Vinastudy.vn: Đảm bảo chất lượng trong giảng dạy trực tuyến

Thứ năm, ngày 08/10/2020 08:42 AM (GMT+7)
Cùng với xu thế hội nhập nền kinh tế tri thức thế giới, mô hình đào tạo trực tuyến đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Những hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng như Vinastudy trở thành “điểm đến vàng” được rất nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn.
Bình luận 0

Nền kinh tế thế giới đang bước vào giai đoạn kinh tế tri thức, vì vậy việc nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. Giáo dục Việt Nam đang đứng trước sự chuyển đổi lớn, từ việc giảng dạy kiến thức chuyển sang phát triển năng lực học sinh. Theo đó, năm học 2020 - 2021 là cột mốc để bắt đầu triển khai chương trình giáo dục mới này.

img

Để hướng tới sự chuyển đổi này, các đơn vị đào tạo trực tuyến đang nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy để cá nhân hóa nhu cầu học tập của học sinh, hướng tới sự thúc đẩy tinh thần chủ động nắm bắt kiến thức của các em. Hệ thống giáo dục trực tuyến Vinastudy là đơn vị tiêu biểu tiên phong trong sự đổi mới đó.

Xây dựng khung chương trình phù hợp với từng học viên

Số lượng học sinh trong một lớp quá đông đang là vấn đề mà phương pháp giáo dục truyền thống vấp phải. Theo đó, các em cùng học một chương trình, tiến độ và phương pháp giảng dạy giống nhau. Điều đó ảnh hưởng không ít đến quá trình thu nhận kiến thức của từng học sinh, bởi mỗi học sinh đều có năng khiếu, đặc điểm tâm sinh lý và trải nghiệm khác nhau.

Mô hình giáo dục trực tuyến là một giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này. Hình thức học trực tuyến cho phép học sinh chủ động lựa chọn thời gian - giáo viên - chương trình và lộ trình học phù hợp.

Tại Vinastudy, dựa vào năng lực của từng học sinh, hệ thống sẽ tư vấn gợi ý những lộ trình học tập phù hợp. Tiến độ và kết quả học tập sẽ được hệ thống lưu trữ lại, đồng thời phụ huynh cũng có thể đồng hành cùng con thông qua hệ thống báo cáo và đánh giá năng lực.

img

Chương trình đào tạo toàn diện - chất lượng cao

Tại Vinastudy, chương trình dạy học được nghiên cứu tích hợp giữa chương trình giáo dục Việt Nam và những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Các bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, phù hợp với năng lực và lộ trình học tập của từng đối tượng nhóm học sinh.

Các chương trình học online tại Vinastudy được chia thành các khóa học từ lớp 1 đến lớp 12. Mỗi cấp học lại chia nhỏ thành các khóa học khác nhau, phù hợp với năng lực từng học viên và từng thời điểm trong năm học như: khóa luyện thi, khóa học bồi dưỡng học sinh giỏi, khóa học bổ trợ,...

Hơn nữa, Vinastudy cũng bóc tách nhỏ hơn chương trình học khi chia thành nhiều bài giảng tùy theo độ khó và mục tiêu học tập của học viên. Điều này cho phép học viên tự lựa chọn được bài học phù hợp với năng lực và mục tiêu điểm số kỳ vọng.

img

Hỗ trợ phát triển khả năng tự học của học sinh.

Bên cạnh việc dạy và học online, hệ thống giáo dục trực tuyến Vinastudy cũng chú trọng tổ chức các phòng luyện thi online. Hình thức thi được mô phỏng giống các bài kiểm tra 45 phút, đề thi học kỳ, đề thi thử các trường,... Các phòng thi online giúp cho các học sinh có cơ hội được cọ xát, tiếp xúc với nhiều dạng đề khác nhau. Từ đó tạo thói quen giải đề, nâng cao phản xạ với đề thi.

Kết quả bài thi sẽ được công chiếu thông qua các video chữa đề. Trong các video này, các thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm từng câu hỏi, phân tích những lỗi sai mà học sinh hay gặp phải.

Những con số ấn tượng của Vinastudy

Hiện nay, Vinastudy sở hữu hơn 40 giáo viên giỏi đến từ nhiều trường trọng điểm quốc gia. Cùng với đó là hơn 5.000 video, bài giảng trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12; ngân hàng đề thi với hơn 200.000 câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao mọi cấp bậc. Tất cả mang đến cho học sinh một chương trình học toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lĩnh hội tri thức của mọi đối tượng học viên.

Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay, Vinastudy đã thu hút hơn 8.000 học viên trên cả nước tham gia học tập, 99% trong số đó đều đỗ tốt nghiệp cấp 3; 15 học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia; 24 điểm là điểm trung bình thi đại học của các học viên Vinastudy.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công nghệ Việt Nam

VP: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Holine: 0932.39.39.56

Email: hotro@vinastudy.vn

Website: https://vinastudy.vn

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem