Chủ đề nóng

Vinh danh 10 Đại sứ Đổi mới sáng tạo

Tuấn Hùng Thứ bảy, ngày 27/08/2022 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong 2 ngày 28 – 29/8, Trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 tại Lai Châu – Techfest Việt Nam 2022, sẽ diễn ra hoạt động vinh danh 10 đại sứ khu vực Tây Bắc.
Bình luận 0

Vinh danh 10 đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (khu vực Tây Bắc)

10 đại sứ đổi mới sáng tạo khu vực Tây Bắc sẽ mang đến Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 - Techfest tại Lai Châu câu chuyện về các sản phẩm tiêu biểu của địa phương như Mật ong Pha Mu, Ổi Hua Nà, Thuốc chữa bệnh Gan, Thịt chua Trường Foods, Cao mềm Actiso Sapa, Ứng dụng nông sản Việt, Dầu Lạc, Chùm sáng chế ngành VLXD không nung, ngành sợ tự nhiên, ngành muối dược liệu; cà phê và cảm biến ắc quy/pin.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Techfest Việt Nam tại Lai Châu, được tổ chức và thúc đẩy bởi Làng Công nghệ Truyền thông và Giải trí (E&M Village). Không phải là cuộc thi sản phẩm, giải thưởng này nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện thương hiệu, những người có thể kể các câu chuyện hay nhất về thương hiệu đổi mới sáng tạo.

Vinh danh 10 Đại sứ đổi mới sáng tạo trong ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Sẽ vinh danh 10 Đại sứ đổi mới sáng tạo trong ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022. Ảnh Bảo Anh

Với chủ đề "Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa" Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 tại Lai Châu – Techfest Việt Nam 2022 sẽ diễn cùng các hoạt động chính như Hành lang khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và cơ hội phát triển, các phiên chuyên đề và kết nối đầu tư: chuyên đề "Phát triển du lịch cộng đồng gắn với Metaverse, "Ứng dụng thành tựu cuộc cách mạng 4.0 trong phát triển nông nghiệp, dược liệu", "Công nghệ gắn với phát triển xanh và bền vững", "Tuổi trẻ Lai Châu hưởng ứng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", Triển lãm công nghệ, trưng bày và giới thiệu các dự án khởi nghiệp sáng tạo, sản phẩm công nghệ.

Vinh danh 10 Đại sứ đổi mới sáng tạo trong ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Đây là sự kiện quan trọng nhằm kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Lai châu và các tỉnh bạn.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 tại Lai Châu – Techfest Việt Nam 2022 là cơ hội phát huy tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu. 

Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các cấp, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, các chủ thể của hệ sinh thái…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem