Chủ đề nóng

Vivo để lộ bằng sáng chế với màn hình 4 camera "lỗ khuyên"

An Nhiên Thứ bảy, ngày 28/12/2019 17:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Vivo đã được cấp bằng sáng chế cho một số thiết kế điện thoại thông minh kiểu "lỗ khuyên".
Bình luận 0

Cuộc đua thiết kế toàn màn hình trên điện thoại thông minh đã mang đến cái nhìn đa diện cho ngoại hình của smartphone, từ “tai thỏ” cho đến các camera bật lên, camera xoay và camera “lỗ khuyên”. Các nhà sản xuất sẽ tiếp tục thử nghiệm cho đến khi có thể vượt qua các thách thức lớn nhất công nghệ và ví dụ mới nhất là bằng sáng chế từ Vivo cho một điện thoại thông minh có tới 4 “lỗ khuyên” trên màn hình, được cho là sao chép phong cách của dòng Galaxy S10 hồi đầu năm nay.

Vivo có tới 3 phong cách thiết kế camera selfie "lỗ khuyên".

Theo nguồn tin từ Tigermilers, bằng sáng chế của Vivo đã được cấp bởi CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) và cho thấy tổng cộng 3 thiết kế khác nhau, tất cả các camera đều có thiết kế “lỗ khuyên” trên màn hình.

Thiết kế đầu tiên đặt 4 camera selfie ở mỗi góc của màn hình, gợi nhớ đến Amazon Fire Phone. Trong khi đó, 2 thiết kế còn lại là 2 cặp camera selfie “viên thuốc” ở 2 góc trên màn hình. Ngoài ra, ở mặt sau của thiết bị sẽ có thiết lập 4 camera.

Điện thoại của Vivo sẽ có tới 4 camera trước và 4 camera sau, nâng tổng số lên 8 camera.

Hiện phía các chuyên gia công nghệ vẫn chưa hình dung ra được mục tiêu của Vivo khi vẽ ra quá nhiều camera selfie này. Tất nhiên, các bằng sáng chế chưa thể khẳng định chắc chắn là các thiết bị này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về sản phẩm của hãng trong thời gian tới.

Trình làng Oppo Reno3 và Reno3 Pro hỗ trợ 5G, giá cực “mềm”

Oppo Reno3 Pro và Oppo Reno3 với khả năng hỗ trợ 5G đã chính thức được ra mắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem