Chủ đề nóng

VNPT ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ 5 tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt

Anh Minh Thứ sáu, ngày 23/10/2020 07:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn VNPT đã trao tặng ủng hộ 10 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung, mỗi tỉnh 2 tỷ đồng. Đây là số tiền do toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn VNPT chung tay đóng góp, mỗi người một ngày lương.
Bình luận 0

Nhằm chung tay chia sẻ với nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lụt, tại lễ phát động của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Tập đoàn VNPT đã trao tặng ủng hộ 10 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung, mỗi tỉnh 2 tỷ đồng. 

Đây là số tiền do toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn VNPT chung tay đóng góp, mỗi người một ngày lương.

VNPT ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ 5 tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt  - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT (phải) trao tượng trưng 10 tỷ đồng chung tay để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Đại diện VNPT chia sẻ: Đây là hành động thiết thực, nghĩa tình của người VNPT để hỗ trợ đồng bào trong lúc khó khăn, hoạn nạn, đồng thời tôn lên nét đẹp "tương thân tương ái" của người lao động VNPT.

Tập đoàn VNPT sẽ trao tặng trực tiếp số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

Với tinh thần hướng về miền Trung, trong mấy ngày qua, bên cạnh việc sát cánh cùng chính quyền địa phương triển khai cứu trợ bà con, đảm bảo giữ vững mạng lưới thông tin huyết mạch trên địa bàn, nhiều đơn vị thành viên của VNPT cũng đã có các hoạt động thiết thực để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai như: Thiết lập các điểm phục vụ người dân nạp nguồn điện thoại, đèn pin dự phòng, tham gia cung cấp lương thực thực phẩm tới bà con…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem