Chủ đề nóng

Vợ chồng Trưởng phòng Chi cục kiểm lâm bị tố vay mượn hàng tỷ đồng: Đã trả tiền cho các chủ nợ

Đình Văn Thứ năm, ngày 21/01/2021 20:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến bài viết "Xác minh vợ chồng Trưởng phòng Chi cục kiểm lâm vay mượn hàng tỷ đồng" mà Báo Dân Việt đăng tải, ngày 21/1 các chủ nợ cho biết đã được bà Võ Thị Tuyết, vợ ông Nguyễn Hồng Lâm - Trưởng phòng Sử dụng và phát triển rừng Chi cục Kiểm lâm Gia Lai, trả tiền.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, Sở NNPTNT tỉnh Gia Lai có văn bản chuyển đơn tố cáo đến Công an phường Trà Bá (TP.Pleiku) xử lý, giải quyết việc vợ chồng bà Võ Thị Tuyết mượn của bà N.T.H 1 tỷ đồng, mượn của bà L.T.T.T 450 triệu đồng, mượn của bà P.T.K.O (cùng trú TP.Pleiku) 695 triệu đồng.

Vợ chồng Trưởng phòng Chi cục kiểm lâm bị tố vay mượn hàng tỷ đồng:  Đã trả tiền cho các nạn nhân - Ảnh 1.

Sở NNPTNT tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo, kiểm tra việc cán bộ cấp dưới bị tố vay nợ.

Trao đổi với PV, bà Tuyết cho biết bà không hề trốn tránh mà rất có thiện chí trả nợ. Do gia đình gặp một số khó khăn nên việc trả nợ phải chia theo nhiều lần. Đến hiện tại bà đã hoàn trả đủ số tiền cho những người nói trên.

Bà N.T.H cho biết, đã được bà Tuyết trả tiền dù mất rất nhiều thời gian, công sức và quá mệt mỏi khi đi đòi nợ. Tuy còn một số tiền rất ít bà Tuyết chưa trả, nhưng một số người coi như "đã nhận đủ", không muốn đòi nữa vì để dành thời và công sức làm việc khác.

Như vậy, sau khi báo Dân Việt đăng tải sự việc qua bài viết "Xác minh vợ chồng Trưởng phòng Chi cục kiểm lâm vay mượn hàng tỷ đồng" (ngày 7/12), thì 45 ngày sau, những người cho vay mượn đã nhận được tiền từ bà Tuyết.

Trước đó, Sở NNPTNT tỉnh Gia Lai nhận được đơn của bà N.T.H, bà P.T.K.O và bà L.T.T.T (cùng trú tại TP.Pleiku) tố cáo bà Võ Thị Tuyết cùng chồng là ông Nguyễn Hồng Lâm- Trưởng phòng Sử dụng và phát triển rừng Chi cục Kiểm lâm Gia Lai vay mượn số tiền lớn, không trả nợ đúng cam kết. Ông Nguyễn Văn Hoan, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai đã ký văn bản chuyển đơn tố cáo đến Công an phường Trà Bá, TP.Pleiku để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Tìm hiểu của PV Dân Việt, việc vay mượn tiền giữa các cá nhân trên nhằm kinh doanh bất động sản và đáo hạn ngân hàng.  


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem