Chủ đề nóng

Võ công truyền điện phái Nam Huỳnh Đạo khiến người Thái "không thể tin nổi"

Tiến Đạt Thứ hai, ngày 18/01/2021 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mạng xã hội Thái Lan từng đăng video ghi lại cảnh chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt hướng dẫn các học trò thể hiện tuyệt kỹ truyền điện để chống lại đối thủ.
Bình luận 0

"Đây là một bậc thầy đến từ ngoài hành tinh", fanpage Kruarrt Muaythai chế giễu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Bài đăng này nhận hơn 400 lượt thích và gần 100 bình luận. Hầu hết bình luận chế nhạo võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Đất nước của Muay Thái mỉa mai võ công truyền điện phái Nam Huỳnh Đạo ra sao? - Ảnh 1.

Fanpage Thái Lan chế giễu môn phái Nam Huỳnh Đạo. Ảnh: Chụp màn hình.

"Tôi không thể chơi được môn này. Huấn luyện viên sợ tôi cười vào mặt họ. Tôi lại càng không thể hoàn thành vai diễn. Không thể tin được", "Những cú đấm này có thể dừng thời gian lại. Đây là một phong cách của người ngoài hành tinh" hay "Anh ta nên đấu với Muay Thai để biết thế nào là võ thuật", là ba trong số những bình luận.

Nam Huỳnh Đạo là một trong những môn phái gây chú nhất trong làng võ Việt Nam. Môn phái được thành lập bởi Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, thu hút rất đông võ sinh trong cả nước từ năm 1991 đến nay.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nổi danh với bí kíp truyền điện, và từng bị cao thủ Vịnh Xuân Flores gửi lời thách đấu, tuyên bố lật tẩy. Nhiều võ sư Thái Cực của Trung Quốc cũng từng tuyên bố kung fu truyền điện. Tuy nhiên, họ bị lật tẩy với các màn diễn cùng học trò.

Năm 2012, bậc thầy Thái Cực Diêm Phương (Trung Quốc) bị trục xuất khỏi làng võ vì các màn kịch dựng sẵn. Trước đó, bà từng lên sóng truyền hình thể hiện khả năng dùng một tay để hạ lần lượt các học trò.

Huỳnh Tuấn Kiệt và những võ sư truyền điện gây tranh cãi.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem