Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến “phản pháo” cực gắt tin đồn sang Mỹ bí mật sinh con cho bạn trai Việt kiều

Thứ năm, ngày 02/07/2020 19:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Võ Hoàng Yến từng vướng phải nghi vấn bí mật ra nước ngoài sinh con giống nhiều mỹ nhân Việt khác. Nguyên nhân tin đồn xuất hiện bắt nguồn từ việc cô từng nhiều lần sang Mỹ thăm bạn trai.
Bình luận 0

Mới đây, Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia "1 tiếng kể hết", dành thời gian chia sẻ đời sống tình cảm. Đặc biệt, chân dài nhắc đến bạn trai đại gia Việt kiều hơn 12 tuổi, hiện đang sống ở Mỹ. Đối với Võ Hoàng Yến, anh là người khiến cô tâm phục, khẩu phục và hết lòng yêu thương.

Võ Hoàng Yến từng vướng phải nghi vấn bí mật ra nước ngoài sinh con giống nhiều mỹ nhân Việt khác. Nguyên nhân tin đồn xuất hiện bắt nguồn từ việc cô từng nhiều lần sang Mỹ thăm bạn trai. Có lần, cô sang Mỹ đến vài tháng. Đến với chương trình, chân dài họ Võ "phản pháo" tin đồn: "Sinh con mà được vậy hả? Tôi mà sinh con thì sẽ không bao giờ ốm được thế này à? Chắc không ai nhìn ra tôi nữa đâu".

Võ Hoàng Yến “phản pháo” cực gắt tin đồn sang Mỹ bí mật sinh con cho bạn trai Việt kiều - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến khẩng định không ngại công khai chuyện kết hôn, sinh con.

Chân dài họ Võ chia sẻ thêm: "Nếu kết hôn hay sinh con tôi sẽ không bao giờ giấu! Hạnh phúc của mình mà, giấu làm gì? Chỉ là tôi không muốn công khai người đó là ai thôi. Có con là trời cho, có thì mình quý! Nhưng mà trong đầu tôi hiện tại chưa có ý định có con, tôi còn ham chơi lắm! Có con là khoe liền".

Khi được hỏi về người đàn ông của mình, Võ Hoàng Yến cho hay: "Cái điều khiến tôi yêu anh là tính quân tử, nói 1 là 1, 2 là 2. Thường, những người đàn ông tôi gặp trong cuộc sống, ít người nào nói lời giữ lời lắm! Chỉ cần nói ra 1 lần thôi sẽ không bao giờ thay đổi!".

Võ Hoàng Yến “phản pháo” cực gắt tin đồn sang Mỹ bí mật sinh con cho bạn trai Việt kiều - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến tiết lộ bạn trai là người có tính quân tử, bộc trực.

Vài ngày trước, trong buổi fan meeting kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật, Võ Hoàng Yến tâm sự cần một bờ vai để nương tựa nhưng hiện tại vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để cô công khai danh tính chồng sắp cưới. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 sẽ thông báo tin vui, không giấu giếm khán giả về chuyện lên xe hoa trong tương lai.

Trước sự tò mò của người hâm mộ, Võ Hoàng Yến thừa nhận cô là người phụ nữ mạnh mẽ, nam tính. Vì thế, bạn trai cô cũng là người mạnh mẽ, đàn ông. Anh luôn khiến cô cảm thấy an toàn khi chọn làm điểm tựa. Bạn trai Võ Hoàng Yến là người luôn giữ chữ tín, khiến cô nể phục và thần tượng, yêu thương.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem