Xem phim, tôi xấu hổ nhớ tới 1 câu nói với con: Cứ ngỡ dạy con bản lĩnh, ai dè suýt khiến con tổn thương cả đời
Tôi đã phải lập tức sửa sai.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Sản phẩm thẻ tín dụng của VPBank được biết đến là một trong những sản phẩm thẻ hàng đầu trên thị trường với ưu đãi hấp dẫn, công nghệ hiện đại và dịch vụ khách hàng vượt trội.
Mới đây, chương trình “Con đường ưu đãi”, giảm giá đồng loạt 20%, tối đa 270.000 VNĐ cho các chủ thẻ tín dụng khi thanh toán hóa đơn ăn uống trên 40 cửa hàng ẩm thực tại 2 tuyến phố Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) và Phan Xích Long (Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM) vừa được VPBank triển khai thu hút sự tham gia đông đảo của hàng ngàn khách hàng.
Các cửa hàng ẩm thực áp dụng trong chương trình gồm: Le Monde Steak, Sang Chi, Sumo Yakiniku, GoGi House, Bonchon, Yakimono,Gogi, Kichi Kichi, Sumo yakiniku, Shiba Sush, King BBQ, Bonchon, Sanfulou, Man Tang Guo... Đặc biệt, riêng 2 thương hiệu Bonchon và PNJ, khách hàng được áp dụng đồng thời cả ưu đãi của VPBank và ưu đãi đang triển khai tại cửa hàng.
Bên cạnh chương trình giảm giá khi chi tiêu, tại gian hàng VPBank được đặt tại 2 tuyến phố này cũng tấp nập người tham quan và trải nghiệm. Nhiều khách hàng tới chụp ảnh checkin, tham gia chơi minigame để sở hữu những phần quà thú vị như gấu bông, bình nước, sen đá… Nhằm quảng bá sản phẩm, chương trình tới đông đảo người dân quanh khu vực, VPBank cũng tổ chức hoạt động roadshow ở các tuyến phố lân cận phố Phan Xích Long – TP HCM.
Các khách hàng tham gia checkin, chơi minigame và có hóa đơn chi tiêu trên 300.000đ tại các cửa hàng ưu đãi hoặc đăng ký mở thẻ tại gian hàng còn có cơ hội nhận được một chiếc Airpods. Anh Nguyễn Duy Minh Tâm – một khách hàng may mắn trúng Airpods tại phố Phan Xích Long chia sẻ đã sử dụng thẻ tín dụng của VPBank được 5 năm và thấy tấm thẻ này vô cùng tiện ích.
“Bên cạnh được miễn phí thường niên, tôi cũng được hoàn tiền mỗi tháng, chi tiêu tại nhiều điểm có ưu đãi giảm giá. Cá nhân tôi thấy chương trình Con đường ưu đãi hôm nay rất hay và có lợi cho khách hàng, đặc biệt khi tôi còn là 1 trong những khách hàng may mắn nhận được quà tặng đáng giá từ ngân hàng”, anh Tâm nói thêm.
Đại diện VPBank cho biết, với tuyên ngôn ‘lấy khách hàng làm trọng tâm’, VPBank đã xây dựng những chương trình ưu đãi chi tiêu thẻ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng. “Với Con đường ưu đãi, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chi tiêu tốt nhất. Theo thống kê sơ bộ, trong ngày 12/4 có tới 2.000 khách hàng tới 2 điểm ưu đãi của VPBank, góp phần tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ tín dụng hơn 1.5 tỷ/tháng tại 40 địa điểm này. Điều này phần nào chứng minh được vị thế của thẻ VPBank trên thị trường.”
Thấu hiểu nhu cầu, lấy khách hàng làm trọng tâm, VPBank đã tìm kiếm và hợp tác với hàng trăm đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau để thiết kế lên những chương trình ưu đãi được cá nhân hóa theo nhóm chân dung khách hàng, nhằm mang đến những trải nghiệm chi tiêu tốt nhất. Trong tháng 4 này, các chủ thẻ tín dụng của VPBank cũng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, rất thích hợp cho kỳ nghỉ lễ dài sắp tới như giảm giá khi đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, ưu đãi khi đi ăn uống, mua sắm…
Cụ thể, từ nay đến hết 1/5, VPBank ưu đãi đến 6% khi mua vé máy bay tại Trip.com; giảm đến 15% khi đặt khách sạn tại nhiều resort như Ana Mandara Dalat, Ocean Resort By Fusion Quy Nhon, Golden Coast Resort & Spa…; giảm đến 10% tại nhiều nhà hàng ăn uống như Warning Zone và Tiệm Nướng Cuồng Nộ, Matsuri Japanese, Funtasia Cocktail & Wine Bar hay ưu đãi đến 20% khi mua sắm tại Aeon Mall, Hana Gold, G-luxury, Galle Watch, Kume-Hummel…
Với hơn 22 loại thẻ khác nhau tập trung vào mọi phân khúc khách hàng, thẻ tín dụng VPBank có sức hút lớn bởi những ưu đãi và quyền lợi dẫn đầu thị trường với các chương trình hoàn tiền (cashback) đến 20% trên hàng loạt lĩnh vực chi tiêu, tích lũy điểm thưởng để đổi quà.
Việc liên tục cải tiến sản phẩm, đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm thuận tiện hơn để đổi lấy sự trung thành và gắn bó của khách hàng đã trở thành bệ đỡ vững chắc nhất để VPBank duy trì vị thế dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng khi giữ vững vị trí dẫn đầu về tổng doanh số sử dụng thẻ tín dụng và số lượng thẻ đang lưu hành trong 2 năm liên tiếp là 2023 và 2024.
Chính phủ đề xuất Quốc hội cho phép áp dụng cơ chế đặc thù đối với 6/10 địa phương thuộc diện sáp nhập, đã được hưởng cơ chế đặc thù của Quốc hội, tiếp tục hưởng cơ chế này sau khi sáp nhập với địa phương khác.
Tôi đã phải lập tức sửa sai.
Một trong những giả thuyết được nhắc đến nhiều nhất về tục bó chân là câu chuyện về cung phi Triệu Phi Yến của vua Hán Thành Đế. Phi Yến thường quấn những dải lụa quanh bàn chân khi nhảy múa. Hán Thành Đế rất thích đôi chân bó gọn nên gọi nó là “kim liên tam thốn” và lệnh cho các cung phi khác cũng bắt chước theo.
Bị phạt 3 năm tù vì một bài đăng trên Facebook cá nhân, cựu luật sư Trần Đình Triển kháng cáo kêu oan, cho rằng bài viết của mình có 11 nội dung gồm 5 “khen” và 6 góp ý, phản biện nên không xâm phạm quyền, lợi ích của tổ chức, cá nhân nào.
Người sinh tháng Âm lịch này dù không thông minh, sắc ảo nhưng không muốn tụt hậu, nên đã cố gắng hết sức để vươn lên, vô tình trở nên vượt trội.
Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Sau 69 giờ gây án, Tòng Văn Vương (sinh năm 2005, trú tại bản Ten, xã Pi Toong, huyện Mường La, Sơn La) - đối tượng sát hại tổ trưởng lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở đã bị bắt giữ.
Tây Tấn có vị đại thần là Giả Sung (217-282). Ông có công giúp 2 quyền thần nhà Tào Ngụy là Tư Mã Sư và Tư Mã Chiêu phát triển thế lực và trở thành công thần khai quốc nhà Tấn. Thế nhưng, con cháu của Giả Sung lại không có hậu vận tốt đẹp...
Cảnh sát hình sự Long An phối hợp Công an xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức chốt chặn tuyến giao thông bắt quả tang hai nữ nghi phạm bắt cóc trẻ em từ Tây Ninh chạy sang
Thủ tướng Netanyahu nổi giận chỉ trích Anh, Pháp, Canada vì kêu gọi Israel dừng cuộc chiến tranh đẫm máu ở Gaza. Ông Netanyahu thề sẽ tiếp tục cuộc chiến cho đến khi "đạt được chiến thắng hoàn toàn".
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ không siết chặt thêm các lệnh trừng phạt đối với Nga vào thời điểm hiện tại. Quyết định này chắc chắn sẽ khiến Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky - người không ngừng kêu gọi áp thêm lệnh trừng phạt đối với Nga - thất vọng tột cùng.
Theo thông tin từ Bộ CHQS tỉnh Hoà Bình, ngày 19/5, lực lượng làm nhiệm vụ rà phá bom mìn, vật nổ đã phát hiện, trục vớt thêm một lượng lớn vật nổ tồn sót sau chiến tranh tại lòng sông Đà, đoạn gần chân cầu Hòa Bình thuộc phường Tân Thịnh (thành phố Hòa Bình).
Thông tin từ Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho biết, GS.TSKH Hoàng Xuân Phú đã được bầu là viện sĩ của Viện hàn lâm Khoa học châu Âu.
HLV Kim Sang-sik gọi Văn Toàn, Tuấn Anh trở lại ĐT Việt Nam? Malaysia nhập tịch cho tiền đạo người Argentina; Thành Chung hé lộ căn nhà mới xây; Gyokeres muốn đầu quân cho Arsenal; M.U đón tin vui trước màn đọ sức Tottenham.
Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc điện đàm với các lãnh đạo châu Âu ngày 19/5 đã "rõ ràng ám chỉ" rằng ông sẽ rút Mỹ ra khỏi cuộc xung đột, để Ukraine và Nga tự đàm phán trực tiếp, theo Financial Times.
Ngày 19/5, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng ông Nguyễn Văn Chi, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Không còn nỗi lo chi phí ban đầu cao, gánh nặng “nuôi xe” mỗi tháng, rủi ro tài chính hay thủ tục rườm rà như khi mua xe trả góp – giải pháp “sở hữu xe linh hoạt” từ Green Future đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới, được đông đảo người dùng đón nhận.
Tại Tờ trình dự án sửa đổi Luật Các tổ chức tín dụng do Chính phủ trình, cơ quan soạn thảo đề xuất chuyển thẩm quyền quyết định khoản vay đặc biệt từ Thủ tướng sang lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước. Đề xuất khiến nhiều đại biểu băn khoăn, lo ngại.
4 con giáp này nhờ kiên trì, nhẫn nại cộng với óc kinh doanh nhạy bén giúp họ nắm bắt những cơ hội hiếm có, phất lên như diều gặp gió.
Doanh nghiệp nợ đóng bảo hiểm xã hội sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội của người lao động. Vậy người lao động cần làm gì để bảo vệ các quyền lợi khi doanh nghiệp nợ đóng bảo hiểm xã hội?
Chiều 20/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp cùng Hãng hàng không Emirates tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giới thiệu Du lịch Đà Nẵng đến thị trường Trung Đông 2025”.
Ngày 20/5, Ban Cưỡng chế thu hồi đất đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất với 8 hộ dân tại xã Long Đức, huyện Long Thành để bàn giao mặt bằng cho Dự án Thành phần 1 thuộc Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
Sáng 20/5, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VB Group và Công ty Cổ phần Nhà máy Y tế EBC Đồng Nai, sau khi nhiều sản phẩm mỹ phẩm của các đơn vị này bị đình chỉ lưu hành do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Đàm phán hòa bình do Mỹ làm trung gian bị đình trệ, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đang ngày càng bị dồn vào thế khó. Các quan chức và chuyên gia tại Kiev cho rằng ông Zelensky hiện gần như không còn lựa chọn tốt mà chỉ còn một lựa chọn: tiếp tục tìm cách khiến Tổng thống Donald Trump "trở mặt" với Tổng thống Nga Vladimir Putin đồng thời cố duy trì sự ủng hộ của châu Âu.
Chợ đầu mối Hoà Cường bước vào giai đoạn đấu thầu xây lắp, mở đường quá trình "thay áo" ngôi chợ đầu mối nông sản lớn nhất ở miền Trung.
Mỗi em có một ưu điểm riêng nhưng đều có điểm chung là học giỏi và nhiệt tình tham gia các hoạt động. Mới đây, cả 5 học sinh của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã được kết nạp Đảng.
HLV Polking liệu có thể dẫn dắt CLB CAHN đánh bại Buriram United vào tối 21/5 (19h) trên sân Chang Arena?
Theo NSND Tống Toàn Thắng – Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, sự kết hợp giữa ứng dụng công nghệ hiện đại và xiếc sẽ không mất đi tính truyền thống mà còn tăng tính giải trí, hấp dẫn dành cho khán giả.
Với chiều dài 64 m, rộng 20 m và sâu 27 m, giếng bậc thang Rani Ki Vav có tổng cộng 7 tầng ngầm, khiến đây là một trong những công trình cổ có cấu trúc lớn nhất trong loại hình kiến trúc giếng nhiều tầng.
Hà Tĩnh là 1 trong 11 tỉnh, thành không thuộc diện sáp nhập, đây là nơi sản sinh ra nhiều danh nhân, nhà yêu nước nổi tiếng tiêu biểu.
"So với làm show hay album, ra một cuốn sách không làm tôi nghèo đi, nhưng nếu ta lỗ tiền khi ta là người chia sẻ cảm hứng, khi ta đàng hoàng và tâm huyết, thì đó là điều phi lí mà tôi rất sợ" - nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ với PV Dân Việt.