Chủ đề nóng

Vụ 15 con chó bị tiêu hủy: Người chủ sẽ dùng số tiền được cho để mua đất và tiếp tục nuôi chó

Chúc Ly Thứ hai, ngày 11/10/2021 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ của 15 con chó bị tiêu hủy ở Cà Mau cho biết đã nhận được 50 triệu đồng do anh Vũ (một người ở TP.HCM) chuyển qua số tài khoản.
Bình luận 0

Ngày 11/10, ông P.M.H, chủ của 15 con chó bị tiêu hủy tại khu cách ly ở huyện Trần Văn Thời, Cà Mau thông tin với phóng viên Dân Việt, hiện sức khỏe của ông và 4 người còn lại trong gia đình đang điều trị Covid-19 khá ổn định.

Ông H nói: "Tôi đã nhận được 50 triệu đồng do anh Vũ (một đại gia ở TP.HCM) chuyển qua số tài khoản. Anh Vũ cũng ngỏ lời nếu tôi muốn lên TP.HCM làm việc thì anh ấy sẽ cho tôi vào làm ở công ty với mức lương 12 triệu đồng/tháng".

Theo ông H, ông rất cảm kích với lời đề nghị lên TP.HCM làm việc trong công ty của anh Vũ. Tuy nhiên, hiện ông đang bị bệnh nên chưa nghĩ tới, khi hoàn thành điều trị mới quyết định.

Chủ của 15 con chó bị tiêu hủy sẽ dùng số tiền được cho để mua đất và tiếp tục nuôi chó - Ảnh 2.

Thông tin người đại gia ở TP.HCM tìm thông tin để hỗ trợ 50 triệu đồng cho vợ chồng ông H. Ảnh: CTV.

Nói về dự định sử dụng số tiền 50 triệu đồng vừa được ủng hộ, ông H cho hay: "Trước mắt sau khi điều trị xong, gia đình tôi sẽ về lại nhà của người em ở Khánh Hưng (huyện Trần Văn Thời). Tôi dự định sẽ làm việc và kiếm thêm một khoản nữa, để góp chung với 50 triệu mua một miếng đất nhỏ. Miếng đất này vừa để gia đình sinh sống vừa để có điều kiện để nuôi lại một bầy chó mới".

Vụ 15 con chó bị tiêu hủy: Người chủ sẽ dùng số tiền được cho để mua đất và tiếp tục nuôi chó - Ảnh 3.

Thông tin 15 con chó bị tiêu hủy khiến cộng đồng mạng sôi sục. Ảnh: CTV.

Như Dân Việt đã thông tin, 15 con chó là của vợ chồng anh P.M.H. Trước đó, khoảng 13h ngày 8/10, vợ chồng anh H cùng vợ chồng người em vợ từ Long An về Cà Mau. Theo anh H, anh quê ở Bình Dương nhưng đi làm phụ hồ ở Long An. Do dịch bệnh phải nghỉ việc nên vợ chồng anh dắt díu nhau về quê của người em (em dâu ở xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để tránh dịch.  

Đến 14h40 ngày 9/10, có kết quả RT-PCR, 5/7 người dương tính với SARS-CoV-2 được ngành chức năng đưa đi cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời đúng theo quy định. Trong khi đó, 15 con chó đi cùng đã bị tiêu hủy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem