×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    • Danviet.vn
    • Bạn đọc
    • Ý kiến bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Giải đáp pháp luật
    • Điều tra
    • Cải chính
    • Hà Nội hôm nay
    • Nhân ái
    Thứ tư, ngày 20/08/2025 16:18 GMT+7

    Vụ bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM: Đề xuất Bộ Y tế lập Hội đồng chuyên môn để thẩm định

    + aA -
    Đình Việt Thứ tư, ngày 20/08/2025 16:18 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Liên quan đến sự việc bà Hồ Thị Hai, xã Bình Mỹ, TP.HCM (trước là xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM) tử vong từ tháng 1/2025.Ngày 15/8, tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã có công văn phản hồi Báo điện tử Dân Việt.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Bệnh nhân tử vong sau 7 ngày điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, gia đình khiếu nại yêu cầu làm rõ

    Đề xuất Bộ Y tế lập Hội đồng chuyên môn cấp cao để thẩm định

    Trong công văn, bệnh viện cho biết, ngày 17/1, bà Hai nhập Khoa Cấp cứu vì lý do sốt. Qua thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm, các bác sĩ tại khoa đã phát hiện tình trạng tổn thương cơ tim cấp với chỉ số men tim tăng cao.

    Sau khi hội chẩn với bác sĩ chuyên khoa Tim mạch, người bệnh được chẩn đoán xác định: Nhồi máu cơ tim cấp không ST chênh lên (NSTEMI); Nhiễm khuẩn huyết; Tổn thương thận cấp; Tăng huyết áp.

    Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Nguyệt Minh.

    Tình hình bệnh lý phức tạp vì người bệnh phải đối mặt đồng thời nhiều vấn đề nhồi máu cơ tim cấp, nhiễm trùng huyết, tổn thương thận cấp trên nền nhiều bệnh lý sẵn có như tăng huyết áp và bệnh thận mạn.

    Với tình trạng phức tạp này, kế hoạch điều trị của bệnh viện là phải ưu tiên ổn định tình trạng nhiễm trùng và cải thiện chức năng thận cho người bệnh trước khi tiến hành thủ thuật can thiệp tim mạch để điều trị NSTEMI.

    Bệnh viện cho rằng, trong gần một tuần, người bệnh đã được điều trị tích cực bằng kháng sinh, các thuốc tim mạch theo phác đồ điều trị NSTEMI và theo dõi sát sao.

    Các chỉ số xét nghiệm cho thấy tình trạng nhiễm trùng và chức năng thận đã cải thiện đáng kể, tạo điều kiện an toàn hơn để tiến hành bước diều trị tiếp theo là chụp và can thiệp mạch vành.

    Tuy nhiên, sau khi tình trạng người bệnh đã ổn định, ê-kíp can thiệp đã tiến hành chụp mạch vành. Kết quả phát hiện một nhánh động mạch vành chính bị hẹp nặng (90-95%), đây chính là nguyên nhân gây ra cơn nhồi máu cơ tim.

    Ê-kíp điều trị đã quyết định can thiệp nhánh động mạch vành bị hẹp này. Thủ thuật đặt stent tái thông vị trí hẹp đã diễn ra thành công, dòng máu trong nhánh mạch vành hẹp được phục hồi lưu thông tốt.

    Tuy nhiên, sau can thiệp đã xảy ra vỡ thành tim, đây là biến chứng của tình trạng NSTEMI. Dù toàn bộ ê-kíp đã nỗ lực cấp cứu hồi sức với mọi phương tiện hiện đại, người bệnh đã không qua khỏi do biến chứng quá nặng.

    Hội đồng chuyên môn đã kết luận vỡ thành tim là do NSTEMI trước đó làm mỏng thành tim với sự góp phần của nhiều yếu tố nguy cơ như tuổi cao, tăng huyết áp và 01 nhánh mạch máu nhỏ bị chậm dòng khi can thiệp.

    Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết, tất cả các chỉ định chuyên môn thực hiện điều trị cho người bệnh đều đã được bác sĩ giải thích và có sự đồng ý của thân nhân người bệnh.

    Bà Hai thời điểm mới nhập viện, vẫn còn khỏe mạnh. Ảnh: GĐCC.

    Về quá trình giải quyết khiếu nại, Bệnh viện này thông tin, trong quá trình giải quyết, đã nhận được 5 văn bản từ bà Trần Thị Sinh phản ánh các vấn đề thắc mắc của gia đình trong quá trình điều trị cho người bệnh và đề nghị giải quyết bồi thường thiệt hại.

    Ngay khi nhận được văn bản đầu tiên (ngày 9/4/2025) từ bà Sinh, bệnh viện khẩn trương thành lập Hội đồng chuyên môn gồm các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài bệnh viện nhằm xem xét lại toàn bộ quá trình tiếp nhận, chẩn đoán và và điều trị người bệnh.

    Căn cứ kết luận của Hội đồng chuyên môn, bệnh viện đã gửi 2 văn bản phản hồi chi tiết, đầy đủ các thắc mắc của bà Sinh đã đề cập trong các đơn thắc mắc của gia đình.

    Khi nhận thấy việc trao đổi bằng văn bản chưa thể hiện hết sự thấu cảm, bệnh viện đã chủ động cử đoàn công tác đến nhà người bệnh tại Củ Chi với mong muốn được thắp nhang viếng người bệnh, chia sẻ nỗi mất mát của gia đình cũng như được trao đổi trực tiếp các vấn đề phản ánh nhưng gia đình từ chối tiếp xúc.

    Trên tinh thần cầu thị với mong muốn giải quyết triệt để các nội dung phản ánh của bà Sinh cùng gia đình, bệnh viện đã 4 lần gửi thư mời đến bệnh viện để trực tiếp giải quyết nhưng bà Sinh và gia đình phản hồi chưa sắp xếp được lịch làm việc cùng bệnh viện.

    Ngày 9/8, bà Sinh và gia đình đã đồng ý đến làm việc trực tiếp tại bệnh viện. Trong buổi làm việc, đại diện bệnh viện đã lắng nghe những thắc mắc, yêu cầu từ gia đình, đồng thời giải thích rõ thêm một số nội dung liên quan và đề ra giải pháp giải quyết.

    Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho rằng, đã tuân thủ đúng quy trình tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị theo hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế và thực hành y khoa quốc tế.

    Đồng thời, bệnh viện sẽ đề xuất Bộ Y tế thành lập Hội đồng chuyên môn cấp cao để thẩm định độc lập, bảo đảm khách quan.

    Khiếu nại vì cho rằng bệnh nhân tử vong bất thường

    Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, bà Trần Thị Sinh (con gái ruột bà Hai) phản ánh, lúc 16h53 phút ngày 17/1, bà Hai được đưa vào Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM với tình trạng sốt, lạnh run nhưng không đau ngực, không khó thở, nhập khoa cấp cứu.

    Tối cùng ngày, bà Hai hết sốt, tỉnh táo, ăn uống, nói chuyện bình thường, không có triệu chứng nào khác. Sau đó bệnh nhân được bệnh viện đưa vào Khoa Tim mạch can thiệp.

    Bà Sinh cho biết, đến sáng ngày 20/1, bà Hai vẫn khỏe, tâm trạng tốt. Sáng ngày 21/1, bác sỹ thông báo bệnh nhân đã ổn, chờ tiêm đủ kháng sinh rồi cho xuất viện.

    Một ngày sau, bà Hai phải kiểm tra thêm tim mạch. Tuy nhiên gia đình phản đối vì từ trước tới nay, bệnh nhân không có tiền sử bệnh tim mạch.

    Ngày 23/1, bà Hai khỏe mạnh, vui vẻ chờ ngày xuất viện, không có biểu hiện gì bất thường. Trước đó, gia đình không nhận được tư vấn rõ ràng rằng bệnh nhân cần phải đặt stent.

    Hai chữ kí phía trên, bà Sinh cho rằng là giả mạo. Chữ kí phía dưới là chữ kí thật của bà và mẹ. Ảnh: GĐCC.

    6h45 phút ngày 24/1, khi chị dâu của bà Sinh đang chăm sóc mẹ thì bà Hai được đưa đi kiểm tra.

    Gia đình cho biết, khoảng 2 tiếng sau, bác sỹ thông báo tình hình của bà Hai có 2 cọng (động mạch vành) tốt, còn 1 cọng hẹp phải nong, đặt stent. Lúc này, bà Sinh đang ra ngoài và đề nghị chờ bà quay lại vì gia đình chưa quyết định nhưng bệnh nhân đã được gắn xong thiết bị mổ.

    “Khoảng 9 giờ sáng khi tôi đến bệnh viện và thắc mắc tại sao bác sỹ lại tự ý đưa mẹ đi làm thủ thuật gấp mà không tư vấn trước. Tôi chưa ký giấy tờ cam kết, chưa đóng tiền dịch vụ, không có sự hiện diện của người đại diện hợp pháp trong khi mẹ tôi đang rất khỏe, không có triệu chứng của bệnh tim mạch nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng”, bà Sinh nêu trong đơn.

    Đến khoảng 10h05, bà Hai được đưa ra ngoài và than mệt quá rồi ngất lịm và được đưa vào phòng hồi sức tích cực. 12h45, gia đình được thông báo, bệnh nhân chỉ còn cơ hội sống 1% vì bị nhồi máu cơ tim, não đã chết.

    Tiếp đó, gia đình bà Sinh được thông báo bệnh nhân mất tầm 13 giờ ngày 24/1. Sau đó, bà Sinh phát hiện giấy cam đoan chấp nhận phẫu thuật thủ thuật kỹ thuật cao có chữ kí của bà và mẹ. Tuy nhiên, bà này khẳng định, không kí vào giấy cam đoan chấp nhận phẫu thuật.

    “Chúng tôi cũng chưa hề được bác sỹ tư vấn về việc mẹ cần phải can thiệp nong, đặt stent. Vì vậy, chúng tôi không hề ký tên trên giấy cam đoan chấp nhận phẫu thuật, thủ thuật do bệnh viện lập ngày 21/1. Vậy ai là người giả chữ ký của chúng tôi, ai là người thực hiện nong, đặt stent cho mẹ tôi?”, bà Sinh bức xúc.

    Trước cái chết có dấu hiệu bất thường của mẹ, gia đình bà Sinh nhiều lần yêu cầu được làm rõ nhưng đến nay chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng.

    Theo tài liệu bà Sinh cung cấp, giấy cam đoan chấp nhận phẫu thuật thủ thuật kỹ thuật cao được lập ngày 21/1, trong khi bà Hai được mổ ngày 24/1. Hai chữ kí của bà Sinh và bà Hai trong giấy cam đoan không giống với các chữ kí đã kí trước đó.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Bé gái 7 tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện, người nhà kéo tới bệnh viện yêu cầu làm rõ

    Bé gái 7 tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện, người nhà kéo tới bệnh viện yêu cầu làm rõ

    Bắc Ninh: Bé sơ sinh tử vong bất thường tại bệnh viện

    Bắc Ninh: Bé sơ sinh tử vong bất thường tại bệnh viện

    Bệnh nhân tử vong sau 7 ngày điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, gia đình khiếu nại yêu cầu làm rõ

    Bệnh nhân tử vong sau 7 ngày điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, gia đình khiếu nại yêu cầu làm rõ

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • bệnh viện đại học y dược TP.HCM
    • Bệnh viện Đại học Y dược
    • tử vong bất thường tại Bệnh viện Đại học Y dược
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Khung hình phạt các bị can bị truy tố trong vụ nhập lậu hàng nghìn tấn thịt động vật từ Châu Âu

    Khung hình phạt các bị can bị truy tố trong vụ nhập lậu hàng nghìn tấn thịt động vật từ Châu Âu

    Giữa cao điểm ra quân, xe tải trọng lớn vẫn 'tung hoành' vào đường cấm ở nội thành Đà Nẵng

    Giữa cao điểm ra quân, xe tải trọng lớn vẫn "tung hoành" vào đường cấm ở nội thành Đà Nẵng

    Góc nhìn pháp lý vụ nữ sinh bị ép quỳ xin lỗi khi cố đòi lại đồ đánh rơi trên phố Hà Nội

    Góc nhìn pháp lý vụ nữ sinh bị ép quỳ xin lỗi khi cố đòi lại đồ đánh rơi trên phố Hà Nội

    Phường Phủ Lý (Ninh Bình): Đang cháy lớn tại tòa nhà Bưu điện tỉnh Hà Nam cũ, cột khói đen bốc cao

    Phường Phủ Lý (Ninh Bình): Đang cháy lớn tại tòa nhà Bưu điện tỉnh Hà Nam cũ, cột khói đen bốc cao

    Trường hợp nào được giảm 70% tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở?

    Trường hợp nào được giảm 70% tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở?

    Dự án Phân hiệu Kiên Giang - ĐH Nha Trang lãng phí gần 100 tỷ đồng, kiến nghị xử lý trách nhiệm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

    Dự án Phân hiệu Kiên Giang - ĐH Nha Trang lãng phí gần 100 tỷ đồng, kiến nghị xử lý trách nhiệm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

    Chi tiết 28 hành vi cấm tuyệt đối khi lái xe năm 2026 người dân cần biết

    Chi tiết 28 hành vi cấm tuyệt đối khi lái xe năm 2026 người dân cần biết

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Chúa Trịnh Sâm đã bị Huy quận công Hoàng Tố Lý - người tình của Đặng Thị Huệ, “dắt mũi” như thế nào?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Chúa Trịnh Sâm đã bị Huy quận công Hoàng Tố Lý - người tình của Đặng Thị Huệ, “dắt mũi” như thế nào?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Ở phía phủ chúa, Huy quận công Hoàng Tố Lý nổi lên như một nhân vật then chốt. Y ngày đêm túc trực bên giường bệnh của Trịnh Sâm, cùng Tuyên phi Đặng Thị Huệ bàn bạc mọi việc lớn nhỏ. Theo những lời truyền tụng trong phủ, mối quan hệ giữa Huy quận công và Tuyên phi không chỉ dừng ở sự cấu kết chính trị mà còn là quan hệ tình ái bí mật.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khai mạc Giải bóng đá Tứ hùng Thái Nguyên 2025: Ngày hội thể thao hội tụ hào khí, khát vọng vươn lên
    Thể thao

    Khai mạc Giải bóng đá Tứ hùng Thái Nguyên 2025: Ngày hội thể thao hội tụ hào khí, khát vọng vươn lên

    Thể thao

    Tối 21/12, tại Sân vận động tỉnh Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Tứ hùng – Thái Nguyên 2025, chính thức mở màn giải đấu quy tụ các đội bóng giàu truyền thống, đồng thời đánh dấu Sân vận động tỉnh đi vào hoạt động, tạo dấu mốc mới cho thể thao địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoàng đế nhà Hán, sống dưới cái bóng của ngoại thích, 15 tuổi bị Đổng Trác ép chết
    Đông Tây - Kim Cổ

    Hoàng đế nhà Hán, sống dưới cái bóng của ngoại thích, 15 tuổi bị Đổng Trác ép chết

    Đông Tây - Kim Cổ

    Hán Thiếu Đế Lưu Biện là một trong những hoàng đế có số phận bi kịch nhất trong lịch sử Trung Quốc. Ông là vị hoàng đế áp chót của nhà Hán, tại vị trong một giai đoạn cực kỳ hỗn loạn, khi quyền lực thực sự đã rơi hoàn toàn vào tay ngoại thích, hoạn quan và sau đó là quyền thần Đổng Trác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tình báo Mỹ mẫu thuẫn gay gắt với châu Âu, Ukraine về Nga
    Thế giới

    Tình báo Mỹ mẫu thuẫn gay gắt với châu Âu, Ukraine về Nga

    Thế giới

    Giám đốc Tình báo Quốc gia Tulsi Gabbard cho biết các cơ quan tình báo Mỹ không tin rằng Moscow có đủ năng lực để chiếm đóng Ukraine, qua đó mâu thuẫn trực tiếp với các đánh giá của châu Âu và Ukraine lẫn NATO về tham vọng của Nga, theo Kyiv Post.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thượng úy Bích Ngọc ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng – Lòng dân”
    Âm nhạc

    Thượng úy Bích Ngọc ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng – Lòng dân”

    Âm nhạc

    Chiều 21/12, Thượng úy Trần Bích Ngọc đã ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng – Lòng dân”. Đây là dự án âm nhạc duy nhất cho đến thời điểm hiện tại ra mắt chào đón Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đất nước, dân tộc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    AFC đánh giá bất ngờ về U23 Việt Nam
    Thể thao

    AFC đánh giá bất ngờ về U23 Việt Nam

    Thể thao

    Theo nhận định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), U23 Việt Nam tiếp tục được đánh giá là một trong những đội tuyển giàu kinh nghiệm và có bản sắc rõ nét tại VCK U23 châu Á 2026, trước thềm giải đấu tổ chức tại Saudi Arabia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video: Nông dân bắt tay làm du lịch, đưa nông thôn TP.HCM thành nơi đáng sống
    Chuyển động Sài Gòn

    Video: Nông dân bắt tay làm du lịch, đưa nông thôn TP.HCM thành nơi đáng sống

    Chuyển động Sài Gòn

    Trong định hướng phát triển nông thôn mới, TP.HCM xác định du lịch nông thôn là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nối dài chuỗi giá trị trong ngành nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho nông dân và tạo nên những vùng quê đáng sống.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kinh nghiệm phòng chống mại dâm từ 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM
    Y tế

    Kinh nghiệm phòng chống mại dâm từ 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM

    Y tế

    Trong bối cảnh hoạt động mại dâm ngày càng diễn biến phức tạp, có xu hướng dịch chuyển sang môi trường mạng và các hình thức trá hình tinh vi, Hà Nội và TP.HCM – hai đô thị lớn của cả nước – đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt và nhân văn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (21/12): Bất ngờ về điều khoản hợp đồng giữa HLV Kim Sang-sik và VFF
    Thể thao

    Tin tối (21/12): Bất ngờ về điều khoản hợp đồng giữa HLV Kim Sang-sik và VFF

    Thể thao

    Bất ngờ về điều khoản hợp đồng giữa HLV Kim Sang-sik và VFF; Nguyễn Đình Bắc có hành động ý nghĩa; Hé lộ thời điểm bốc thăm chia bảng ASEAN Cup 2026; Arsenal gặp “điềm gở” trước Giáng sinh; HLV Amorim bác bỏ khả năng M.U mua cầu thủ ồ ạt; Messi kiếm gần 10 triệu USD khi đến Ấn Độ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiết lộ binh chủng mới định hình sức mạnh quân sự Nga, khiến Ukraine 'mất ăn mất ngủ'
    Thế giới

    Tiết lộ binh chủng mới định hình sức mạnh quân sự Nga, khiến Ukraine "mất ăn mất ngủ"

    Thế giới

    "Ngày nay, máy bay không người lái (drone) đóng vai trò then chốt trên toàn bộ chiến tuyến, quyết định sự thành bại của các đơn vị xung kích trong nhiều tình huống khác nhau”, Tổng biên tập tạp chí National Defense, ông Igor Korotchenko nhận định và nhấn mạnh rằng, lực lượng phi công drone đang trở thành lực lượng tinh nhuệ nhất của quân đội Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Triệt phá đường dây lập dự án tiền điện tử 'ảo' chiếm đoạt gần 1.300 tỷ đồng
    Pháp luật

    Triệt phá đường dây lập dự án tiền điện tử "ảo" chiếm đoạt gần 1.300 tỷ đồng

    Pháp luật

    Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá đường dây lập dự án tiền điện tử "ảo" KAYPLE, lừa đảo hơn 4.000 nhà đầu tư, chiếm đoạt tổng số tiền trên 51 triệu USDT, tương đương gần 1.300 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an Hà Nội đánh giá thế nào sau 7 ngày vận hành Camera AI?
    Tin tức

    Công an Hà Nội đánh giá thế nào sau 7 ngày vận hành Camera AI?

    Tin tức

    Sau 7 ngày Công an TP Hà Nội đưa vào vận hành Trung tâm điều khiển giao thông ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tình hình giao thông tại nhiều nút giao trọng điểm trên địa bàn Thủ đô ghi nhận những chuyển biến tích cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhu nhược, yếu đuối: Trùm tình báo Ukraine cảnh báo nóng châu Âu
    Thế giới

    Nhu nhược, yếu đuối: Trùm tình báo Ukraine cảnh báo nóng châu Âu

    Thế giới

    Châu Âu là khu vực duy nhất còn lại để Nga phô trương sức mạnh vì trong mắt Moscow, lục địa này đã suy yếu, nhu nhược, yếu đuối và thiếu quyết đoán - người đứng đầu Cục Tình báo Quân đội Ukraine (HUR) Kyrylo Budanov cảnh báo, tờ Euromaidanpress đưa tin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Triển khai quyết liệt, hiệu quả, tạo đột phá trong phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số
    Kinh tế

    Triển khai quyết liệt, hiệu quả, tạo đột phá trong phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

    Kinh tế

    Văn phòng Chính phủ có Thông báo kết luận hội nghị "3 trong 1" về triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW, cải cách hành chính và Đề án 06.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an Hà Nội gửi danh sách hơn 2.000 học sinh vi phạm an toàn giao thông đến Sở Giáo dục và Đào tạo
    Tin tức

    Công an Hà Nội gửi danh sách hơn 2.000 học sinh vi phạm an toàn giao thông đến Sở Giáo dục và Đào tạo

    Tin tức

    Công an TP Hà Nội đã lập danh sách 2.102 học sinh vi phạm, gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để phối hợp chấn chỉnh, giáo dục.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khung hình phạt các bị can bị truy tố trong vụ nhập lậu hàng nghìn tấn thịt động vật từ Châu Âu
    Bạn đọc

    Khung hình phạt các bị can bị truy tố trong vụ nhập lậu hàng nghìn tấn thịt động vật từ Châu Âu

    Bạn đọc

    Một vụ án về an toàn thực phẩm vừa chính thức được Viện KSND TP. HCM hoàn tất cáo trạng, hé lộ những tình tiết kinh hoàng về đường dây nhập lậu thịt động vật quy mô "khủng" từ các quốc gia bị cấm ở Châu Âu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tăng mạnh về tài lộc sau ngày Đông chí, đột phá sự nghiệp vào năm 2026
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tăng mạnh về tài lộc sau ngày Đông chí, đột phá sự nghiệp vào năm 2026

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp đột phá sau Đông hí, năm 2026 sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu, sự nghiệp phát triển, của cải đầy tay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Hậu quả đối với thế giới là rất nghiêm trọng': Một bí ẩn ngàn năm tuổi cuối cùng cũng được hé lộ
    Thế giới

    "Hậu quả đối với thế giới là rất nghiêm trọng": Một bí ẩn ngàn năm tuổi cuối cùng cũng được hé lộ

    Thế giới

    Các nhà khoa học đã giải mã được những đoạn văn mới của bản thảo Qumran, một hiện vật đã mãi mãi chia rẽ giới học giả Kinh Thánh thành hai trường phái trước và sau. Trong gần một thế kỷ, các chuyên gia trên khắp thế giới đã tranh luận sôi nổi về bản thảo này. Nhưng chìa khóa để hiểu chúng nằm ở một từ duy nhất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Cao Bằng là địa bàn chiến lược, cái nôi cách mạng Việt Nam
    Tin tức

    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Cao Bằng là địa bàn chiến lược, cái nôi cách mạng Việt Nam

    Tin tức

    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam gặp lãnh đạo Cao Bằng, đề xuất giải pháp xử lý sạt lở và phát triển kinh tế-xã hội bền vững cho tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại rau hễ 'xước tí da' thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái 'khuân' hết tới đó
    Nhà nông

    Loại rau hễ "xước tí da" thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái "khuân" hết tới đó

    Nhà nông

    Tại phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh diện tích trồng rau gia vị (rau thơm) được nhân rộng qua từng năm. Hiện có hơn 2,5 ha các loại rau gia vị các loại, phổ biến như rau kinh giới, rau tía tô, húng quế… được trồng theo hướng hữu cơ, tập trung nhiều trong các hộ gia đình và vùng trồng rau tập trung ở tổ dân phố La Xá.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Peter Pho là người đi qua đời sống với tinh thần của nước và gió'
    Văn hóa - Giải trí

    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Peter Pho là người đi qua đời sống với tinh thần của nước và gió"

    Văn hóa - Giải trí

    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam gọi tác giả Peter Pho là người đi qua đời sống này với bản chất và tinh thần của nước và gió.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Hướng đi hiệu quả nâng cao thu nhập cho người dân vùng cao Sáng Nhè
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Hướng đi hiệu quả nâng cao thu nhập cho người dân vùng cao Sáng Nhè

    Điện Biên Hôm Nay

    Xã Mường Đun cũ, nay là xã Sáng Nhè (tỉnh Điện Biên) từ lâu đã được biết đến là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi gia cầm bản địa. Trong đó, giống vịt bầu cổ ngắn không chỉ gắn bó với đời sống sản xuất của người dân, mà còn từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thu giữ, tiêu hủy hơn 1,2 tấn nội tạng lợn, chân gà 'hết đát' tại Ninh Bình
    Tin tức

    Thu giữ, tiêu hủy hơn 1,2 tấn nội tạng lợn, chân gà "hết đát" tại Ninh Bình

    Tin tức

    Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì phối hợp kiểm tra, phát hiện và xử lý hai hộ kinh doanh lưu trữ hơn 1,2 tấn thực phẩm đông lạnh gồm nội tạng lợn, chân gà, thịt bò...không rõ nguồn gốc và đã quá hạn sử dụng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nguyễn Hồng Diên phát biểu nhậm chức Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội
    Tin tức

    Ông Nguyễn Hồng Diên phát biểu nhậm chức Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội

    Tin tức

    Tân Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội Nguyễn Hồng Diên khẳng định, trên cương vị mới sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, khiêm tốn học hỏi để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cấn Tất Dự: Từ sới vật làng Phùng Xá đến tượng đài ở đấu trường SEA Games
    Thể thao

    Cấn Tất Dự: Từ sới vật làng Phùng Xá đến tượng đài ở đấu trường SEA Games

    Thể thao

    Đô vật Cấn Tất Dự được xem là “vô đối” ở đấu trường SEA Games. Suốt 6 kì Đại hội, anh đã 6 lần lên đỉnh SEA Games tạo kỷ lục khó vượt qua với bất kỳ đô vật nào.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng lấy ý kiến quy định giao đất ở không đấu giá: Ai đủ điều kiện?
    Nhà đất

    Đà Nẵng lấy ý kiến quy định giao đất ở không đấu giá: Ai đủ điều kiện?

    Nhà đất

    Sở Nông nghiệp và Môi trường TP. Đà Nẵng đang lấy ý kiến đối với dự thảo Quyết định quy định điều kiện, trình tự, thủ tục thẩm định giao đất ở không đấu giá quyền sử dụng đất cho cá nhân, trong đó làm rõ đối tượng, tiêu chí xét duyệt và thứ tự ưu tiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về động thái của Nga tại Ukraine
    Thế giới

    Mỹ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về động thái của Nga tại Ukraine

    Thế giới

    Mục tiêu chính của Mỹ là giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine và khôi phục sự ổn định chiến lược trong quan hệ với Nga, cựu chuyên gia phân tích của CIA, Ray McGovern nhận định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giới trẻ xuýt xoa trước vẻ đẹp tựa thiên đường của đồi hoa hướng dương xứ Nghệ
    Xã hội

    Giới trẻ xuýt xoa trước vẻ đẹp tựa thiên đường của đồi hoa hướng dương xứ Nghệ

    Xã hội

    Mới đây, những video và hình ảnh về đồi hoa hướng dương ở Nghệ An trở nên viral khắp mạng xã hội với số lượt xem lên tới hàng chục nghìn. Thậm chí, có người xuýt xoa rằng khung cảnh chẳng khác gì được tạo nên từ AI (trí tuệ nhân tạo), hoặc từ thiên đường bước ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý do khiến 'Avatar 3' thu gần 100 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu tại Việt Nam
    Văn hóa - Giải trí

    Lý do khiến "Avatar 3" thu gần 100 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu tại Việt Nam

    Văn hóa - Giải trí

    Chỉ sau hai ngày "Avatar 3: Lửa và tro tàn" đã nhanh chóng tiến sát mốc 100 tỷ đồng doanh thu, bao gồm cả suất chiếu sớm và lượng vé đặt trước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dấu ấn 57 năm Tập đoàn Vinaseed: Từ nhiệm vụ quốc gia đến kiến tạo ngành công nghiệp hạt giống
    Nhà nông

    Dấu ấn 57 năm Tập đoàn Vinaseed: Từ nhiệm vụ quốc gia đến kiến tạo ngành công nghiệp hạt giống

    Nhà nông

    Sau 57 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed - tiền thân là Công ty Cổ phần Giống cây trồng trung ương) đã đi qua nhiều giai đoạn lịch sử của nền nông nghiệp Việt Nam. Cuộc gặp của các thế hệ lãnh đạo không dừng ở việc nhìn lại chặng đường đã qua, mà là dịp để doanh nghiệp xác lập rõ hơn con đường phát triển trong giai đoạn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan phá hủy
    14

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan  phá hủy

    2

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác, cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác,  cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    3

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    4

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    5

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây "sốt" ở Cuba

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây 'sốt' ở Cuba
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media