Chủ đề nóng

Xác định 2 người tử vong trong vụ rơi trực thăng chở 5 người mất tích ở vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng

PV Thứ tư, ngày 05/04/2023 21:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ lãnh đạo huyện Cát Hải, Hải Phòng cho biết, cơ quan chức năng đã tìm được 2 trong số 5 người trên chiếc máy bay trực thăng bị rơi. 2 người được tìm thấy (1 nam, 1 nữ) đã tử vong.
Bình luận 0

Trả lời cơ quan báo chí, lãnh đạo Huyện ủy Cát Hải, TP.Hải Phòng xác nhận, trên địa phận vùng biển giáp ranh giữa Cát Hải (Hải Phòng) và Quảng Ninh xảy ra vụ một trực thăng rơi xuống biển. Hiện, cơ quan chức năng đã tìm được 2 người, nhưng đã tử vong (1 nam, 1 nữ).

Theo thông tin ban đầu, trên trực thăng có 5 người. Bộ Quốc phòng đang phối hợp với cơ quan chức năng 2 địa phương tổ chức tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ những người còn lại.

Lãnh đạo Công ty trực thăng miền Bắc (VNH North) cho biết, đang xác minh làm rõ việc máy bay trực thăng gặp sự cố tại khu vực giáp ranh giữa vùng biển Hải Phòng - Quảng Ninh.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 17h chiều nay, chiếc máy bay trực thăng chở 5 người đang bay thì đột nhiên bị mất liên lạc. Khu vực máy bay mất liên lạc ban đầu được xác định là vùng giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng).

Được biết, may bay mất liên lạc là loại máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu 8650, trên máy bay lúc gặp nạn có 5 người, gồm 1 phi công và 4 hành khách. 

Xác định 2 người tử vong trong vụ rơi trực thăng chở 5 người mất tích ở vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng - Ảnh 1.

Trực thăng Bell 505 bay trên Vịnh Hạ Long. Ảnh: Công ty trực thăng bay miền Bắc

Được biết, năm 2019, Công ty trực thăng bay miền Bắc (Tổng công ty trực thăng Việt Nam) khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505.

Dịch vụ bay trực thăng phục vụ nhu cầu du khách khám phá, ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao, các máy bay trực thăng luôn thường trực tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, TP.Hạ Long phục vụ các du khách có nhu cầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem