Chủ đề nóng

Vừa ra mắt iPhone 2018, Apple làm điều không tưởng với iPhone X, SE và cặp 6s

An Nhiên Thứ năm, ngày 13/09/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh việc công bố các mẫu iPhone mới, Apple thường giảm giá một số dịch mẫu iPhone cũ hơn và cũng ngừng bán các thiết bị lâu đời.
Bình luận 0

Apple đã chính thức xác nhận iPhone SE, cặp iPhone 6s/ iPhone 6s Plus và iPhone X năm ngoái sẽ bị ngừng bán. Hiện tại, giá bán khởi điểm của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ là 449 USD (khoảng 10,4 triệu đồng) tại Mỹ. Trang web chính thức của hãng đã không còn sự xuất hiện của iPhone X. Thay vào đó, các tham chiếu cho thiết bị của năm ngoái chỉ còn cặp iPhone 8 và các phụ kiện. 

iPhone SE đã ngừng bán.

Nguyên nhân của tình trạng này là vì iPhone XS cao cấp sẽ được ra mắt với mức giá thấp hơn so với mẫu iPhone X gốc - iPhone XS Max sẽ có giá từ 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) và iPhone XS sẽ chỉ có giá khởi điểm 899 USD (khoảng 20,9 triệu đồng). Vì vậy, iPhone X đã không còn phù hợp với dòng sản phẩm của Apple nữa.

Bên cạnh đó, việc khai tử hoàn toàn iPhone SE khiến không ít người tiếc nuối. Kể từ khi ra mắt vào tháng 03 năm 2016, chiếc điện thoại thông minh này đã có được một lượng người dùng khá trung thành. Và, mặc dù nhiều báo cáo chỉ ra rằng sẽ có một thế hệ kế nhiệm nhưng vẫn chưa thấy nó xuất hiện.

iPhone Xs Max giờ đây đã chiếm vị thế là smartphone có giá bán cao nhất.

Đây vốn là sự thật tất yếu của thị trường điện thoại thông minh ngày nay. Sự biến mất của chúng sẽ mở ra tương lai cho những mẫu iPhone mới, giá cả hợp lý hơn.

Ảnh thực tế bộ đôi iPhone Xs và Xs Max đẹp say lòng người

iPhone Xs và iPhone Xs Max có kích thước màn hình tương ứng là 5,8-inches và 6,5-inches.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem