Chủ đề nóng

Xe Toyota chở 3 tạ ma túy đá giá 200 triệu USD bất ngờ húc loạt xe cảnh sát

Minh Nhật Thứ ba, ngày 23/07/2019 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khám xét chiếc xe thùng húc vào một loạt xe cảnh sát đang đỗ trên đường, cảnh sát bất ngờ phát hiện gần 300 kg ma túy đá trị giá tới 200 triệu USD chất đầy trong các hộp giấy trong xe.
Bình luận 0

Xe cảnh sát bị hư hại nặng sau khi bị xe chở ma túy tông phải.

Theo Nzherald, một thanh niên 28 tuổi đã lái chiếc Toyota HiAce đâm vào một loạt xe cảnh sát đang đậu bên ngoài Đồn Cảnh sát Eastwood ở Sydney lúc 10h30 sáng 22/7. 

Số lượng ma túy lớn giấu trong chiếc xe Toyota

Không ai bị thương nhưng nhiều xe cảnh sát đã bị hư hỏng nghiêm trọng. Sau khi gây tai nạn, chiếc Toyota HiAce bỏ trốn. Tuy nhiên, một tiếng sau, cảnh sát chặn được chiếc xe ở Church St, Ryde. Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra chiếc xe và phát hiện hàng loạt các hộp giấy chứa ma túy đá (methylamphetamine).  

Bên trong các hộp giấy là nhiều túi lớn đựng đầy ma túy đá. Lái xe lập tức bị bắt và bị buộc tội buôn bán ma túy số lượng lớn (270 kg), lái xe cẩu thả và không cung cấp thông tin chi tiết cho cảnh sát. Người này đã bị từ chối bảo lãnh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem