Nam diễn viên trộm túi xách của hoa hậu Mexico tại Đà Lạt có thể bị xử lý thế nào?
Hoa hậu Mexico Leon Yuriar Angela Michelle bị diễn viên Nguyễn Lâm Thái trộm túi xách khi cùng dự sự kiện ở Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Theo quy định, trường hợp cá nhân đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế trước đó, số tiền chuyển khoản thanh toán sau này sẽ không bị tính thuế lại.
Hoa hậu Mexico Leon Yuriar Angela Michelle bị diễn viên Nguyễn Lâm Thái trộm túi xách khi cùng dự sự kiện ở Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.
Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Thanh Bình (gọi tắt là Công ty đấu giá Thanh Bình) khởi kiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng của Thanh tra Sở Tư pháp (cũ) ra tòa, trong khi kết quả phiên đấu giá do công ty ông Bình tổ chức được xác định là trái pháp luật đến nay vẫn chưa được hủy bỏ.
Bạn đọc hỏi về lương và phụ cấp của Công an xã công tác tại xã đặc biệt khó khăn.
Nghề dạy học không chỉ đòi hỏi tri thức mà còn là đạo đức và trách nhiệm. Vậy giáo viên có được lợi dụng chức danh nhà giáo cho mục đích cá nhân hay không? Luật sư Cao Thanh Tâm – Giám đốc Công ty Luật CTT Piper Việt Nam đã có chia sẻ cụ thể.
Từ ngày 16/1/2026, người bán không lập hóa đơn với số lượng từ 50 số trở lên sẽ bị phạt tối đa 80 triệu đồng, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Sau nhiều đợt mưa lớn, hàng chục khối đất đá tiếp tục tràn xuống khu đất mở rộng Nghĩa trang Hòa Sơn trên địa bàn TP Đà Nẵng vùi lấp lối đi và uy hiếp mộ phần của người quá cố. Lo sợ sạt lở lan rộng, người dân tha thiết đề nghị TP Đà Nẵng khẩn trương khắc phục để bảo vệ nơi an nghỉ của người thân.
Tiếp nối hành trình gửi trao những giá trị nhân văn và tích cực đến cộng đồng, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm và trao tặng thiết bị học tập, nhu yếu phẩm cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng và Làng trẻ em SOS Huế.
Chủ đầu tư dự án Đường Chợ Mai- Tân Mỹ ở TP. Huế thông tin về việc người dân phản ánh nhà thầu thực hiện dự án sử dụng đá phong hóa để san lấp công trình.
Từ ngày 25/12/2025, hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước có thể bị phạt tối đa 250 triệu đồng đối với cá nhân và 500 triệu đồng đối với tổ chức.
Theo luật sư, một điểm mới đáng chú ý trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam hiện nay là có thể xét xử vắng mặt đối với người đang bị truy nã, làm cơ sở để bản án có hiệu lực pháp luật, phối hợp với các quốc gia để tiến hành dẫn độ người phạm tội về Việt Nam chấp hành án.
Luật sư Hoàng Anh Sơn – Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh cho biết: Quyền thu hồi chỉ được thực hiện trong các trường hợp luật định và phải đi đôi với việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo đúng quy định của pháp luật.
Khi hợp đồng thuê đất 50 năm sắp hết hạn, nhiều người băn khoăn liệu có thể “mua lại” mảnh đất đang thuê hay phải trả cho Nhà nước. Thu tục để gia hạn thuê đất được thực hiện như thế nào theo quy định của pháp luật?
Theo chuyên gia pháp lý, hành vi của 2 người phụ nữ không đúng tinh thần của Nghị định 93/2021/NĐ-CP quy định về kêu gọi, tiếp nhận, quyên góp từ thiện.
Liên quan vụ tàu hút cát trái phép hoành hành trên sông Thạch Hãn, đoạn qua xã Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, hiện nay chính quyền, công an địa phương đang tích cực xác minh làm rõ để xử lý nghiêm.
Các xưởng bóc gỗ hoạt động gần khu vực rừng sản xuất, rừng tự nhiên ở khu vực huyện Bình Gia (cũ) tỉnh Lạng Sơn đã dừng hoạt động, sau loạt bài “Bóc" đường dây phá rừng tự nhiên quy mô lớn ở Lạng Sơn của Báo Dân Việt.
Theo quy định, cơ quan chức năng sẽ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân; chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân…
Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đê tả Đáy có tổng chiều dài 5,6km, đi qua hai phường Yên Nghĩa và Đồng Mai. Quá trình thi công dự án đã gây ảnh hưởng tới người dân, ngày nắng trời bụi, ngày mưa lầy lội. Đặc biệt, đơn vị thi công rào chắn, lắp biển cảnh báo sơ sài, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn...
Việc bãi nhiệm, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025 có thể thực hiện trong trường hợp khi không còn được nhân dân tín nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm quyền làm chủ của nhân dân, tham nhũng, lãng phí...
Cát tặc là một trong những nguyên nhân gây sạt lở đất canh tác của bà con nông dân ven sông Thạch Hãn, đoạn qua xã Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Thế nhưng hàng đêm, giữa màn đêm tĩnh mịch, tiếng máy nổ từ tàu hút cát trái phép vẫn rền vang, bức tử dòng sông thiêng.
Ngay sau khi Báo điện tử Dân Việt phản ánh "Khu phố du lịch "khổ sở" vì điểm buôn bán gà bốc mùi xú uế" tại xã Mèo Vạc, tỉnh Tuyên Quang, lực lượng chức năng đã vào cuộc, lập biên bản, xử lý vi phạm.