Thứ Hai, ngày 19/08/2019 19:16 PM (GMT+7)

“Lan cave” Thanh Hương uất ức khi bị Ngân Quỳnh tố là kẻ thứ ba

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 12/08/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá uất ức khi bị vu oan là người thứ ba, Thanh Hương chạy đến ôm lấy ảnh của người chồng đã mất gào khóc tại căn phòng tình huống của “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6.

   

Tối 11/8, tập 3 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 lên sóng VTV3 với sự có mặt của nữ 4 khách mời: Thanh Hương, Thu Thủy, Thanh Tú, Lệ Nam. Từng có kinh nghiệm tham gia chương trình, Thanh Hương rất tự tin khi bước vào căn phòng do Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa là trưởng phòng.

Khi căn phòng vừa được mở, Mạc Văn Khoa cho biết anh là thầy dạy yoga của Thanh Hương. Nam diễn viên nhắc nhở cô luôn giữ phải giữ tinh thần trước mọi sự việc: “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Bước vào bài tập yoga đôi, Mạc Văn Khoa yêu cầu Thanh Hương thực hiện động tác “Mẹ bồng con”. Vốn là người có thể lực tốt, Thanh Hương dễ dàng bế bổng Mạc Văn Khoa trên tay. Thấy không làm khó được người chơi, nam trưởng phòng tiếp tục yêu cầu Thanh Hương thực hiện động tác cõng anh trên lưng.

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 1

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 2

Đúng lúc này, Lâm Vỹ Dạ vào vai con gái của Thanh Hương từ ngoài bước vào, cô hiểu nhầm mẹ mình và thầy giáo dạy yoga đang thực hiện động tác nhạy cảm. Lâm Vỹ Dạ không chấp nhận việc bố vừa mất, mẹ mình vội vàng cặp kè với người đàn ông khác. Sau một hồi được Thanh Hương thuyết phục, Lâm Vỹ Dạ chấp nhận cho mẹ tập yoga với điều kiện phải đổi thầy dạy và không được tập những thế nhạy cảm rồi bỏ ra ngoài.

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 3

Để tránh mọi hiểu lầm không hay, Thanh Hương quyết định tìm người thầy dạy yoga mới. Nhưng Mạc Văn Khoa không đồng ý. Mạc Văn Khoa cho biết anh và cô đã có tình cảm với nhau và tình cảm ấy đang trong quá trình phát triển. Mặc cho Thanh Hương phủ nhận hay từ chối, Mạc Văn Khoa vẫn thể hiện quyết tâm tập yoga bên cô hàng ngày để chiếm được trái tim người phụ nữ mình yêu.

Đột nhiên, nghệ sĩ Ngân Quỳnh từ ngoài bước vào, tự nhận là bệnh nhân điều trị tâm lý của Thanh Hương và là vợ của Mạc Văn Khoa. Ngân Quỳnh tố Thanh Hương mượn việc điều trị tâm lý làm rạn nứt tình cảm vợ chồng mình. Bằng sự thông minh, nhanh nhạy của mình, Thanh Hương đã khiến Ngân Quỳnh nhận ra người đàn ông đối diện không còn yêu thương mình nữa và rời khỏi căn phòng, minh oan cho bản thân.

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 4

Lâm Vỹ Dạ quay trở lại căn phòng, tiếp tục làm khó khách mời khi đưa ra loạt bằng chứng chứng minh Thanh Hương có gian tình với thầy dạy yoga là một tấm thiệp và hộp thuốc tăng cường sinh lực. Cũng chính lúc này, Ngân Quỳnh hùng hổ bước vào và lôi bằng chứng là hình ảnh Thanh Hương cùng Mạc Văn Khoa đi ăn kem.

Thanh Hương “dằn mặt” con gái: “Hộp thuốc này là của bạn trai con gái tôi. Trời ơi! Nó đến chơi rồi để quên ở đây sao không mang về con? Tí nữa mẹ xử lý con sau! Làm mẹ xấu hổ quá con ạ!”.

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 5

 “lan cave” thanh huong uat uc khi bi ngan quynh to la ke thu ba hinh anh 6

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ quyết định tin tưởng Thanh Hương không gian díu với người đàn ông giống con khỉ như Mạc Văn Khoa. Quá uất ức khi bị vu oan là người thứ ba, Thanh Hương chạy đến ôm lấy ảnh của người chồng đã mất gào khóc.

Cách xử lý tình huống thông minh của Thanh Hương và sự hợp tác tung hứng cùng trưởng phòng mà lần đầu tiên tại Ơn giời có một kết thúc mà cả trưởng phòng lẫn khách mời đều thỏa mãn vui vẻ với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị "soi" vòng 1 "lúc vơi lúc đầy" khó hiểu, Ngọc Trinh có hành...
Đoạn trước của clip tố Kin Nguyễn cấu tay con trai riêng của Thu...
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Trịnh...