Chủ đề nóng

15 ngày nữa, 3 con giáp tài vận lên cao, của cải chảy ào ào vào túi

Quỳnh Trang Thứ sáu, ngày 13/05/2022 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những con giáp này được dự báo sẽ có quý nhân phù trợ nên công việc, sự nghiệp có nhiều cải thiện. Những người làm ăn kinh doanh cũng trúng quả đậm, tăng thu nhập.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ là con giáp tài giỏi, khôn khéo. Họ biết đối nhân xử thế nên không làm mất lòng ai. Thời gian gần đây, do bị sao xấu chiếu mệnh nên con giáp tuổi Tỵ dễ mất tiền của, gặp sự cố không đáng có.

15 ngày tới đây, con giáp tuổi Tỵ có tài vận khởi sắc hơn. Họ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

15 ngày nữa, 3 con giáp tài vận lên cao, của cải chảy ào ào vào túi - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ là con giáp tài giỏi, khôn khéo. (Ảnh Pixabay)

Biết nắm bắt cơ hội, con giáp dần thăng hoa trong sự nghiệp, vận số ngày càng lên hương. Những người làm kinh doanh cũng tìm được nguồn hàng tốt, gặp được bạn làm ăn uy tín nên các thương vụ đều xuôi chèo, mát mái.

Tuy sự nghiệp có phần khởi sắc nhưng con giáp này lại gặp phải 2 hung tinh dẫn đến sức khỏe suy giảm. Họ có thể mắc các bệnh liên quan đến gan, thận. Ngoài ra, một số người sử dụng máy tính quá nhiều, mắt dễ bị khô. Các chị em phụ nữ nên giảm uống đồ lạnh, chú ý giữ ấm cơ thể.

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý tính tình ngay thẳng, thật thà, có sao nói vậy. Không những thế, con giáp này còn là người nói được, làm được nên được mọi người tin tưởng.

Con giáp tuổi Tý ham học hỏi, không ngừng phấn đấu vươn lên và biết cách nắm bắt các cơ hội đến với mình.

15 ngày nữa, 3 con giáp tài vận lên cao, của cải chảy ào ào vào túi - Ảnh 2.

Con giáp tuổi Tý gần đây đang theo đuổi một kế hoạch, dự án nhưng chưa thành công. (Ảnh Pixabay)

Người tuổi này trồng trọt, chăn nuôi cũng có mùa màng tươi tốt, hứa hẹn sẽ thu nhiều thành quả. Con giáp làm kinh doanh cũng nhận thêm được hợp đồng, dự án mới. Nỗ lực trong công việc, họ ngày một thành công trong lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ là con giáp tài cao, chí lớn, không ngừng nỗ lực vươn lên. Người tuổi này ham học hỏi, không ngừng tìm kiếm cơ hội cho mình.

Tuy vậy, đôi lúc họ không giữ được bình tĩnh nên cư xử bốc đồng, dễ dẫn đến sai lầm.

15 ngày nữa, 3 con giáp tài vận lên cao, của cải chảy ào ào vào túi - Ảnh 3.

Theo tử vi, người tuổi Ngọ là con giáp tài cao, chí lớn, không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên. (Ảnh Pixabay)

15 ngày tới đây, con giáp tuổi Ngọ được sao may mắn chiếu mệnh nên rũ bỏ vận xui, gặp nhiều may mắn. Nhiều cơ hội đến với con giáp này. Họ được dự báo có thể đạt được thành tích tốt trong công việc, được cấp trên khen thưởng.

Đồng thời, người tuổi Ngọ đang có ý định chuyển việc sẽ tìm được cơ hội công việc tốt hơn. Dù công việc bận rộn đến đâu, người tuổi này cũng cần dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường tập thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem