Chủ đề nóng

3 con giáp có phúc khí vây quanh, đi đến đâu, quý nhân theo đến đấy

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 25/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có số mệnh tốt thì làm việc gì cũng suôn sẻ. Trong cuộc đời, họ gặp được nhiều may mắn, công danh, tài lộc đều vẹn toàn.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn yêu ghét rõ ràng, sống chân thành, chân thật. Họ cũng là người thích nói thẳng, nói thật, không thích sự vòng vo, bóng gió, ám chỉ. Những người cầm tinh con Rồng từ nhỏ đến lớn đều gặp may mắn, luôn được Trời ban phúc khí. Dù làm việc gì, người tuổi này cũng thành công hơn người khác. 

Hơn nữa, người cầm tinh con Rồng lại là người giàu ý chí vươn lên, dù gặp khó khăn cũng không nản, không gặp từ bỏ. Vận trình của người tuổi này ngay từ khi khởi nghiệp đã rất suôn sẻ, ít gặp trở ngại. Trong công việc, họ là người tài năng, chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ lại được quý nhân phù trợ nên làm đâu thắng đó, hậu vận càng về sau càng vượng phát.

3 con giáp có phúc khí vây quanh, đi đến đâu, quý nhân theo đến đấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần là người rất nhạy cảm, quyến rũ và giàu cảm xúc. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của mình nên dễ làm mất lòng người khác. Một đặc điểm khác của người tuổi này là người quyết đoán, không ngại cạnh tranh, đua chen để giành được thắng lợi.

Tuy tuổi trẻ, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại tuy nhiên người tuổi này không vì thế mà nản lòng, bỏ cuộc. Con giáp này là người dám nghĩa dám làm, không ngại khó khăn, không sợ thất bại. Họ luôn dũng cảm tiến lên phía trước.

Trong cuộc sống, người tuổi Dần sống chân thành, thân thiện với người khác nên dễ gặp được quý nhân. Được quý nhân phù trợ, sau tuổi trung niên, con giáp này đạt nhiều thành tựu, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

3 con giáp có phúc khí vây quanh, đi đến đâu, quý nhân theo đến đấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi được biết đến là người tốt bụng, hiền lành, ấm áp và rộng lượng. Trời phú cho họ nét tình cách lịch sự, hòa nhã với những người xung quanh.  Vì vậy, người tuổi này dễ chiếm được cảm tình từ mọi người. 

Khi người khác cần sự giúp đỡ, người tuổi Mùi không bao giờ từ chối và luôn làm hết sức mình để giúp đỡ người khác. 

3 con giáp có phúc khí vây quanh, đi đến đâu, quý nhân theo đến đấy - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Vì vậy, khi gặp khó khăn, người tuổi này cũng được những người khác giúp đỡ, hỗ trợ. Người tuổi Mùi là một trong số những con giáp nhận nhiều phúc khí, ra ngõ gặp quý nhân, cuộc đời bình an, suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem