Chủ đề nóng

4 năm kết hôn chồng cặp với 6 người, vợ cam chịu còn bị bồ đòi đánh, lên mặt dạy cách giữ chồng

Hà Linh Thứ ba, ngày 25/09/2018 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàn cảnh éo le của người vợ này khiến nhiều người vừa thương, vừa giận.
Bình luận 0

Khi biết chồng ngoại tình, đa phần phản ứng của những người vợ là theo dõi, tìm đến tận nơi để đánh ghen. Thế nhưng, ngược lại với số đông, người vợ trong câu chuyện dưới đây năm lần bảy lượt cam chịu cảnh chung chồng. Thậm chí, chị còn chịu đựng việc các cô nhân tình lên mặt dạy dỗ, đòi hành hung chị.

Chia sẻ trên một diễn đàn, người vợ có nickname D.N kể lại chị đã lập gia đình được 4 năm. Thế nhưng từ lúc cưới cho tới tận bây giờ, chồng chị chẳng hề quan tâm tới vợ. Chị đã phát hiện tới 6 cô “em gái mưa” của chồng nhưng vì con mà chấp nhận bỏ qua.

Tâm sự của bà mẹ trẻ nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Chồng bồ bịch đã đành, trong khi đấy, chồng chị D.N còn để mấy cô bồ lên mặt dạy dỗ, thậm chí đòi đánh. “Nghĩ thương con nhiều đêm khóc và nhắm mắt cho qua, xuống nước làm lành với anh ta coi như em là người có lỗi rồi xin lỗi. Nhưng anh ta càng lên mặt và coi thường em, coi em như đồ chơi vậy, anh ta coi cái nhà của chúng em như tình 1 đêm thích thì về chán lại đi”, chị D.N cay đắng viết.

Cuộc sống hôn nhân đối với người vợ trẻ như địa ngục. Nhiều lần chị viết đơn ly hôn xong lại xé đi vì nghĩ thương con, thế nhưng chung sống trong cảnh chẳng khác nào người vô hình cũng khiến chị tủi thân vô cùng. Băn khoăn trước quyết định của mình, chị D.N lên mạng hỏi ý kiến từ những chị em cùng cảnh ngộ.

Ngay khi đăng tải, tâm sự của bà mẹ trẻ đã nhận được 1,6 nghìn lượt quan tâm, hơn 1 nghìn bình luận cùng với hàng chục lượt chia sẻ. Đa phần các ý kiến đều ủng hộ việc chị D.N mạnh dạn ly dị chồng bởi sống với một người đàn ông vô tâm như vậy thì cả đời chỉ toàn là đau khổ.

Thành viên có nick P.Thảo nói: “Chuyện như thế này chị còn phải suy nghĩ làm gì nữa. Ly hôn sớm ngày nào hay ngày ấy, phụ nữ nặng tình thì thường khổ vậy, mãi chẳng dứt ra được vòng luẩn quẩn. Chị nên mạnh dạn ly hôn rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên có nick Minh Hằng bày tỏ: “Đọc mà thương chị quá, chồng ngoại tình với hết người này tới người khác mà phải coi như không? Đổi lại nếu là em, đàn ông đã phản bội 1 lần thì có lần thứ 2, em sẽ nhất định giải thoát cho mình và con. Chồng chị suốt ngày đi theo gái thì chắc gì đã có thời gian dành cho con. Sống với người bố như vậy con chị có cảm nhận được tình cảm mà bố dành cho nó hay không? Hãy suy nghĩ tích cực lên chị ạ”.

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng tỏ ra bức xúc trước đức tính cam chịu của chị D.N. “Em không hiểu sao chị chịu nhiều dày vò như thế mà vẫn chung sống với anh ta được những 4 năm. Chị chịu cảnh chung chồng, chịu đựng để nhân tình của chồng lên mặt chửi bới, dạy cách giữ chồng, thậm chí là còn để cô ta dọa đánh. Thôi, tốt hơn hết là giải thoát cho chính mình, chị còn trẻ, hãy sống một cuộc sống vui vẻ và tận hưởng những ngày không đau khổ bên cạnh con chị nhé!”.

Hiện, tâm sự của người vợ chứng kiến chồng ngoại tình với 6 cô gái vẫn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem