Chủ đề nóng

5 người trộm... vách ngăn chuồng heo

Thứ ba, ngày 19/10/2021 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm 5 người đều nghiện ma túy thực hiện nhiều vụ trộm vách ngăn chuồng heo bằng sắt bán lấy tiền tiêu xài. Khi nhóm này mang một tấn sắt đi bán thì bị công an phát hiện.
Bình luận 0

Ngày 19/10, Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp của nhóm 5 người cư trú tại TP Quảng Ngãi.

Sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Tư Nghĩa phát hiện nhóm 5 người gồm T.Q.N. (sinh năm 1978), N.T.H. (SN 1983), N.M.T. (SN 1973), P.N.D. (SN 1982, đều ở TP Quảng Ngãi) mang hơn một tấn sắt đi bán phế liệu. Công an huyện Tư Nghĩa đã mời nhóm người này về trụ sở để điều tra, làm rõ.

5 người trộm... vách ngăn chuồng heo - Ảnh 1.

Công an phát hiện nhóm 5 người chuyên trộm sắt tại các trang trại chăn nuôi. (Ảnh: Công an Tư Nghĩa)

Tại cơ quan công an, 5 người nói trên đều có kết quả test nhanh dương tính với chất ma túy. 

Các đối tượng khai nhận thường xuyên đột nhập vào một số trang trại nuôi heo tại huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành tháo trộm vách ngăn bằng sắt. Sau khi trộm được hơn một tấn sắt, nhóm này mang đến bán cho một cơ sở thu mua phế liệu thì bị công an phát hiện.

Công an huyện Tư Nghĩa đang phối hợp với Công an huyện Nghĩa Hành tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp của nhóm đối tượng này.


Quốc Triều (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem