Chủ đề nóng

Á hậu 2 Ngọc Thảo lộ loạt ảnh diện đồ kiệm vải, vướng nghi vấn là “gà” của Vũ Khắc Tiệp

Châu Anh Chủ nhật, ngày 22/11/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau giây phút đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự chú ý của công chúng. Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo vướng nghi vấn đang là “gà” của “ông bầu” tai tiếng Vũ Khắc Tiệp.
Bình luận 0

Ngày 21/11, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo có cuộc trò chuyện với truyền thông. Tại đây, họ cùng nhau trải lòng về quá trình tham gia cuộc thi và nhiều đồn đoán xoay quanh đời tư.

Á hậu 2 Ngọc Thảo lộ loạt ảnh diện đồ kiệm vải, vướng nghi vấn là “gà” của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau giây phút đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự chú ý của công chúng. Cư dân mạng cùng nhau "đào bới" lại thông tin, hình ảnh của ba cô gái trong quá khứ. Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo vướng nghi vấn hiện đang là "gà" của "ông bầu" tai tiếng Vũ Khắc Tiệp. Nguyên nhân là do Nguyễn Lê Ngọc Thảo từng diện đồ kiệm vải, trình diễn trong "Đêm hội chân dài" của Vũ Khắc Tiệp.

Nhận được câu hỏi liên quan đến nghi vấn trên, Á hậu 2 Việt Nam 2020 lập tức đưa ra phản hồi. Người đẹp cho biết trước khi đến với cuộc thi, cô từng có thời gian là người mẫu. Đôi khi, Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ mặc những bộ đồ của nhà thiết kế để tham gia các show diễn.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo từng diện đồ kiệm vải, trình diễn và chụp ảnh bên dàn chân dài của Vũ Khắc Tiệp.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo khẳng định cô chỉ dừng lại ở vai trò người mẫu để kiếm thu nhập. Bởi, khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, cô không muốn dựa vào gia đình và muốn tự mình chi trả mọi chi phí. Do là chị cả, Nguyễn Lê Ngọc Thảo muốn kiếm nhiều tiền để trang trải cho cuộc sống, lo cho gia đình và các em.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 bộc bạch: "Trước khi đặt chân vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi từng là người mẫu. Khi hoạt động showbiz, đôi khi tôi mặc những bộ đồ của những NTK để tham gia các show như Đêm hội chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tôi chỉ dừng lại ở vai trò người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Bởi vì khi tôi đến với cuộc thi này, tôi không muốn dựa vào điều kiện của gia đình. Tôi muốn tự mình chi trả cho mọi chi phí trong cuộc thi. Trong nhà, tôi là chị cả, việc đi làm thêm kiếm thêm thu nhập nhiều như vậy vì tôi muốn trang trải thêm cho cuộc sống và cho gia đình, lo cho các em".

Á hậu 2 Ngọc Thảo lộ loạt ảnh diện đồ kiệm vải, vướng nghi vấn là “gà” của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo khẳng định cô chỉ dừng lại ở vai trò người mẫu để kiếm thu nhập.

Có ý kiến cho rằng vì từng mặc đồ kiệm vải trong quá khứ nên Nguyễn Lê Ngọc Thảo chỉ giành được giải Á hậu 2. Trước ý kiến này, người đẹp nói: "Về vấn đề mọi người cho rằng tôi dừng chân ở vị trí Á hậu 2 thì tôi nghĩ đây là dự định của ban giám khảo. Tôi trân trọng điều đó từ phía ban giám khảo".

Hiện tại, loạt ảnh Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo trình diễn trong "Đêm hội chân dài" vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội. Nó trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem