Chủ đề nóng

Agribank TP.Yên Bái 2 tặng quà tết sum vầy

Hoàng Hữu Thứ sáu, ngày 29/01/2021 19:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Agribank chi nhánh TP.Yên Bái 2 đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Chiều 29/1, Agribank chi nhánh TP.Yên Bái 2 đã phối hợp với UBND phường Minh Tân đã tổ chức chương trình quà tết sum vầy xuân Tân Sửu 2021.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh TP.Yên Bái 2 đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Yên Bái.

Agribank TP Yên Bái 2 tặng quà tết xum vầy - Ảnh 1.

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Yên Bái hướng tới cộng đồng với mong muốn các đối tượng sẽ có một tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn.

Agribank Yên Bái ngoài thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, luôn thấm nhuần đạo lý "Lá lành đùm lá rách" để chia sẻ khó khăn cho người nghèo, cùng cộng đồng chung vui đón Tết ấm no.

Những suất quà của Agribank chi nhánh TP.Yên Bái 2 trao cho các hộ nghèo, nạn nhân da cam, những hoàn cảnh kém may mắn... có một cái Tết đủ vật chất, đầy tình cảm yêu thương và nồng ấm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem