Chủ đề nóng

An Giang: Cảnh sát lái xe đưa sản phụ mang song thai đi sinh giữa lúc giãn cách xã hội

Hồng Cẩm Thứ hai, ngày 19/07/2021 15:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở dạ ngay lúc thực hiện giãn cách xã hội, cộng thêm nhà không có người, một sản phụ ở TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã được một cảnh sát khu vực hỗ trợ đưa đi sinh kịp thời, mẹ tròn con vuông.
Bình luận 0

Vào khoảng 5h30, ngày 19/7, trong lúc trực ban đơn vị, Thượng úy Lê Minh Soàn, Cảnh sát khu vực Công an phường Mỹ Thạnh (TP.Long Xuyên, An Giang) nhận được điện thoại của chị N.T.T. (SN 1992, khóm Thới Hoà, phường Mỹ Thạnh), báo chị đang mang song thai 24 tuần tuổi, hiện ở nhà một mình nhưng có dấu hiệu sanh, đau bụng dữ dội.

An Giang: Một Cảnh sát khu vực kịp thời đưa sản phụ đến bệnh viện giữa giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Thượng úy Lê Minh Soàn, Cảnh sát khu vực Công an phường Mỹ Thạnh. Ảnh: Công an TP. Long Xuyên

Ngay lập tức, Thượng úy Soàn xác định được nơi ở của chị T và chuyển thông tin đến cán bộ y tế của phường. Sau đó, Thượng úy Soàn lái xe ô tô tải chuyên dụng của Công an phường đến nhà chị T phối hợp cùng cán bộ y tế khẩn trương đưa sản phụ đến Bệnh viện Nhi An Giang.

An Giang: Một Cảnh sát khu vực kịp thời đưa sản phụ đến bệnh viện giữa giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Thượng úy Soàn phối hợp cùng cán bộ y tế lái xe ô tô tải chuyên dụng của Công an phường đến nhà chị T khẩn trương đưa sản phụ đến Bệnh viện Nhi An Giang. Ảnh: Công an TP. Long Xuyên

Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời, chị T đã hạ sinh 2 bé gái an toàn.

Việc làm của Thượng úy Soàn giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội được nhiều người dân khen ngợi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem