Chủ đề nóng

Bác sĩ 9x điển trai, cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là ai?

Bùi Mỵ Thứ tư, ngày 01/03/2023 14:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là đại diện Việt tại Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023, bác sĩ 9x điển trai này sẽ chính thức lên đường tham gia cuộc thi được tổ chức tại Bali (Indonesia).
Bình luận 0

Bác sĩ 9x điển trai thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1,85m, nặng 80kg. Anh đang là bác sĩ tại Khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Nhờ sở hữu vẻ điển trai, hình thể chuẩn, anh là gương mặt được chú ý trên mạng xã hội thời gian qua. Tuy nhiên, Hoàng Sơn từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên để dành thời gian học Thạc sĩ và trở thành bác sĩ.

Hiện tại, bác sĩ 9x quyết định trở lại với đam mê của mình bằng việc dự thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 diễn ra tại Bali (Indonesia).

Bác sĩ 9x điển trai, cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là ai? - Ảnh 1.

Bác sĩ 9x điển trai, cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là ai? (Ảnh: Huy Trần)

Chia sẻ với Dân Việt, Huỳnh Võ Hoàng Sơn cho hay: "Tham gia cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi khá áp lực khi được bổ nhiệm là Nam vương Du lịch Hoàn vũ Việt Nam 2023 và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Điều quan trọng hơn cả là tôi có thể mang được hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế, đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng "Việt Nam" nhiều nhất có thể tại Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023".

Bác sĩ 9x điển trai, cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là ai? - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm là người mẫu, đại diện Việt Nam tự tin trình diễn, tạo dáng cuốn hút trước ống kính. (Ảnh: Huy Trần)

Là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023, Huỳnh Võ Hoàng Sơn được đơn vị nắm bản quyền đánh giá cao về hình thể, gương mặt. "Hoàng Sơn là một gương mặt nam mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc suốt thời gian qua sau rất nhiều ứng cử viên tiềm năng. Ngoài thế mạnh hình thể cũng như catwalk, tôi còn đánh giá cao Hoàng Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén...

Ở thời điểm hiện tại chưa thể nói gì về sự tỏa sáng của Sơn nhưng tôi tin với khả năng sẵn có, sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một ê-kíp chuyên nghiệp cùng sự ủng hộ của cộng đồng yêu nhan sắc thì Hoàng Sơn chắc chắn sẽ giành vị trí cao", ông Tấn Văn - đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Universe Tourism tại Việt Nam chia sẻ với Dân Việt.

Bác sĩ 9x điển trai, cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là ai? - Ảnh 3.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn được đơn vị nắm bản quyền đánh giá cao về hình thể, gương mặt. (Ảnh: Huy Trần)

Cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mong muốn tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi lần thứ 4 được diễn ra từ ngày 12 - 21/3 tại Bali (Indonesia). Trước đó, Việt Nam từng có 2 đại diện lọt Top 10 cuộc thi là Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem