Bạn đọc

 • Silicone Việt Tiệp bán “keo chết” cho khách hàng?

  Silicone Việt Tiệp bán “keo chết” cho khách hàng?

  Đầu tháng 5/2020, PV Dân Việt nhận được phản ánh của người dân, xưởng sản xuất và đại lý về sản phẩm keo Silicone Việt Tiệp còn hạn sử dụng nhưng có hiện tượng bị đông đặc hay còn gọi là "keo chết".
 • Phú Thọ: UBND xã tùy tiện cho "mượn" đất công

  Phú Thọ: UBND xã tùy tiện cho "mượn" đất công

  Tại xã Phú Mỹ, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ diễn ra tình trạng chính quyền xã “cắt” đất công cho người dân sử dụng. Việc xử phạt chỉ được UBND huyện Phù Ninh tiến hành sau khi có đơn thư của người dân.
 • Nhiều dịch vụ kinh doanh không cần thiết vẫn mở cửa trước 9h sáng

  Nhiều dịch vụ kinh doanh không cần thiết vẫn mở cửa trước 9h sáng

  Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký ban hành Chỉ thị 07 về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, trong đó có nêu các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, trung tâm thương mại, siêu thị chỉ được mở cửa sau 9h, tuy nhiên nhiều mặt hàng kinh doanh trên hàng loạt tuyến phố vẫn hoạt động trước 9h sáng.
 • Gia Lai: Hàng loạt sai phạm trong sử dụng Quỹ Bảo hiểm y tế

  Gia Lai: Hàng loạt sai phạm trong sử dụng Quỹ Bảo hiểm y tế

  Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành vừa yêu cầu BHXH Gia Lai và nhiều sở, ngành xử lý các cán bộ thuộc quyền do vi phạm trong sử dụng Quỹ Bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị y tế, đấu thầu thuốc.
 • Thái Nguyên: Hàng chục nghìn m2 đất dự án quốc phòng "bỗng" biến mất

  Thái Nguyên: Hàng chục nghìn m2 đất dự án quốc phòng "bỗng" biến mất

  UBND tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định thu hồi trên 212,9ha đất tại xã Phúc Thuận, TX.Phổ Yên để xây dựng cụm công nghiệp (CCN) quốc phòng. Tuy nhiên trong quá trình triển khai, diện tích thực tế đo được lại bị thiếu hụt hàng chục nghìn m2 so với diện tích đã bồi thường.
 • Giá máy xét nghiệm Covid-19 "nhảy múa", mỗi nơi một kiểu

  Giá máy xét nghiệm Covid-19 "nhảy múa", mỗi nơi một kiểu

  Sau khi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) khởi tố vụ án mua máy xét nghiệm Covid-19 tại CDC Hà Nội, Bộ Y tế đã yêu cầu các địa phương báo cáo việc mua hệ thống xét nghiệm Covid-19, từ đây dư luận thấy được tình trạng “loạn giá" thiết bị này.
 • Đóng cửa khẩn cấp 3 phòng khám "chui" ở Quảng Ninh

  Đóng cửa khẩn cấp 3 phòng khám "chui" ở Quảng Ninh

  Sau khi Dân Việt có bài phản ánh về hoạt động có dấu hiệu vi phạm của 3 phòng khám tư nhân trên địa bàn xã Quảng Thành, UBND huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) đã chỉ đạo dừng ngay hoạt động của các phòng khám "chui" trên.
 • Đất “nhảy dù” sang chủ khác ở Bắc Kạn: Trần tình của chính quyền

  Đất “nhảy dù” sang chủ khác ở Bắc Kạn: Trần tình của chính quyền

  Phòng TNMT huyện Bạch Thông giải thích trong khoảng thời gian qua đơn vị này không có Phó phòng, trong khi Trưởng phòng đột tử, không kịp bàn giao hồ sơ liên quan, dẫn đến việc cấp nhầm diện tích đất trên GCNQSDĐ ở xã Đôn Phong vẫn kéo dài cho đến hiện nay.