Chủ đề nóng

Bảng ghi 12 tiêu chuẩn chọn vợ của một chàng trai khiến các cô gái trên mạng xã hội "té xỉu"

Thứ hai, ngày 26/03/2018 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, trên mạng xã hội, bảng thông báo tiêu chuẩn chọn vợ của một chàng trai đã được lan truyền và khiến các cô gái "hoảng hốt" cực độ. 
Bình luận 0

Theo đó, anh chàng đưa ra 12 tiêu chuẩn chọn vợ, đáng chú ý là quê quán ưu tiên Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng. Ngoài ra cô gái đó phải cao trên 1m60, không quá 1m79, có thân hình "chân dài, da trắng, mặt xinh, dễ thương", "không tự ý mang tiền về nhà mẹ đẻ"; "nếu cãi nhau, bị chồng đánh thì được về nhà mẹ mách nhưng không được ngủ lại"...

12 tiêu chuẩn của anh chàng Quang Điệp.

Bảng tiêu chuẩn chọn vợ của anh chàng ngay lập tức đã bị cư dân mạng "ném đá". Đa phần đều cho rằng anh chàng quá ảo tưởng và thiếu thực tế khi đưa ra những điều kiện "trời ơi đất hỡi" này.

Facebooker có tên Hoàng Dương viết: "Tôi chỉ mơ ước giản đơn là có một người vợ bình thường, "trời mưa biết chạy vào nhà thôi" mà 20 năm nay vẫn ế dài đây. Xin anh hãy thức tỉnh sớm".

Facebook Thu Hằng cũng bình luận: "Không biết bạn trai này có ngoại hình và điều kiện kinh tế tới mức nào mà đặt ra những điều kiện cao sang đến vây?. Viết ra được những điều này e rằng tư cách đạo đức của bạn cũng không được tốt cho lắm. Một người đàn ông tốt chẳng phải là người yêu thương cô gái của mình vô điều kiện và giúp cô ấy ngày một hoàn hảo hay sao?".

Trong khi đó, Facebooker Tùng Linh, một chàng trai chia sẻ: "Mình là đàn ông mà đọc những dòng này còn thấy hão huyền. Tội nghiệp bạn".

Bài đăng ngay lập tức bị nhiều cư dân mạng "ném đá".

Hiện tại, tiêu chí tuyển vợ của anh chàng có tên Bùi Quang Điệp vẫn đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội Facebook. Nhiều người đưa ra cho anh chàng này những lời chúc hài hước: "Hãy ế trọn đời bạn nhé", "Chúc anh ấy sẽ tìm thấy người tình hoàn hảo ở mùa ...quýt".

Mộc Linh (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem