Chủ đề nóng

Bánh mì ông Màu tập 3 phần 2: Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát khỏi giang hồ

Thúy Ngọc Thứ tư, ngày 16/06/2021 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 3, phần 2 phim Bánh mì ông Màu hé lộ cảnh Minh Quân và Kim Chi lại một lần nữa đụng mặt nhau như có duyên tiền kiếp.
Bình luận 0

Preview "Bánh mì ông Màu" tập 3 phần 2: Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát khỏi giang hồ.

Bố mẹ của Kim Chi tiếp tục giở trò ăn vạ làm tiền nhưng lần này không may đụng phải đám giang hồ hung tợn. Chẳng những không lấy được tiền mà còn bị bọn chúng ăn vạ ngược lại. Đám giang hồ dọa nếu không có tiền sẽ cho bố mẹ Kim Chi thành "thân tàn ma dại".

Thật tình cờ, lúc đó Minh Quân vô tình đi qua chứng kiến được tất cả. Biết Minh Quân là công tử con nhà giàu, bọn giang hồ được nước làm tới, ra giá 5 triệu nếu không đưa sẽ đưa ba mẹ Kim Chi đi.

Bánh mì ông Màu tập 3 phần 2: Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát khỏi giang hồ - Ảnh 2.

Bố mẹ Kim Chi giở trò ăn vạ nhưng không may gặp đúng bọn giang hồ có tiếng.

Trong tập 3 Bánh mì ông Màu, Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát nạn khi sẵn sàng rút tiền đưa cho bọn giang hồ rồi lạnh lùng bỏ đi. Sau đó, Kim Chi bỗng dưng xuất hiện và đã chạy theo Minh Quân để cảm ơn, đồng thời trả lại số tiền mà anh chàng bỏ ra cứu bố mẹ mình.

Vì nhìn từ phía sau nên Kim Chi không nhận ra người đã giúp gia đình mình là Minh Quân. Đến khi Kim Chi cất tiếng gọi thì Minh Quân mới quay lại và cả hai như đứng hình. Lần này Quân Và Kim Chi lại lần nữa đụng mặt nhau như có duyên từ trước.

Bánh mì ông Màu tập 3 phần 2: Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát khỏi giang hồ - Ảnh 3.

Kim Chi đứng hình khi biết người cứu bố mẹ mình.

Còn Minh Khôi, vì bố ham cờ bạc nên cả gia đình luôn bị bọn xã hội đen tìm đến quấy rầy buộc Minh Khôi phải đưa cả gia đình lên thành phố để tạm lánh.

Tưởng được sống bình yên, bọn chủ nợ vẫn không buông tha, bọn chúng tìm đến tận nhà đề uy hiếp, buộc Minh Khôi phải lăn lộn làm việc để trả đống nợ của ba. Được đà lấn tới, có người đứng ra trả nợ cho ba Minh Khôi càng tiếp tục sa đà vào những cuộc chơi, bất chấp hậu quả.

Bánh mì ông Màu tập 3 phần 2: Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát khỏi giang hồ - Ảnh 4.

Minh Quân giúp bố mẹ Kim Chi thoát nạn khỏi đám giang hồ.

Bánh mì ông Màu phần 2 xoay quanh tiệm bánh mì nhỏ bé của ông Màu đến nay đã lớn mạnh trở thành chuỗi các cửa hàng bánh mì uy tín, thơm ngon được nhiều người biết đến. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp nào ngờ sóng gió lại ập đến gia đình ông Màu. Hàng loạt ân oán bất ngờ xảy ra khiến ông Màu phải lao tâm khổ tứ.

Các diễn viên tham gia trong phim: NSND Thanh Nam (ông Màu), Hoài An (bà Vân), Lương Thế Thành (Minh Khôi), Trương Quỳnh Anh (Kim Chi), Lý Bình (Minh Quân), Huy Cường (ông Dũng), Ngô Phương Anh (Hoàng Hảo), Đào Vân Anh (bà Lan), Phương Dung (bà Dung), Đoàn Minh Tài (Minh Quang), Đàm Phương Linh (Tú Quyên), Hồ Bích Trâm (Duyên), Khương Dừa (Minh Dừa),...Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem