Chủ đề nóng

Bảo hiểm Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm vật nuôi tại Ba Vì, Hà Nội

PVKT Thứ hai, ngày 10/05/2021 17:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 7/5 tại xã Minh Châu (Ba Vì, Hà Nội), Bảo hiểm Agribank Hà Nội đã tiến hành chi trả bồi thường bảo hiểm vật nuôi (bò sữa) cho hộ gia đình khách hàng Nguyễn Thị Thanh, với số tiền chi trả 24 triệu đồng/con.
Bình luận 0

Gia đình khách hàng Nguyễn Thị Thanh vay vốn tại Agribank Ba Vì để đầu tư chăn nuôi. Trong đó, có bò sữa tham gia bảo hiểm vật nuôi chết do bệnh tụ huyết trùng.

Bảo hiểm Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm vật nuôi tại Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 1.

Bảo hiểm Agribank Hà Nội chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Ba Vì, Hà Nội

Có mặt tham dự buổi lễ chi trả, ông Nguyễn Huy Cường - Chủ tịch Hội nông dân xã Minh Châu, Ba Vì đánh giá cao công tác giải quyết bồi thường nhanh chóng kịp thời, thỏa đáng, đúng cam kết của Bảo hiểm Agribank

Điều này sẽ tạo sự yên tâm và tin tưởng của các hộ chăn nuôi tham gia sản phẩm, sản phẩm được triển khai rộng rãi trong thời gian tới sẽ góp phần phát triển ổn định, bền vững ngành chăn nuôi tại địa phương.

Được biết, Ba Vì là vùng chăn nuôi lớn, có quy mô ở phía Bắc với tổng đàn trâu, bò gần 40.000 con, tập trung tại 119 trang trại và hàng nghìn hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.

Mặc dù mang lại hiệu quả kinh tế lớn nhưng người chăn nuôi ở Ba Vì luôn trăn trở, lo lắng khi phát triển mở rộng tổng đàn do chưa có các giải pháp tối ưu để bảo vệ vật nuôi trước các rủi ro dịch bệnh, thiên tai, tai nạn...

Bảo hiểm Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm vật nuôi tại Ba Vì, Hà Nội - Ảnh 2.

Đàn bò sữa tại gia đình khách hàng Nguyễn Thị Thanh

Thấu hiểu được những khó khăn đó, đồng thời xây dựng giải pháp quản trị để Agribank có thể đẩy mạnh cho vay trong lĩnh vực nhiều rủi ro này. Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công sản phẩm bảo hiểm vật nuôi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với mức phí phù hợp, quyền lợi bảo hiểm ưu việt và đặc biệt là đơn giản hóa quy trình bồi thường. 

Chính vì vậy, sản phẩm bảo hiểm vật nuôi của Bảo hiểm Agribank đã nhận được sự tin tưởng và tham gia của đông đảo hộ chăn nuôi trên địa bàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem