Chủ đề nóng

Bắt giữ 3 xe tải chở hàng trăm thùng dâu tây không rõ nguồn gốc chuẩn bị đưa lên Đà Lạt

Văn Long Thứ tư, ngày 22/07/2020 21:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua công tác nắm địa bàn, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã bắt giữ 3 chiếc xe tải, bên trong chứa hàng trăm thùng dâu tây với kích cỡ khác nhau chuẩn bị được đưa lên TP. Đà Lạt.
Bình luận 0
Bắt giữ 3 xe tải chở hàng trăm thùng dâu tây không rõ nguồn gốc chuẩn bị đưa lên Đà Lạt
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 326 thùng xốp có chữ Trung Quốc được đóng cẩn thận. Bên trong các thùng xốp đều chứa quả dâu tây tươi

 Ngày 22/7, Công an huyện Đức Trọng cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ 3 xe tải chứa dâu tây không rõ nguồn gốc được vận chuyển từ Cảng hàng không Liên Khương lên TP. Đà Lạt.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 326 thùng xốp có chữ Trung Quốc được đóng cẩn thận. Bên trong các thùng xốp đều chứa quả dâu tây tươi. 

Ngoài ra, các tài xế khai nhận, khi nhận chở thuê không biết hàng bên trong thùng xốp là gì.

Lâm Đồng: Bắt giữ hàng trăm thùng dâu tây không rõ nguồn gốc chuẩn bị tuồn vào Đà Lạt - Ảnh 1.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 326 thùng xốp có chữ Trung Quốc được đóng cẩn thận.

Kiểm tra cho thấy, trong các thùng xốp này chứa dâu tây với đủ chủng loại, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Đặc biệt, có những thùng dâu tây được đóng cẩn thận trong các gói carton màu đỏ, hình thức đẹp mắt và in toàn bộ bằng chữ Trung Quốc.

Sau khi kiểm tra, Công an huyện Đức Trọng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời đưa toàn bộ lô hàng trên về trụ sở để làm việc.

Lâm Đồng: Bắt giữ hàng trăm thùng dâu tây không rõ nguồn gốc chuẩn bị tuồn vào Đà Lạt - Ảnh 2.

Công an huyện Đức Trọng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời đưa toàn bộ lô hàng trên về trụ sở để làm việc.

Hiện, lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát kinh tế phối hợp với các lực lượng liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ, kịp thời xử lý để bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu dâu tây Đà Lạt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem