×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Khoa học Công nghệ
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Nông thôn mới
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media Nông thôn mới
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • Công nghệ
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      • Báo chí dữ liệu
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • World Cup 2026
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      • Ngày mai trong mắt em
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      • Nông thôn Việt 40 năm Đổi mới
      • Quiz
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Khoa học Công nghệ
      • Nghị Quyết 57
      • Chuyển động số
      • Ô tô - xe máy
      Xem thêm
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      • Báo chí Evergreen
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cuộc thi Ký ức Hà Nội 2026
    Đi tìm mô hình "xã, phường xã hội chủ nghĩa"
    Ca sĩ Miu Lê sử dụng ma túy
    World cup 2026
    Siêu dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng
    Phù phép đưa rau trôi nổi vào bữa ăn học đường
    Chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam XI và Đại hội Hội Nông dân Việt Nam IX (nhiệm kỳ 2026-2031)
    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm Trung Quốc
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Phanh phui tiêu cực trong đào tạo y khoa
    Thực phẩm xanh - Sống an lành
    • Danviet.vn
    • Thực phẩm xanh - Sống an lành
    Thứ sáu, ngày 26/10/2018 19:40 GMT+7

    Bật mí những chiêu trò của giới săn gỗ sưa mà không phải ai cũng biết

    + aA -
    Phong Anh Thứ sáu, ngày 26/10/2018 19:40 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Sau khi hàng loạt những vụ ăn trộm gỗ sưa xảy ra, hàng trăm đối tượng đã bị khởi tố thì gỗ sưa càng trở nên khan hiếm. Giới chuyên săn loại gỗ được ví như vàng mười này đã chuyển hướng mua các ngôi nhà cũ được làm bằng gỗ sưa.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Để sở hữu được 1 cái kèo, cái cột, thậm chí một thanh rui, họ đã phải bỏ ra cả năm trời. Họ sẵn sàng đổi cả một nếp nhà mới, vài trăm triệu để mua được vài ba thanh gỗ trên mái nhà cũ ấy. Đó là những "chiêu trò" của giới săn gỗ sưa mà không phải ai cũng biết trong giai đoạn gỗ sưa "lên cơn sốt".

    Mua cả ngôi nhà cũ để lấy khúc gỗ sưa

    Cơn sốt gỗ sưa từng làm nhiều làng quê chao đảo, thậm chí cả những dãy phố cũng bị những "băng nhóm" táo tợn rình mò chặt hạ. Hàng chục vụ "sưa tặc" bị khởi tố, hàng trăm đối tượng đã phải lĩnh án vì loại cây được mệnh danh là "đắt như vàng ròng" này. 

    Chính vì thế, những người có nghề về gỗ nhanh chóng trở thành những người chuyên săn lùng gỗ sưa, họ sẵn sàng trả giá cao để mua cả một nếp nhà, mục đích chỉ để lấy một phần gỗ sưa trên đó. Thậm chí họ bỏ ra vài chục triệu mua một bộ bàn ghế cũ rích để lấy đôi ba cái chân. 

    Trong giới buôn gỗ sưa không còn lạ lẫm với cái tên Nguyễn Văn Mừng (tên các nhân vật đã được thay đổi), Đồng Kỵ, Bắc Ninh nổi lên như một tay có duyên bậc nhất. Anh này từng kiếm được cả nếp nhà có tới hàng tạ gỗ, thu về bạc tỷ cho mình. 

    Theo như Mừng, từ khi báo chí đưa tin những vụ việc, các đối tượng liều lĩnh bất chấp pháp luật đã phải trả giá cho việc đốn hạ cây sưa nơi công cộng thì việc đi lùng gỗ sưa càng trở nên khó khăn.

    Cây sưa được dân gian gọi là cây quả thối, mọc ở nhiều vùng quê, chính vì thế chủ những ngôi nhà có ''độ tuổi'' khoảng 30 năm trở lên thường sử dụng các loại gỗ do mình trồng được, hoặc mua lại từ bà con hàng xóm. 

    Nhiều ngôi nhà đã "vô tình" cõng trên mình cả bạc tỷ. Nắm được mánh này, Mừng đã lang thang khắp nơi. Anh tìm đến những ngôi nhà ngói, có phần mái bằng gỗ đã và đang xuống cấp. 

    "Nhiều lần tôi tìm được các cục gỗ sưa được các cụ "chắp vá" làm con lăn hoặc con kê trên những cột gỗ ở vị trí bắt chéo hình tam giác. Nhiều khi lại kiếm được dăm ba cái đòn tay, cái rui… có khi được cả mấy chục cân ấy. Những cục gỗ sưa kiểu đó chủ yếu là phần lõi, có giá trị cao, đặc biệt chúng đều là sưa đỏ. Có nhà họ có cả thanh xà ngang nguyên khối là một thân cây gỗ sưa" - Anh Mừng chia sẻ.

    Chỉ cần nhìn qua là họ có thể nhận biết được đây là gỗ sưa.

    Tuy nhiên, việc khó khăn nhất không phải là tiền bỏ ra để mua mà phải thuyết phục được gia chủ sẵn sàng dỡ nhà để bán cục gỗ sưa ấy. Những gia đình chưa có nhu cầu làm nhà mới sẽ rất khó khăn để thuyết phục. 

    Chính vì thế để sở hữu được những phần mái bằng gỗ sưa, các con buôn này buộc phải trả giá tương xứng với số tiền để họ cất lại một nóc nhà mới. Đặc biệt hơn, nhiều gia đình được các tay săn gỗ sưa đến hỏi han lại thấy hoang mang vì nghĩ ngôi nhà mình có giá trị cao, nhất định không bán. Chính vì thế việc thuyết phục để mua nhà không chỉ đơn giản là một ngày, một tháng mà thậm chí vài năm họ mới đồng ý.  

    "Có một ông cụ ở xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội, tôi đã phải bám sát cụ gần 10 năm trời. Một lần vô tình đến đó và nghe người dân nói trong làng có ngôi nhà cổ rất đẹp, tôi bèn vào xem. Khi đến nơi, phát hiện cái kèo nhà bằng sưa đỏ, tôi đã hoa mắt vì sung sướng. 

    Tôi bèn ngỏ ý muốn mua nguyên cái kèo đó nhưng ông cụ nhất mực không cho vợ con dỡ nóc nhà để bán. Tôi đã vã bọt mép thương lượng là sẽ đền toàn bộ phần khung cột bằng gỗ mới. Thế rồi ông cụ mất đi, con trai lớn phá nhà cũ để xây nhà cao tầng nên tôi mới mua được. Lô đó tôi mua và bán lại cho người ta cũng lãi được gần một tỷ chứ chả chơi" - Anh Mừng háo hức kể lại.

    Khi chúng tôi hỏi, bằng cách nào mà các thợ săn gỗ sưa lại có thể nhận biết được bởi đa số gỗ được làm vào nhà đều đã cũ và lên nước. Họ đều cười cho rằng, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, nhìn nhiều thành quen. 

    Họ chỉ cần liếc qua cũng có để định giá được cục gỗ còn đang nằm trên mái nhà. Hoặc cục gỗ đó nặng bao nhiêu cân, phần nào bỏ đi, phần nào dùng được và dùng được vào việc gì. Chính vì thế họ sẽ đưa ra mức giá phù hợp và luôn nắm đằng chuôi. Như câu chuyện của anh Mừng cách đây không lâu, khi anh đến Phú Thọ và vô tình vào nhà ông Nguyễn Thanh Ba. 

    Vốn là một tay săn gỗ sưa lâu năm nhưng anh Mừng cũng phải giật mình vì gần như toàn bộ phần cột nhà ông Ba đều bằng gỗ sưa. Sau khi tỉ tê nói chuyện, anh Mừng được biết, ngôi nhà được xây dựng khoảng 40 năm trước. 

    Đời bố ông Ba vốn nghèo, chặt hết xoan, mít ở vườn cũng không đủ làm nhà nên đã xin cây gỗ thối ở đầu làng để thêm gỗ hoàn thiện. Biết đây là mánh béo bở không thể bỏ qua, anh M mạnh dạn trả tất cả phần mái 200 triệu đồng. Thấy số tiền quá lớn, gia đình ông Ba đã đồng ý mà không phải suy nghĩ lâu. 

    "Vụ đó tôi trúng lớn, bỏ ra có 200 triệu nhưng lại thu về tiền tỷ. Bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn quay lại khu vực đó hỏi dò về nơi cây sưa mà bố ông Ba đã chặt. Nếu xác định được đúng vị trí, tôi sẵn sàng thuê máy xúc, thuê người đào lên bằng được. Núi tiền ở đó chứ ở đâu" - Anh Mừng kể.

    Những cục gỗ sưa mua lại từ các ngôi nhà cũ được đục chạm khá tinh vi.

    Nhất quyết không mua gỗ sưa ở đình, chùa vì sợ quả báo

    Là "ông trùm" trong giới săn gỗ sưa đất Kinh Bắc, có thể thu gom tất cả các nguồn gỗ sưa từ cũ, mới, lớn, bé nhưng anh Nguyễn Văn Hưng 42 tuổi Đồng Kỵ, Bắc Ninh luôn tối kỵ gỗ sưa ở đình chùa. Theo quan điểm của người đàn ông này thì gỗ sưa ở đình chùa dù có bán rẻ đến mấy anh cũng không đụng vào vì sợ quả báo.

    14 tuổi, anh Hưng đã theo nghề gỗ, đến nay tuổi mới ngoài 40 nhưng khi nhắc đến tên anh không ai trong giới gỗ sưa là không biết. Bản thân anh cũng có thể kể vanh vách những cái tên trong giới chuyên đi lùng gỗ sưa và những con đường săn tìm, mua và chuyển gỗ sưa về "kinh đô" Bắc Ninh.

    Chia sẻ về những "độc chiêu" mua gỗ sưa, anh Hưng cười bảo: "Việc đó kỳ công lắm. Có lần để mua được chiếc kệ thồ hàng bằng gỗ sưa, tôi phải mua cả chiếc xe máy cà tàng của họ. Tất nhiên, việc bỏ số tiền mua chiếc xe máy ấy sẽ chẳng thấm vào đâu so với giá trị thật của cái kệ thồ bằng gỗ sưa kia. Nhưng nếu tự nhiên mình cứ nằng nặc đòi mua cái kệ thồ không thôi người ta sẽ nghi ngay. Người ta mà đi tìm hiểu về khúc gỗ đó thì coi như mình mất cơ hội mua được rẻ rồi". 

    Vừa nói chuyện với chúng tôi, anh Hưng vừa chỉ vào chiếc kệ thồ hàng để ở trước mặt. Anh bảo: "Đấy, chiến lợi phẩm từ việc thu mua cả cái xe máy cà tàng đấy. Hôm đó tôi vào quán nước nghỉ giải lao thấy một cặp vợ chồng đi buôn rau cũng vào uống nước. 

    Nhìn tấm gỗ thồ để trên yên xe tôi biết chắc đấy là tấm gỗ sưa. Mặt gỗ rộng chừng 15cm, dài chừng 20cm, dày chừng ba cái bảng học sinh, nhưng vân rất đẹp. Tôi tỷ tê hỏi chuyện, rồi cuối cùng, để mua được cái ghế thồ hàng tôi đã phải rút túi 15 triệu đồng... mua cả chiếc xe máy cũ, với lý do... sưu tầm xe cổ".

    Bất kể thứ gì bằng gỗ sưa đều được giới săn gỗ mua lại.

    Đầu năm 2014, một ngôi đình ở vùng Hà Tây cũ dỡ mái để đảo lại ngói, rồi nhân thể bán đám vi, kèo bằng gỗ sưa để lấy kinh phí, số tiền bán được cũng hàng tỷ đồng. "Vụ đó, người ta có liên hệ với tôi, nhưng tôi nói của đình của chùa không mua. 

    Sau này một đồng nghiệp của tôi đã đến mua nhưng rồi sau đó phải lên giải trình với cơ quan công an suốt một thời gian dài. Sau vụ đó tôi lại càng có niềm tin là không nên dính dáng đến đồ trong đình, chùa. 

    Vài năm trước, cũng ở ngay vùng ấy, tôi cũng mua hụt ba tạ sáu gỗ sưa. Mình trả giá hơn bốn tỷ nhưng người ta đòi cao, tôi không mua nữa. Về sau mới biết, đó là gỗ dỡ từ chùa, liền kề với ngôi đình mà báo chí lúc đó đưa tin rầm rộ. Thế mới biết số mình vẫn đỏ" - anh Hưng kể lại.

    Quan niệm kiêng kỵ mua đồ trong đình chùa thì không chỉ riêng anh Hưng mà nhiều người trong giới săn gỗ sưa đều như vậy. Vì thế, kinh nghiệm của những người đi săn gỗ sưa lâu năm thường phải luôn tìm hiểu kỹ nguồn gốc miếng gỗ mà mình sắp mua. Họ thường bảo nhau đừng vì hám rẻ mà rước họa vào thân.

    Dẫn chúng tôi đi xem bộ sưu tập gỗ sưa của mình, anh Hưng tự hào bảo: "Vào tay bọn tôi thì một miếng gỗ sưa nhỏ bằng cái bàn chải đánh răng cũng thành sản phẩm, và cũng lên được giá cả triệu đồng. Nếu cô chú có tiền, bọn tôi cũng tìm được cho cô chú cả một bộ... tràng kỷ bằng gỗ sưa nguyên khối".

    Trong bộ sưu tập gỗ sưa của anh Hưng, có những món đồ rất cũ như một chiếc tráp của thầy đồ hay một chiếc bảng tính bằng gỗ của các thương nhân thời trước. Đã có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để mua lại những món đồ cũ ấy với giá rất cao nhưng anh Hưng không bán. Anh bảo: "Những thứ này giữ lại mới còn chứ bán đi thì sau này dù có trả tiền nhiều hơn mình cũng mua lại được. Tiền thì quý thật nhưng ngoài việc săn gỗ sưa để bán thì tôi còn có sở thích là sưu tầm những đồ vật cũ được làm từ gỗ sưa để trưng bày và ngắm nghía". 

    Popup Image
    ×
    Theo: Công an nhân dân
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • săn gỗ sưa
    • gỗ sưa
    • gỗ đắt như vàng ròng
    • chiêu trò
    • giới săn gỗ sưa
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    12.000 con cá lăng đen giống được trao cho người dân xã Khánh Khê mới, tỉnh Lạng Sơn để nuôi cá lồng an toàn

    12.000 con cá lăng đen giống được trao cho người dân xã Khánh Khê mới, tỉnh Lạng Sơn để nuôi cá lồng an toàn

    Phường Thành Nam, tỉnh Ninh Bình mới (địa phận thành phố Nam Định cũ) có cuộc kiểm tra quan trọng tại 2 chợ dân sinh này

    Phường Thành Nam, tỉnh Ninh Bình mới (địa phận thành phố Nam Định cũ) có cuộc kiểm tra quan trọng tại 2 chợ dân sinh này

    Quảng diễn phở Việt ở 7 nước EU, Chủ tịch Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Ninh Bình tham vọng xuất khẩu chuỗi cung ứng phở

    Quảng diễn phở Việt ở 7 nước EU, Chủ tịch Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Ninh Bình tham vọng xuất khẩu chuỗi cung ứng phở

    Phường Hòa Bình, tỉnh Phú Thọ mới (địa phận thành phố Hòa Bình cũ) có một đặc sản 4 sao OCOP làm từ cá sông Đà

    Phường Hòa Bình, tỉnh Phú Thọ mới (địa phận thành phố Hòa Bình cũ) có một đặc sản 4 sao OCOP làm từ cá sông Đà

    Bỏ nghề gỗ, nông dân Bắc Ninh xuống tiền tỷ trồng dưa: Thu 30 tấn/vụ, khách vẫn phải xếp hàng chờ mua

    Bỏ nghề gỗ, nông dân Bắc Ninh xuống tiền tỷ trồng dưa: Thu 30 tấn/vụ, khách vẫn phải xếp hàng chờ mua

    Phường Hải Dương, Hải Phòng (địa phận TP Hải Dương), hơn 300 chủ cơ sở lĩnh vực quan trọng này tham gia lớp tập huấn

    Phường Hải Dương, Hải Phòng (địa phận TP Hải Dương), hơn 300 chủ cơ sở lĩnh vực quan trọng này tham gia lớp tập huấn

    Loài cá có từ thời cổ đại, toàn thân là sụn, ưa sống nước lạnh, nhưng nhiều người thường gặp sai lầm khi tham mua cá to

    Loài cá có từ thời cổ đại, toàn thân là sụn, ưa sống nước lạnh, nhưng nhiều người thường gặp sai lầm khi tham mua cá to

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    “Hội nghị Bình Than” của Bộ đội Trường Sơn diễn ra thế nào?
    Đông Tây - Kim Cổ

    “Hội nghị Bình Than” của Bộ đội Trường Sơn diễn ra thế nào?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Hạ tuần tháng 6/1967, Hội nghị tổng kết hoạt động mùa khô 1966-1967 (còn gọi là Hội nghị Hương Đô) của Bộ tư lệnh 559 được tiến hành tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một hội nghị đặc biệt quan trọng đối với Bộ đội Trường Sơn cũng như đối với tuyến chi viện chiến lược mang tên Đường Hồ Chí Minh, từng được ví như “Hội nghị Bình Than” thời nhà Trần.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bé trai vỡ lách, sốc mất máu nghiêm trọng vì bị đá bóng vào vùng bụng
    Xã hội

    Bé trai vỡ lách, sốc mất máu nghiêm trọng vì bị đá bóng vào vùng bụng

    Xã hội

    Bé trai 14 tuổi bị sút bóng mạnh vào vùng bụng. Sau va chạm, bệnh nhân xuất hiện đau bụng quanh rốn, đau tăng vùng thượng vị, dần dần mệt lả...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phan Đinh Tùng công khai chuyện tranh chấp bản quyền ca khúc 'quốc dân' mừng sinh nhật
    Văn hóa - Giải trí

    Phan Đinh Tùng công khai chuyện tranh chấp bản quyền ca khúc "quốc dân" mừng sinh nhật

    Văn hóa - Giải trí

    Phan Đinh Tùng cho biết anh lần đầu lên tiếng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp liên quan tới ca khúc "Khúc hát mừng sinh nhật".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lần đầu tiên đội tuyển Đầu bếp Việt Nam đạt Huy chương Bạc tại Global Chefs Challenge 2026
    Xã hội

    Lần đầu tiên đội tuyển Đầu bếp Việt Nam đạt Huy chương Bạc tại Global Chefs Challenge 2026

    Xã hội

    Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện góp mặt tại vòng chung kết toàn cầu của cuộc thi này, đánh dấu bước tiến quan trọng của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập và tham gia các sân chơi nghề nghiệp quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2026: Mục tiêu vô địch
    Thể thao

    ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2026: Mục tiêu vô địch

    Thể thao

    ĐT Bồ Đào Nha bước vào World Cup 2026 với nhiều kỳ vọng khi sở hữu một trong những đội hình chất lượng nhất châu Âu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phê duyệt tuyến metro Bến Thành - Cần Giờ, thị trường bất động sản khu Nam kỳ vọng “cú hích” hạ tầng mới
    Chuyển động Sài Gòn

    Phê duyệt tuyến metro Bến Thành - Cần Giờ, thị trường bất động sản khu Nam kỳ vọng “cú hích” hạ tầng mới

    Chuyển động Sài Gòn

    TPHCM vừa chính thức phê duyệt phương án tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Cần Giờ dài gần 54km, mở ra thêm động lực kết nối khu Nam và vùng biển Cần Giờ. Không chỉ là dự án giao thông trọng điểm, tuyến metro này còn được giới chuyên gia đánh giá có thể tạo ra làn sóng dịch chuyển đầu tư, tái định hình thị trường bất động sản khu Nam thành phố những năm tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cứu hộ thành công 8 ngư dân gặp nạn trên vùng biển Cô Tô
    Thời sự

    Cứu hộ thành công 8 ngư dân gặp nạn trên vùng biển Cô Tô

    Thời sự

    Tàu cá chở 8 ngư dân đâm vào đá ngầm tại vùng biển Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh), khiến thân tàu bục vỡ và bị nước tràn vào.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quốc gia có hơn 90% diện tích là sa mạc, từng là nơi nóng nhất Trái đất
    Đông Tây - Kim Cổ

    Quốc gia có hơn 90% diện tích là sa mạc, từng là nơi nóng nhất Trái đất

    Đông Tây - Kim Cổ

    Libya là quốc gia rộng lớn ở Bắc Phi, từ lâu được thế giới biết đến bởi khí hậu khô nóng khắc nghiệt, những biển cát mênh mông của Sahara và câu chuyện đặc biệt về kỷ lục nhiệt độ từng gây tranh cãi suốt gần một thế kỷ. Dù không còn giữ danh hiệu chính thức là “nơi nóng nhất Trái đất”, Libya vẫn là một trong những vùng đất khắc nghiệt nhất hành tinh, khi phần lớn lãnh thổ bị sa mạc bao phủ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ buôn lậu 50 tấn caffeine xuyên quốc gia: Bịt 'lỗ hổng' bằng hậu kiểm, theo dõi vòng đời hàng hoá
    Bạn đọc

    Vụ buôn lậu 50 tấn caffeine xuyên quốc gia: Bịt "lỗ hổng" bằng hậu kiểm, theo dõi vòng đời hàng hoá

    Bạn đọc

    Bộ Công an vừa triệt phá đường dây buôn lậu 50 tấn caffeine xuyên quốc gia do tiến sĩ dược cầm đầu. Điều đáng nói, đây là chất kích thích tự nhiên được các đối tượng tội phạm sử dụng để sản xuất các loại ma túy dạng bánh, viên, nước vui, hồng phiến...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xúc động Lễ truy điệu và an táng 80 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ
    Xã hội

    Xúc động Lễ truy điệu và an táng 80 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ

    Xã hội

    Sáng 21/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nghi Lộc, xã Đông Lộc, tỉnh Nghệ An trọng thể tổ chức Lễ truy điệu và an táng 80 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trên đất nước bạn Lào được quy tập trong mùa khô 2025 - 2026 trở về đất mẹ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chỉnh hướng tuyến đường ven biển 6.000 tỷ đồng của Quảng Ngãi để né toàn bộ Di tích quốc gia đặc biệt
    Kinh tế

    Chỉnh hướng tuyến đường ven biển 6.000 tỷ đồng của Quảng Ngãi để né toàn bộ Di tích quốc gia đặc biệt

    Kinh tế

    Để né toàn bộ Di tích quốc gia đặc biệt Sa Huỳnh, dự án đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh (giai đoạn III), tỉnh Quảng Ngãi có tổng vốn dự kiến 6000 tỷ đồng, sẽ được điều chỉnh hướng tuyến để nhập vào QL1A, với chiều dài khoảng 11km.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Siêu tiến độ sân vận động lớn nhất hành tinh: Dự kiến hoàn thành chỉ trong 20 tháng, lập kỷ lục của mọi kỷ lục thế giới
    Giao thông - Xây dựng

    Siêu tiến độ sân vận động lớn nhất hành tinh: Dự kiến hoàn thành chỉ trong 20 tháng, lập kỷ lục của mọi kỷ lục thế giới

    Giao thông - Xây dựng

    Sau 5 tháng khởi công, nhiều hạng mục chính của Sân vận động Hùng Vương, sức chứa 135.000 chỗ ngồi - lớn nhất hành tinh, đã thành hình. Vingroup đang huy động hàng nghìn công nhân và máy móc thiết bị làm việc “3 ca 4 kíp” để đạt mục tiêu cán đích vào tháng 7/2027, tức chỉ sau chưa đầy 20 tháng, trở thành SVĐ có tốc độ xây dựng nhanh nhất thế giới, phá vỡ mọi kỷ lục trong lịch sử ngành xây dựng toàn cầu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sinh viên HaUI cởi mở gỡ bỏ áp lực: “Các bạn không yếu đuối, chỉ là đã mạnh mẽ quá lâu”
    Giáo Dục

    Sinh viên HaUI cởi mở gỡ bỏ áp lực: “Các bạn không yếu đuối, chỉ là đã mạnh mẽ quá lâu”

    Giáo Dục

    Đối mặt với những áp lực vô hình từ học tập, thi cử và những cuộc so sánh không tên trên mạng xã hội, nhiều sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) đã chủ động tìm đến bộ phận tham vấn tâm lý. Sự thay đổi tích cực này cho thấy người trẻ ngày nay đã bắt đầu cởi mở hơn, biết cách lắng nghe, yêu thương và trân trọng thế giới nội tâm của chính mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng thư ký NATO tuyên bố phản ứng “mang tính hủy diệt” nếu vũ khí hạt nhân được sử dụng tại Ukraine
    Thế giới

    Tổng thư ký NATO tuyên bố phản ứng “mang tính hủy diệt” nếu vũ khí hạt nhân được sử dụng tại Ukraine

    Thế giới

    Ngày 20/05 tại Brussels Tổng thư ký NATO Mark Rutte tuyên bố phản ứng của liên minh sẽ mang tính “hủy diệt” nếu vũ khí hạt nhân được sử dụng trong cuộc xung đột tại Ukraine, dù phía Nga nhiều lần bác bỏ các suy đoán về khả năng sử dụng loại vũ khí này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Truy nóng người đàn ông và thanh niên đánh nhau náo loạn giữa đường Phạm Hùng gây “bão” mạng
    Chuyển động Sài Gòn

    Truy nóng người đàn ông và thanh niên đánh nhau náo loạn giữa đường Phạm Hùng gây “bão” mạng

    Chuyển động Sài Gòn

    Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, Phòng CSHS Công an TPHCM phối hợp với Công an xã Bình Hưng vào cuộc điều tra, mời những người đánh nhau trên đường Phạm Hùng lên làm việc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Làm món thịt viên chiên sốt mắm bơ tỏi đậm đà, mềm ẩm cực đưa cơm đừng quên cho loại bột này
    Gia đình

    Làm món thịt viên chiên sốt mắm bơ tỏi đậm đà, mềm ẩm cực đưa cơm đừng quên cho loại bột này

    Gia đình

    Làm thịt viên chiên theo cách này, những viên thịt vàng óng, phủ lớp sốt mắm bơ tỏi đậm đà, thơm lừng, phần thịt bên ngoài hơi xém cạnh nhưng bên trong vẫn mềm ẩm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sáp nhập thôn, sắp xếp tổ dân phố 2026: Đơn vị hành chính không có làng, vậy thì làng nằm ở đâu, nhất là làng cổ?
    Nhà nông

    Sáp nhập thôn, sắp xếp tổ dân phố 2026: Đơn vị hành chính không có làng, vậy thì làng nằm ở đâu, nhất là làng cổ?

    Nhà nông

    Nhân việc Chính phủ ra Nghị quyết số 105/NQ-CP ngày 8.4.2026 ban hành Chương trình hành động thực hiện kết luận 210-KL/TW của BCH TƯ Đảng về vấn đề sắp xếp thôn, bản dân phố, PGS.TS Bùi Hoài Sơn có bài “Giữ hồn làng trong nhịp đổi mới” đăng trên một tờ báo, cá nhân tôi cảm thấy bài viết rất kịp thời và xác đáng. Nhưng cũng xin thêm vài suy nghĩ khác về việc bảo tồn tên làng cổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    VFF lên tiếng về thông tin FIFA 'loại' U17 Việt Nam khỏi danh sách bốc thăm U17 World Cup 2026
    Thể thao

    VFF lên tiếng về thông tin FIFA "loại" U17 Việt Nam khỏi danh sách bốc thăm U17 World Cup 2026

    Thể thao

    Trước những sai sót về danh sách phân nhóm hạt giống U17 World Cup 2026 trên FIFA.com liên quan đến U17 Việt Nam, các phòng chức năng của LĐBĐVN đã liên hệ với các đầu mối của FIFA đề nghị kiểm tra, khắc phục ngay sai sót và cập nhật thông tin trên hệ thống truyền thông chính thức của FIFA.

    Chia sẻ Chia sẻ
    3 nghĩa trang cấp TP đã kín quỹ mộ táng, Hà Nội rà soát nghĩa trang 16 xã phường phục vụ Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng
    Thời sự

    3 nghĩa trang cấp TP đã kín quỹ mộ táng, Hà Nội rà soát nghĩa trang 16 xã phường phục vụ Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng

    Thời sự

    3 nghĩa trang cấp thành phố không còn khả năng thêm mộ táng; Sở Nội vụ Hà Nội đề nghị 16 xã, phường cung cấp thông tin bị ảnh hưởng thực hiện Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cách kiểm tra và xoá số điện thoại lạ trên tài khoản VNeID nhanh nhất
    Khoa học Công nghệ

    Cách kiểm tra và xoá số điện thoại lạ trên tài khoản VNeID nhanh nhất

    Khoa học Công nghệ

    Trong quá trình xác thực số điện thoại chính chủ trên VNeID nhiều người bất ngờ phát hiện xuất hiện những số điện thoại “lạ”. Điều này có thể bị lợi dụng cho mục đích xấu mà chủ thông tin hoàn toàn không hay biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Trần Hồng Minh chỉ ra 'điểm yếu' giữa vận tải đường sắt với cảng biển
    Kinh tế

    Bộ trưởng Trần Hồng Minh chỉ ra "điểm yếu" giữa vận tải đường sắt với cảng biển

    Kinh tế

    Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh cho biết, kết nối giữa vận tải đường sắt với cảng biển, cảng cạn (ICD), trung tâm đầu mối hàng hóa lớn hầu như chưa có.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị 5 – 6 năm tù, liên đới bồi thường 803 tỷ đồng
    Pháp luật

    Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị 5 – 6 năm tù, liên đới bồi thường 803 tỷ đồng

    Pháp luật

    Viện kiểm sát cho rằng hành vi của bà Nguyễn Thị Kim Tiến và cấp dưới gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, cần nhận án tù và liên đới bồi thường 803 tỷ đồng tiền thất thoát, lãng phí tại các dự án bệnh viện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Rời Thép xanh Nam Định, tiền đạo Kyle Hudlin 2m06 sang Campuchia... thi đấu?
    Thể thao

    Rời Thép xanh Nam Định, tiền đạo Kyle Hudlin 2m06 sang Campuchia... thi đấu?

    Thể thao

    Mới đây, Kyle Hudlin đã nằm trong danh sách 4 ngoại binh chính thức nói lời chia tay Thép xanh Nam Định. Theo tiết lộ, tiền đạo người Anh cao 2m06 này đang nhận được sự quan tâm từ 1 đội bóng ở Campuchia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ninh Bình khẩn trương ứng phó thiên tai, sẵn sàng sơ tán dân vùng sạt lở
    Nhà nông

    Ninh Bình khẩn trương ứng phó thiên tai, sẵn sàng sơ tán dân vùng sạt lở
    6

    Nhà nông

    Trước diễn biến thời tiết phức tạp với dự báo mưa lớn kéo dài, kèm theo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và lốc xoáy trên biển, UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành công văn yêu cầu các cấp, các ngành chủ động triển khai các biện pháp ứng phó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sự thật về loài chim hoang dã 'lạ' sải cánh hơn 1m, gây xôn xao ở Cồn Chim thuộc Bình Định cũ, nay là tỉnh Gia Lai
    Nhà nông

    Sự thật về loài chim hoang dã "lạ" sải cánh hơn 1m, gây xôn xao ở Cồn Chim thuộc Bình Định cũ, nay là tỉnh Gia Lai

    Nhà nông

    Những ngày gần đây, sự xuất hiện của đàn chim “lạ” với số lượng lớn tại khu sinh thái Cồn Chim, đầm Thị Nại (Gia Lai), thuộc huyện Tuy Phước, Bình Định cũ, khiến nhiều người dân hiếu kỳ, thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Theo cơ quan chức năng, đây là loài cò ốc, còn gọi là cò nhạn, một loài chim di cư quý hiếm có vai trò quan trọng đối với hệ sinh thái đất ngập nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội đề xuất tăng gấp đôi mức phạt lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; đỗ xe không sát lề đường phạt đến 2 triệu đồng
    Thời sự

    Hà Nội đề xuất tăng gấp đôi mức phạt lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; đỗ xe không sát lề đường phạt đến 2 triệu đồng

    Thời sự

    Hà Nội đề xuất tăng 1,5-2 lần mức xử phạt nhiều vi phạm giao thông, trật tự đô thị; trong đó hành vi đỗ xe không sát lề đường, vỉa hè hoặc bánh xe gần nhất cách lề quá 0,25m có thể bị phạt 1,6-2 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt  thanh niên ở Hưng Yên vì giao cấu với cháu bé 13 tuổi
    Pháp luật

    Bắt thanh niên ở Hưng Yên vì giao cấu với cháu bé 13 tuổi

    Pháp luật

    Công an tỉnh Hưng Yên vừa bắt một đối tượng để điều tra hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kinh hoàng: Bé trai 11 tuổi ở Tây Ninh bị chó Becgie cắn trọng thương
    Xã hội

    Kinh hoàng: Bé trai 11 tuổi ở Tây Ninh bị chó Becgie cắn trọng thương

    Xã hội

    Đang chơi gần nhà, một học sinh tiểu học ở xã Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh bất ngờ bị con chó Bbcgie lao vào tấn công

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công trình hơn 2,3 tỷ đồng ở Quảng Trị dang dở, nhà thầu “mất liên lạc”
    Bạn đọc

    Công trình hơn 2,3 tỷ đồng ở Quảng Trị dang dở, nhà thầu “mất liên lạc”

    Bạn đọc

    Công trình xây dựng 3 phòng học tại Trường THCS Tân Lập, xã Tân Lập, tỉnh Quảng Trị được đầu tư hơn 2,3 tỷ đồng nhưng rơi vào cảnh dang dở suốt nhiều tháng nay khi nhà thầu bất ngờ dừng thi công rồi “mất liên lạc”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    SỐC: FIFA bất ngờ “loại” U17 Việt Nam khỏi danh sách bốc thăm VCK FIFA U17 World Cup 2026
    Thể thao

    SỐC: FIFA bất ngờ “loại” U17 Việt Nam khỏi danh sách bốc thăm VCK FIFA U17 World Cup 2026

    Thể thao

    Sáng nay (21/5), LĐBĐ thế giới (FIFA) đã công bố danh sách 4 nhóm hạt giống để tiến hành bốc thăm VCK FIFA U17 World Cup. Tuy nhiên, một trục trặc bất ngờ xảy ra khi U17 Việt Nam… không có tên trong danh sách này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hậu vệ Việt kiều Cao Pendant Quang Vinh tổ chức đám cưới với bạn gái gốc Phi tại Đà Nẵng

    Hậu vệ Việt kiều Cao Pendant Quang Vinh tổ chức đám cưới với bạn gái gốc Phi tại Đà Nẵng

    2

    Giá vàng hôm nay mới nhất (20/5) tiếp đà giảm mạnh: Khách mua "mất hút", cửa hàng "chơi chiêu" lạ

    Giá vàng hôm nay mới nhất (20/5) tiếp đà giảm mạnh: Khách mua 'mất hút', cửa hàng 'chơi chiêu' lạ

    3

    Dòng họ Tô trên đất Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cũ, nay là tỉnh Phú Thọ mới, có tiến sỹ Tô Thế Huy nổi tiếng nhà Hậu Lê

    Dòng họ Tô trên đất Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cũ, nay là tỉnh Phú Thọ mới, có tiến sỹ Tô Thế Huy nổi tiếng nhà Hậu Lê

    4

    Nghi án người đàn ông sát hại mẹ vợ cũ, vợ cũ và một cháu bé ở Tây Ninh

    Nghi án người đàn ông sát hại mẹ vợ cũ, vợ cũ và một cháu bé ở Tây Ninh

    5

    Giá vàng hôm nay (20/5): Đồng loạt giảm mạnh

    Giá vàng hôm nay (20/5): Đồng loạt giảm mạnh
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      • Báo chí dữ liệu
    • Thể thao
      • World Cup 2026
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      • Báo chí Evergreen
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media