Chủ đề nóng

Bầu cử Mỹ: TT Trump chia sẻ cảm xúc sau cuộc tranh luận trực diện đầu tiên bị ông Biden công kích

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Thứ năm, ngày 01/10/2020 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết rằng ông thích cuộc tranh luận trực diện đầu tiên với ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden diễn ra ngày 30/9.
Bình luận 0
Bầu cử Mỹ: TT Trump chia sẻ cảm xúc sau cuộc tranh luận trực diện đầu tiên bị ông Biden công kích - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump.

"Tôi thực sự hài lòng về cuộc tranh luận với ngài Joe Ngái ngủ tối qua. Tất cả chúng ta đã giành được thắng lợi lớn vào tối hôm qua...Xếp thứ hạng cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp",  ông Trump nói trong bài phát biểu tại Minnesota.

Ngoài ra, ông Trump tỏ ý chắc chắn rằng ông Biden quá yếu để có thể cai quản nước Mỹ. Ông lưu ý rằng trong cuộc tranh luận, ông đã đưa vị đảng viên đảng Dân chủ ra chịu trách nhiệm về "47 năm dối trá, phản bội và thất bại".

Cũng trong ngày hôm đó, ông Joe Biden cho biết ông coi hành vi của nhà lãnh đạo đương nhiệm Donald Trump trong cuộc tranh luận là "nỗi nhục".

Cuộc tranh luận trực diện đầu tiên giữa ông Trump và ông Biden diễn ra vào ngày 29/9 tại Cleveland và kéo dài hơn một tiếng rưỡi.

Nhà lãnh đạo đương nhiệm đã nhiều lần ngăn cản không để đối thủ của mình nói hết câu, đó là lý do vì sao ông Biden yêu cầu ông "ngậm miệng". Ngoài ra, ông Biden còn gọi ông Trump là "tổng thống tồi tệ nhất trong lịch sử",  trong khi Tổng thống Mỹ tỏ ý nghi ngờ về khả năng trí tuệ của đối thủ trong cuộc đua tranh cử tổng thống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem