Chủ đề nóng

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt

Diệp Diệp Thứ bảy, ngày 08/08/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng son Công Khương và Hoàng Diệu trên đất Mỹ khiến mọi người kinh ngạc về cuộc hôn nhân "thần tốc" giữa hai người xa lạ. Thế mới biết tình yêu không có lý lẽ thông thường...
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập mới nhất tiếp tục câu chuyện của các cặp vợ chồng Việt tại Mỹ. Cặp đôi Công Khương và Hoàng Diệu đã kết hôn 5 năm, vợ nhỏ hơn chồng 14 tuổi, đã có 1 cô con gái dễ thương. Hiện hai vợ chồng đang sống và kinh doanh tại Canifornia (Mỹ). Diễn viên Kim Hiền vẫn đảm nhiệm vị trí MC xinh đẹp.

Hai vợ chồng kể câu chuyện gặp nhau, làm quen rồi yêu nhau với tốc độ "thần tốc" khiến MC Kim Hiền kinh ngạc.

vcs

Diệu kể, năm 2015, cô sang Mỹ Du học được 3 tháng. Khi đó, cô đi làm thêm ở một quán cà phê thì gặp được một "chú" người Việt. Thấy Diệu chỉ có một mình nên chú muốn giới thiệu cho Diệu một cậu bạn của chú ở gần đó, có gì thì có thể nhờ giúp đỡ. Diệu đã gọi điện trò chuyện với Khương, sau đó hẹn gặp làm quen. Lúc đó, Diệu chỉ nghỉ muốn làm quen một người Việt đang sống ở Mỹ để dễ làm quen hơn với cuộc sống ở đây.

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 2.

Diệu sang Mỹ du học

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 3.

Khương là "ông chú" hơn cô 14 tuổi

Diệu kể, Lúc đầu nhìn ảnh cô thấy Khương cũng dễ nhìn, cao to. Nhưng lúc gặp thì Khương lại đi cái xe bé xíu khiến cô thấy hơi buồn cười. Hai bên đã nói chuyện rất vui, Khương đưa cô đi ăn món ăn Mỹ. Trước đó, suốt thời gian dài ở đây cô chỉ biết đến một quán phở, chứ chưa đi ăn ở đâu.

Sau khi đưa Diệu về quán trọ, hai người đã hẹn gặp lại, nhưng không ngờ cuộc hẹn sau lại đến sớm như vậy. Sáng hôm sau Diệu được 1 chị bạn chở đi học nhưng giữa đường hỏng xe. Lúc đó, cô không thể quay lại nơi bắt xe bus vì sẽ muộn học nên cô đã gọi cho Khương nhờ chở đi.

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 4.

"Lúc đó, em không biết là anh ấy làm việc đến 6h sáng mới về nhà, vậy mà 9h em đã gọi điện nhờ vả. Nhưng anh ấy cũng không nề hà mà đến giúp em. Dù em có dặn chiều không phải đón em mà chiều anh ấy lại đến đón. Khi đó em đã thầm nghĩ, phải chăng anh này có cảm tình với mình. Em cũng thấy anh ấy rất đàng hoàng, chững chạc, dễ mễn", Diệu cho biết.

Nhưng cô không thể ngờ được, câu chuyện phát triển đến mức, Chủ nhật tuần này gặp nhau lần đầu tiên thì thứ 7 tuần sau Khương đã lôi cô đi đăng ký kết hôn.

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 5.

Diễn viên Diệu Hiền làm người dẫn dắt câu chuyện

"Em cũng không biết chuyện gì xảy ra nữa. Em cũng không tin là em đã làm như vậy. Anh ấy cho em 1 ngày để suy nghĩ có đồng ý kết hôn với anh ấy không. Lúc đó cũng chưa thể nói là đã yêu nhau, em chỉ có cảm tình với anh ấy, thấy anh ấy đáng tin cậy, rất an toàn. Em đã rất bối rối, em đã bốc thăm và 2 lần đều lựa chọn trúng lá thăm "kết hôn", vậy là em kết hôn", Diệu kể.

Diễn viên Diệu Hiền "mắt chữ A, mồm chữ O" khi nghe kể về tốc độ kết hôn "thần tốc" của đôi vợ chồng trẻ. Rõ ràng hai người xa lạ, cách nhau nửa vòng trái đất, bỗng nhiên một ngày tình cờ gặp nhau và chỉ sau 1 tuần thì kết hôn, trở thành hai người "thân không thể thân hơn".

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 6.

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 7.

Sau khi có con, hai vợ chồng càng cảm nhận được tình cảm của nhau

Khương cười cho biết: "Khi mình gặp Diệu thì cô ấy đứng đó với chiếc váy vàng, xinh đẹp, dễ thương vô cùng. Mình đã có cảm xúc khó tả rồi. Sau đó nói chuyện với nhau thì thấy hợp quá. Mình đã từng có bạn gái nhưng chưa ai hợp với mình như cô ấy. Gặp được người con gái mình thích thì phải tranh thủ cưới về thật nhanh rồi".

Khương cũng cho biết, lúc đó Diệu rất trẻ, nhìn chỉ như 16 tuổi thôi. Khi hai người đi chơi với nhau, đã có người hỏi Khương: "Đây là con gái của mày à?".

Diệu cũng cười: "Em đã bay nửa vòng trái đất để đến đòi nợ ảnh".

Quyết định vội vã, hoàn toàn cảm tính của đôi vợ chồng trẻ đã khiến bố mẹ hai bên đều sốc. Bố Diệu cứ ngồi bần thần, tra hỏi con rể liệu có nuôi được con gái tôi ăn học hay không, có chăm lo được cho nó không.

Còn bố mẹ Khương thì hoàn toàn phản đối. Họ đòi từ mặt anh nếu anh vẫn cưới một "cô bé" như Diệu làm vợ. Nhưng Khương quyết liệt: "Dù là cô bé nhưng là người con thích, con chịu trách nhiệm, con muốn cưới người con thích chứ không phải người bố mẹ thích. Nếu con ân hận thì con sẽ tự biết".

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 8.

Khương quỳ xuống trao nhẫn tình yêu cho Diệu

"Bay nửa vòng trái đất để đòi nợ" cô sinh viên du học cưới "ông chú" hơn 14 tuổi sau 1 tuần gặp mặt - Ảnh 9.

Khiến Diệu rưng rưng xúc động

Suốt 2 năm sau, hai vợ chồng đã rất căng thẳng với sự phản đối của gia đình. Nhiều khi Diệu đã đòi bỏ nhà đi, Khương đã phải chạy theo năn nỉ. Cho đến khi Diệu mang thai thì hai gia đình mới tin là hai người "nghiêm túc thực sự". 

Bây giờ thì gia đình Khương rất quý Diệu. Hơn nữa, từ khi có con, hai vợ chồng càng cảm nhận được sức mạnh của tình yêu. Nhưng đến giờ hai vợ chồng chưa tổ chức đám cưới.

Diệu rơm rớm nước mắt cho biết, cô thấy mình thật may mắn khi có một người chồng yêu thương mình đến vậy. Nhiều khi cô thấy Khương như người cha, người anh, người tri kỷ bao dung, che chở cô hết thảy. "Anh Khương là người đàn ông lý tưởng của gia đình", Diệu chia sẻ. 

Thế mới, biết, hôn nhân không phải cứ yêu nhau "oanh oanh liệt liệt" rồi hạnh phúc được bền lâu. Hai người xa lạ gặp nhau nếu có duyên thì "tơ hồng" sẽ thắt chặt họ trong "phút mốt". Và tình yêu, luôn luôn không theo lý lẽ thông thường, luôn thêu dệt nên những điều bất ngờ ngọt ngào. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem