Chủ đề nóng

Bị nghi ngờ dính líu vụ Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị hành hung, Yaya Trương Nhi tung bằng chứng tự minh oan

Thứ ba, ngày 02/06/2020 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị 10 người vây đánh trên đường cách đây hai ngày khiến nhiều người nghi ngờ Yaya Trương Nhi có dính líu. Trước nghi vấn trên, Yaya Trương Nhi đã có hành động tự minh oan.
Bình luận 0

Những ngày qua, ồn ào giữa Yaya Trương Nhi và cặp đôi Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây xôn xao dư luận. Sự việc bắt đầu từ bài viết Yaya Trương Nhi đòi cạch tên Lương Bằng Quang vì thường xuyên bị đồng nghiệp, khán giả gán ghép với anh dù cả hai đã chia tay hơn 5 năm.

Không chịu ngồi yên, hot girl Ngân 98 đăng đàn "đá đểu" Yaya Trương Nhi là diễn viên hết thời, ngây ngô đến mức lăng nhăng với nhiều người đàn ông trong thời gian hẹn hò với Lương Bằng Quang. Khi bị nam nhạc sĩ đòi chia tay, cô "đập đầu năn nỉ quay lại". Từ đó, màn "khẩu chiến" giữa tình cũ – tình mới của Lương Bằng Quang nổ ra và ngày càng gay gắt.

Bị nghi ngờ dính líu tới vụ Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị hành hung, Yaya Trương Nhi tung bằng chứng tự minh oan - Ảnh 1.

Tình cũ - tình mới của Lương Bằng Quang "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Vụ việc Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị 10 người vây đánh trên đường cách đây hai ngày khiến nhiều người nghi ngờ Yaya Trương Nhi có dính líu. Trước nghi vấn trên, Yaya Trương Nhi đã lên tiếng: "Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm, nói bậy. Ở đời, danh dự một con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao? Quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé! Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân!".

Không những thế, tình cũ Lương Bằng Quang còn tung tin nhắn giữa một người bạn của cô và mẹ Lương Bằng Quang có liên quan đến việc nam nhạc sĩ và Ngân 98 bị hành hung. Trong nội dung tin nhắn, bạn Yaya Trương Nhi hỏi mẹ Lương Bằng Quang lý do có người dựng chuyện hãm hại nữ diễn viên dù cả hai đã chia tay nhiều năm.

Bị nghi ngờ dính líu tới vụ Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị hành hung, Yaya Trương Nhi tung bằng chứng tự minh oan - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi bị vướng nghi ngờ liên quan đến vụ Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị hành hung.

Bà trả lời như sau: "Má luôn xem bé Nhi là con gái má, luôn an ủi, động viên bé Nhi. Tại bé Ngân nói, bé nhỏ quá, không suy nghĩ đến. Má mới ra nhà nói chuyện và nhắc nhở bé Ngân rồi! Quang trả giá đắt quá, bị nhiều vết thương, má rất đau lòng. Công an vào cuộc rồi, sẽ tìm ra hung thủ thôi con".

Người này bức xúc vì danh dự của Yaya Trương Nhi bị ảnh hưởng không nhỏ khi xuất hiện nghi vấn cô có liên quan đến việc Lương Bằng Quang – ngân 98 bị hành hung. Mẹ Lương Bằng Quang một lần nữa nhấn mạnh Ngân 98 còn nhỏ, nông nổi, ham ăn, ham nói và bà luôn xem Yaya Trương Nhi như con gái và yêu thương cô.

Bị nghi ngờ dính líu tới vụ Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị hành hung, Yaya Trương Nhi tung bằng chứng tự minh oan - Ảnh 3.

Bị nghi ngờ dính líu tới vụ Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị hành hung, Yaya Trương Nhi tung bằng chứng tự minh oan - Ảnh 4.

Yaya Trương Nhi tung tin nhắn giữa bạn cô và mẹ Lương Bằng Quang.

Việc tung đoạn tin nhắn giữa bạn của Yaya Trương Nhi và mẹ Lương Bằng Quang được xem là hành động nữ diễn viên tự chứng minh mình không liên quan đến vụ việc. Trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ, Yaya Trương Nhi cho biết cô cảm thấy tủi thân và muốn dừng lại câu chuyện để không còn bị bôi nhọ nữa. Nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" gửi lời xin lỗi tới mọi người vì hai ngày qua không kiềm chế được cảm xúc.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem