Chủ đề nóng

Bố ruột Trịnh Sảng hé lộ vì sao Tiểu Hoa Đán cùng tình cũ Trương Hằng nhờ người đẻ thuê

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 23/01/2021 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Ifeng mới đây đưa tin họ đã có buổi trao đổi trực tiếp với ông Trịnh Thành Hoa, bố ruột của nữ diễn viên Trịnh Sảng.
Bình luận 0

Sau khi Trịnh Sảng chính thức bị Tổng cục văn hoa ra văn bản cấm sóng trên mọi phương diện, phía gia đình của cô đã có những động thái "nhẹ nhàng", khoan nhượng hơn với dư luận cũng như vụ việc nhờ đẻ thuê của Tiểu Hoa Đán này. Được biết, Trịnh Sảng cùng bố của cô đã xóa bỏ hết những bài viết biện minh cho bản thân, cũng như những đăng tải chỉ trích Trương Hằng.

Bố ruột Trịnh Sảng hé lộ vì saoTiểu Hoa Đán cùng tình cũ Trương Hằng nhờ người đẻ thuê - Ảnh 1.

Bố ruột Trịnh Sảng đã ra mặt lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê của con gái.

Trang Ifeng mới đây đưa tin họ đã có buổi trao đổi trực tiếp với ông Trịnh Thành Hoa, bố ruột của nữ diễn viên Trịnh Sảng. Đoạn clip ghi lại rõ nhưng tâm sự của bố ruột Trịnh Sảng đã được công khai.

"Có thể là do con tôi một lúc bốc đồng. Đáng ra người lớn trong nhà không nên ủng hộ nó, là chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Là người lớn trong nhà, tôi đã không dìu dắt con cái đúng đắn", ông Trịnh Thành Hoa chính thức gửi lời xin lỗi tới dư luận.

Khi được hỏi về những đoạn ghi âm bị lộ trong vụ việc này, phía gia đình Trịnh Sảng đã có những lời lẽ không hay, thì bố của Trịnh Sảng đã đáp lại rằng: "Lúc đó chúng tôi không kiềm chế được cảm xúc, nhất thời kích động. Khi thấy hai đứa trẻ yêu nhau, tôi cũng rất mừng cho chúng, tôi và vợ vô cùng hạnh phúc. Nhưng bất ngờ đến một ngày, chúng nó lại đòi chia tay, cảm xúc của chúng tôi lúc đó thật lẫn lộn, khó tả. Thậm chí, tôi còn sửa nhà ở Thẩm Dương, chỉnh sửa phòng ốc để đón hai đứa cháu ngoại về nhà. Nhưng nào ngờ rằng...".

Bố ruột Trịnh Sảng hé lộ vì saoTiểu Hoa Đán cùng tình cũ Trương Hằng nhờ người đẻ thuê - Ảnh 2.

Trịnh Sảng cùng bố ruột.

"Sau khi bình tĩnh lại, tôi không còn có ý định đó nữa". Bố của Trịnh Sảng cho hay. Nói về nguyên nhân Trịnh Sảng phải thuê người mang thai họ, ông Trịnh cho biết lý do liên quan đến công việc bận rộn, ngoài ra còn vì thể trạng sức khoẻ của Trịnh Sảng không được tốt.

Ông Trịnh Thành Hoa cho biết thêm, từ năm 2019, gia đình ông đã thông qua luật sư Mỹ trợ giúp về mặt pháp lý để cố gắng giành quyền nuôi 2 đứa trẻ. Bố ruột của Trịnh Sảng cũng cung cấp hình ảnh về các hồ sơ pháp lý liên quan tới vục việc. Tuy nhiên, với những lời xin lỗi của bố Trịnh Sảng, dư luận tỏ ra khó chấp nhận khi họ cho rằng phía Trịnh Sảng đang cố cứu vãn danh tiếng, sự nghiệp cho cô chứ chẳng phải lời thật lòng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem