Chủ đề nóng

BTV của VTV nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp khi dẫn về mưa lũ miền Trung, khán giả nói gì?

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 26/10/2020 08:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
BTV Tuấn Dương không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào và lặng đi hơn 30 giây để nén nước mắt khi dẫn chương trình mang tên "Mưa lũ lịch sử miền Trung'' tối 25/10.
Bình luận 0

BTV của VTV nén khóc, xin lỗi trên sóng trực tiếp khi dẫn về mưa lũ miền Trung. (Nguồn: VTV)

Mới đây, dân mạng "dậy sóng" lan truyền những hình ảnh, clip của BTV Tuấn Dương khi dẫn chương trình thời sự đặc biệt có tên "Mưa lũ lịch sử miền Trung". Chương trình này nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua. Đáng chú ý khi đang dẫn chương trình "Mưa lũ lịch sử miền Trung" BTV Tuấn Dương nghẹn ngào không nói lên lời. Nam BTV của VTV xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của người dân trong mưa lũ.

"Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ, thì mới thực sự... Xin lỗi quý vị! Nỗi lo trước mùa lũ, trong và sau mùa lũ...", BTV Tuấn Dương nghẹn ngào không nói lên lời trên sóng trực tiếp VTV1.

 - Ảnh 2.

BTV Tuấn Dương nghẹn ngào trước những mất mát của người dân miền Trung. Anh phải mất hơn 30 giây để bình ổn cảm xúc. Trong giây phút nghẹn ngào, BTV Tuấn Dương nhiều lần đưa tay lên dụi mắt và chỉnh kính.

 - Ảnh 3.

Sau khi phóng sự tiếp theo được phát, BTV của VTV mới lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục chương trình.

BTV của VTV nén khóc, xin lỗi khán giả trên sóng trực tiếp khi dẫn về mưa lũ miền Trung - Ảnh 3.

BTV Tuấn Dương sau đó đã trấn tĩnh được và dẫn tiếp chương trình.

Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Dương: "Chương trình rất hay khiến tôi không kìm được cảm xúc nghẹn ngào"; "Tuấn Dương không cần xin lỗi đâu! Cảm xúc thật của anh cũng là cảm xúc của bao người khi theo dõi chương trình ý nghĩa này"; "Hình ảnh miền Trung mưa lũ và hình ảnh BTV như nén nước mắt càng khiến mình xúc động hơn"...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem