Chủ đề nóng

Bị nghi kêu gọi ủng hộ miền Trung cho tài khoản của "một người khác", Đông Nhi nói điều bất ngờ

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 25/10/2020 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những nghi ngờ xoay quanh tài khoản nhận tiền ủng hộ miền Trung, Đông Nhi đã lên tiếng.
Bình luận 0
Bị nghi gửi tiền "khủng" ủng hộ miền Trung "cho người khác", Đông Nhi nói điều bất ngờ - Ảnh 1.

Bị nghi kêu gọi ủng hộ miền Trung cho tài khoản của "một người khác", Đông Nhi nói điều bất ngờ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi hé lộ số tiền "khủng" cô nhận được ngay sau khi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ miền Trung. "Tính đến hôm nay con số mà Nhi kêu gọi được cũng được hơn 400 triệu đồng. Xin phép tất cả mọi người Nhi sẽ sử dụng số tiền này để góp một phần nhỏ vào việc cải thiện cuộc sống của người dân sau lũ vì những thiệt hại của nó cũng đang gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của mọi người.

Dù đang ở những ngày cuối thai kỳ rồi nhưng nhìn thấy những hình ảnh này thật không khỏi xót xa. Nhi sẽ cố gắng hết sức có thể để được đồng hành cùng mọi người", Đông Nhi bày tỏ. 

Bị nghi gửi tiền "khủng" ủng hộ miền Trung "cho người khác", Đông Nhi nói điều bất ngờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng kêu gọi cộng đồng cứu trợ miền Trung được fan nhiệt tình ủng hộ.

Ngoài chia sẻ về số tiền "khủng" nhận được cứu trợ miền Trung, bà xã Ông Cao Thắng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những đồng nghiệp, các nhà hảo tâm... đang chung tay hỗ trợ người dân vùng lũ. "Nước lũ đang bắt đầu rút dần là một tín hiệu đáng mừng nhưng những thiệt hại người dân miền Trung sẽ phải đương đầu sau lũ cũng cần được quan tâm nhiều hơn như: mất hết tài sản, bệnh tật... Thật sự rất an lòng khi đang có rất nhiều những anh chị em đồng nghiệp, các nhà hảo tâm, đơn vị thiện nguyện đã không ngại khó nhọc đến từng nơi hỗ trợ đồng bào mình", nữ ca sĩ tâm sự. 

Đông Nhi cũng lên tiếng giải thích rõ thắc mắc của người hâm mộ khi tiếp nhận tiền cộng đồng quyên góp bằng số tài khoản có tên của "một người khác". Thực tế, không ít người ngỡ ngàng khi thấy chủ số tài khoản có tên Mai Hồng Ngọc thay vì là Đông Nhi để gửi tiền cứu trợ người dân miền Trung. 

"Có một số khán giả thắc mắc tài khoản tên Mai Hồng Ngọc mà Nhi cung cấp là ai. Nhi xin phép xác nhận Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi. Chắc là do trước giờ Nhi hay được fan trêu giữa 2 cái tên này nên một số người còn nhầm lẫn. Đây cũng là số tài khoản duy nhất của Nhi nhận những sự đóng góp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung giữa thời điểm khó khăn này", bà xã Ông Cao Thắng khẳng định thêm.

Bị nghi gửi tiền "khủng" ủng hộ miền Trung "cho người khác", Đông Nhi nói điều bất ngờ - Ảnh 4.

Ca sĩ Đông Nhi cũng khiêm tốn thừa nhận: "Những đóng góp của Nhi và anh Thắng trong thời gian qua có lẽ cũng không thấm thía là bao nhiêu do sức ảnh hưởng quá lớn của các cơn bão lần này. Mong rằng sẽ có thể cùng mọi người tiếp tục chung tay để xây dựng quỹ ủng hộ cho miền Trung được nhiều hơn nữa".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem