Chủ đề nóng

“Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí

Nguyệt Minh Thứ sáu, ngày 10/03/2023 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa mai, 11 giờ ngày 11/3, căn bếp của “Bữa cơm yêu thương” sẽ tiếp tục đỏ lửa, phục vụ 600 suất ăn miễn phí đến bệnh nhân và những người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Tiếp tục sứ mệnh lan tỏa và sẻ chia, vào Thứ bảy tuần này chương trình “Bữa cơm yêu thương” do Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt, Nha Khoa Sài Gòn H.N, Phiên chợ trái tim, Công ty TNHH DVTM Vận tải và Xây dựng Minh Phương, cửa hàng hải sản Hương Nghĩa cùng các nhà hảo tâm phục vụ hơn 600 suất ăn 0 đồng. 

Thời gian tổ chức phát suất ăn miễn phí vào lúc 11 giờ trưa mai (tức ngày 11/3), địa chỉ: Số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Để mang đến những suất ăn chất lượng, không chỉ phù hợp với bệnh nhân, mà còn cả người nhà bệnh nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn, “Bữa cơm yêu thương” đã bổ sung vào thực đơn không chỉ có cơm mà còn có cả các suất cháo.

Cụ thể, 300 suất cơm được chuẩn bị bao gồm: Cơm, gà rang gừng, lạc xóc muối, rau bắp cải xào, canh sườn khoai tây cà rốt. Cùng với đó, 300 suất cháo gà được nấu kỹ lưỡng để phù hợp với  bệnh nhân không thể ăn cơm.

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp, “Bữa cơm yêu thương” được tổ chức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các bệnh nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tuần trước, 300 suất cơm đã được phát đi thành công chỉ trong vòng hơn 30 phút.

Bằng tất cả tâm huyết của những người làm chương trình mang đầy tình yêu thương với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. 

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt trân trọng thông báo và kính mời bà con cô bác đến nhận tấm lòng từ các nhà hảo tâm vào ngày mai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát suất ăn miễn phí vào ngày 4/3.

“Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí - Ảnh 1.

Phần thức ăn được chuẩn bị cho gần 300 suất cơm tặng bệnh nhân nghèo. Ảnh Lan Anh

“Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm. Chị Hương chia sẻ: "Nhận được những món quà như này chúng tôi phấn khởi và biết ơn lắm. Một bữa cơm đã giúp tôi tiết kiệm thêm tiền chữa bệnh cho người thân". Ảnh Lan Anh

“Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí - Ảnh 3.

Nhà báo Tống Hương - Phó trưởng Ban Bạn đọc Báo NTNN/Dân Việt phụ giúp các thành viên chuẩn bị những suất cơm. Ảnh: Lan Anh

“Bữa cơm yêu thương” thông báo lịch phát suất ăn miễn phí - Ảnh 4.

Với sự ủng hộ của "Phiên chợ Trái tim" với vai trò nhà tài trợ và đồng tổ chức chương trình, "Bữa cơm yêu thương" đã và đang hoàn thành sứ mệnh đem đến cho bệnh nhân nghèo những suất cơm giá trị lớn về dinh dưỡng và tinh thần. Ảnh Lan Anh


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem