×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Thứ tư, ngày 06/06/2012 19:39 GMT+7

    Bữa tiệc sắp đặt và buổi tối ê chề của thiếu nữ

    + aA -
    Thứ tư, ngày 06/06/2012 19:39 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Hoa tỉnh dậy vô cùng hoảng sợ khi nhận ra mình trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm cạnh một người đàn ông "khỏa thân". Hoa xâu chuỗi các sự việc xảy ra và hiểu rằng đã bị bọn Tuân, Chiến, Quy lừa để hại đời con gái...
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Ngày 29.5, Thượng tá Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt bị can để tạm giam và đang tích cực truy bắt Trần Quang Chiến (44 tuổi), Phó Giám đốc Công ty CP kết cấu và tấm lợp Đông Anh để điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm.

    Trần Quang Chiến.

    Hai đồng phạm với vai trò giúp sức tích cực cho Chiến thực hiện hành vi phạm tội đã bị bắt giữ là Nguyễn Thị Quy (26 tuổi), quê Phổ Yên, Thái Nguyên, giáo viên hợp đồng môn thể dục trường tiểu học PCT (Hà Nội), nguyên kiện tướng môn vật tự do và Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi), sinh viên khoa Sư phạm Đại học TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh.

    Bữa tiệc được sắp đặt

    Chuyện đại gia dùng tiền mua trinh để thỏa mãn dục vọng hoặc để "giải đen" vì mê tín, suy cho cùng là một tội ác bệnh hoạn. Nhưng Trần Quang Chiến còn đốn mạt hơn cả những kẻ bệnh hoạn ấy bởi y chủ mưu lập kế hoạch chiếm đoạt thân xác của những cô gái trẻ còn trinh tiết bằng thủ đoạn hết sức bỉ ổi và đê hèn.

    Theo khai nhận của Nguyễn Thị Quy, cô ta quen "đại gia" Trần Quang Chiến khoảng hơn một năm nay. Khoảng đầu tháng 3.2012, Chiến nhờ Quy "tìm hộ các em gái xinh xắn, ngoan hiền, con nhà lành" để Chiến quan hệ tình dục. Trước đó, Chiến hay than phiền với Quy rằng việc làm ăn dạo này sa sút, thu nhập kém hẳn nên y muốn tìm gái trinh để giải đen.

    Kế hoạch mà Chiến đưa ra là Quy có nhiệm vụ làm quen các cô gái "con nhà lành", sau đó mời về nhà Quy đang thuê trọ tại ngõ 254 Mai Dịch ăn cơm. Tại đây, Chiến sẽ bỏ thuốc ngủ hoặc thuốc kích dục vào bia, nước ngọt của các cô gái. Nguyễn Thị Quy nhắc lại nguyên văn lời Trần Quang Chiến bảo cô ta rằng "nếu dễ thì Chiến làm thịt tại chỗ, khó thì Chiến sẽ tán tỉnh". Quy nhận lời giúp Chiến.

    Sau đó, Quy nói chuyện với Nguyễn Văn Tuân (là em con chú) về việc Chiến nhờ và hứa nếu Tuân tìm được "con mồi" cho Chiến "làm thịt" sẽ được đại gia này cho 1 triệu đồng. Đang cần tiền nên Tuân đồng ý ngay.

    Nạn nhân mà Tuân nghĩ tới là Nguyễn Thị Hoa, sinh viên năm thứ nhất một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội (vì lý do tế nhị, chúng tôi không thông tin tên tuổi thật của nạn nhân). Việc quen biết khá tình cờ. Một lần Hoa nhắn tin nhầm vào điện thoại di động của Tuân. Sau hồi nhắn đi nhắn lại, biết Hoa là sinh viên, Tuân kết bạn nhưng hai người chưa gặp mặt mà chỉ giữ mối liên hệ trên điện thoại.

    Khi Quy đặt vấn đề tìm "gái nhà lành" cho Trần Quang Chiến và bày cách lừa nạn nhân đến nhà Quy ở trọ, Tuân liên tục nhắn tin cho Hoa mời đến nhà ăn cơm. Qua nhiều lần từ chối, đến chiều 14.5, Hoa nhận lời. Lập tức Tuân điện thoại cho Nguyễn Thị Quy báo "tìm được hàng rồi, tối nay em đưa đến nhà chị ăn cơm". Quy hiểu ý liền điện thoại thông báo cho Trần Quang Chiến rồi vội vã đi chợ mua thức ăn để chuẩn bị tiệc rượu.

    Khoảng 19 giờ cùng ngày, Tuân đi xe máy chở Hoa tới nhà trọ của Quy. Ít phút sau, "đại gia" Trần Quang Chiến phóng ôtô Lexus tới. Theo màn kịch đã bàn từ trước, Tuân vờ giới thiệu Chiến và Quy là hai vợ chồng chị gái của Tuân. Quy cũng tỏ ra hết sức thân mật, nhờ Hoa cùng vào bếp làm cơm.

    20h, mâm cơm thịnh soạn được Quy bày biện trên tầng 3. Quy và Chiến mở bia lon Hà Nội, nâng cốc chúc cô sinh viên Nguyễn Thị Hoa lần đầu gặp mặt. Bữa tiệc diễn ra khá vui vẻ. Hoa lúc đầu còn e dè nhưng trước thái độ cởi mở, thân thiện của "hai vợ chồng" Quy - Chiến, cô gái trẻ không nỡ về sớm.

    Đến giữa buổi tiệc, Chiến nháy mắt ra hiệu bảo Quy xuống tầng hai bật nhạc. Hiểu ý của Chiến, Quy chạy xuống một lúc rồi giả vờ không tìm thấy điều khiển đâu nên nhờ Hoa xuống tìm giúp. Khi Hoa vừa rời bàn ăn, Chiến nhanh tay bỏ thuốc vào cốc bia của cô gái…

    Nguyễn Văn Tuân.

    Sự thật về "vợ yêu" của đại gia

    Sau này, khi trình báo cơ quan công an, nạn nhân Nguyễn Thị Hoa cho biết Quy và Chiến kiếm cớ chúc tụng để ép cô uống hết cốc bia. Hoa thấy người nóng bừng, toàn thân đỏ ửng, sau đó hai mắt díu lại, cảm giác chỉ muốn đi tìm giường để ngả lưng.

    Nghĩ rằng mình bị say bia, Hoa chạy ra nhà vệ sinh định dùng tay móc họng nôn ra nhưng Quy đi theo ngăn lại. Cô ta ra vẻ quan tâm vuốt lưng cho Hoa rồi dìu cô gái trẻ xuống tầng hai, vào phòng hát karaoke. Chiến theo vào, đưa cho Hoa một cốc nước chanh bảo uống cho tỉnh.

    Không nghi ngờ gì, Hoa uống một hơi hết cốc nước. Không ngờ uống xong thì cô thấy buồn ngủ hơn. Hoa vội lấy điện thoại di động gọi nhờ bạn gái đến đón về nhưng bị Chiến giật điện thoại đưa cho Tuân. Thấy Hoa đổ gục xuống ghế, Chiến liền lôi cô gái vào phòng ngủ đối diện. Biết ý "đại gia" nên Tuân bỏ ra ngoài chơi điện tử, còn Quy lên tầng 3 ngủ.

    Khoảng 2 giờ sáng ngày 15.5, Hoa tỉnh dậy vô cùng hoảng sợ khi nhận ra mình trong tình trạng không mảnh vải che thân nằm cạnh một người đàn ông "khỏa thân". Toàn thân đau nhức nhưng đầu đã tỉnh táo, Hoa xâu chuỗi các sự việc xảy ra và hiểu rằng đã bị bọn Tuân, Chiến, Quy lừa để hại đời con gái.

    Trong lúc Hoa tìm quần áo mặc thì "đại gia" Trần Quang Chiến cũng tỉnh giấc. Y dùng vũ lực tiếp tục cưỡng bức nữ sinh viên một lần nữa. Sau đó, mặc dù Hoa chạy lên phòng của Quy van xin cô ta mở cửa cho về nhưng Quy phớt lờ. Đến 6h30, Quy ném chùm chìa khóa nhà cho Hoa tự mở cửa về.

    Ra về trong nỗi sợ hãi, nhục nhã ê chề, Hoa nhắn tin cho tên Tuân trách móc. Không ngờ hắn trơ tráo nhắn lại rằng: "Mày ngu thì tự nộp mạng. Hẹn gặp lại nhé".

    Chiều 28.5, khi nói chuyện với chúng tôi, nạn nhân Nguyễn Thị Hoa vẫn trong trạng thái hết sức hoảng loạn và lo lắng. Bữa tiệc bị đại gia chiếm đoạt mất trinh tiết đối với cô sinh viên giống như một cơn ác mộng.

    Hoa kể rằng, sau khi cưỡng bức cô, tên Chiến giở giọng đe rằng hắn là chủ hiệu cầm đồ, chuyên đi đòi nợ thuê. Nếu muốn hắn im lặng thì từ giờ trở đi, mỗi ngày Hoa phải thu xếp 2 tiếng để gặp hắn, Chiến sẽ đánh ôtô đến tận nơi đón và muốn gì cũng được. Bằng không, hắn sẽ tung bí mật của Hoa cho mọi người biết.

    Nhân lúc tên Chiến vào nhà vệ sinh, Hoa bí mật mở điện thoại di động của hắn kiểm tra thấy có tin nhắn của người có tên "vợ yêu". Nghĩ rằng đó là điện thoại của vợ tên Chiến, Hoa ghi nhớ số điện thoại với ý định khi thoát ra khỏi tổ quỷ này sẽ liên hệ để tố cáo hành động bỉ ổi của Chiến.

    Nhưng thật bất ngờ, sau khi nghe Hoa kể lại sự việc, người có tên "vợ yêu" đó cũng cay đắng thú nhận rằng cô không phải là vợ của Chiến mà chỉ là một nạn nhân đã bị "đại gia" này dùng thủ đoạn cướp đời con gái giống như cách hắn đã làm hại Hoa.

    "Vợ yêu" tên là Nguyễn Thu Hà (tên đã được thay đổi), sinh viên năm thứ hai một trường đại học trên địa bàn quận Đống Đa. Cuối năm 2011, khi đến trường nơi Hà đang theo học nộp hồ sơ xin việc, Nguyễn Thị Quy đã làm quen với cô sinh viên ngoại tỉnh.

    Biết Hà chưa có bạn trai, Quy mời về nhà mình chơi và đưa cô đến thẳng nhà "đại gia" Trần Quang Chiến tại chung cư Keangnam. Sau khi bỏ thuốc kích dục vào nước uống để làm hại Thu Hà, Trần Quang Chiến cũng giở bài khống chế, buộc cô gái phải làm tình nhân của hắn. Phần vì xấu hổ, sợ Chiến "tung ảnh nóng" như lời hắn đe dọa, phần khác Chiến tỏ ra đại gia nhiều tiền bao ăn học nên Hà đã chấp nhận cặp kè với hắn.

    Nghe chuyện Hà kể, mặc dù rất sợ tên Chiến tìm cách trả thù nhưng với ý nghĩ nếu không tố cáo hắn, sẽ có nhiều cô gái trẻ khác tiếp tục trở thành nạn nhân của tên "đại gia" bệnh hoạn này, ngày 18.5, Hoa đã dũng cảm đến Công an quận Cầu Giấy trình báo.

    Sau khi thu thập chứng cứ, ngày 19.5, Công an quận Cầu Giấy đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Quy, Nguyễn Văn Tuân về hành vi hiếp dâm. Trần Quang Chiến bỏ trốn.

    Sự hối hận muộn màng của nữ kiện tướng

    Gương mặt cá tính, ăn nói cứng cỏi, mặc dù đã giải nghệ vận động viên môn vật tự do từ năm 2007 nhưng Nguyễn Thị Quy vẫn giữ được dáng dấp của một đô vật nữ. Quy cho biết năm 2003, cô ta thi vào đội tuyển thể thao của tỉnh Thái Nguyên, năm 2005 vào đội tuyển vật quốc gia và giữ ngôi kiện tướng 3 năm liền từ 2004-2007 ở hạng cân dưới 59kg.

    Đối tượng Quy

    Cơ quan điều tra yêu cầu Trần Quang Chiến sớm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật. Ai biết thông tin về Trần Quang Chiến, đề nghị cung cấp cho Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Cầu Giấy, điện thoại 0903460068, gặp điều tra viên Nguyễn Phi Long.

    Quy kể rằng năm 2005, khi thi đấu ở hạng cân 55kg, trong một ngày cô ta đã ép cân từ 60kg xuống 55kg bằng bài tập vô cùng khắc nghiệt là mặc quần áo rét, trùm ngoài là áo mưa chạy dưới trời nắng nóng. Quy thừa nhận rằng nếu không có thể lực của một nhà vô địch thì không thể chịu được bài tập ấy.

    Nhưng Nguyễn Thị Quy cũng phải chấp nhận một cái giá nghiệt ngã của một kiện tướng thể thao, sau 3 năm liền đạt cấp kiện tướng trong nước, hai đầu gối của Quy đã bị hỏng do liên tục chấn thương.

    Năm 2007, Quy học khoa Sư phạm Trường đại học TDTT Từ Sơn. Công việc giáo viên thể dục cũng không đơn giản. Sau khi gửi hồ sơ nhiều nơi, tháng 3.2012, Quy được Trường tiểu học PCT nhận làm giáo viên hợp đồng.

    Bố mất từ khi Quy còn rất nhỏ, mẹ bị tai biến mạch máu não liệt nửa người chỉ sau đó một năm, Quy nói sở dĩ cô ta theo nghiệp thể thao một phần cũng là vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, mẹ thì đau yếu nên hai anh em Quy phải tự lập từ nhỏ, rau cháo nuôi nhau.

    Năm học lớp 10, Quy thi đỗ đội tuyển thể thao của tỉnh nhà, được hưởng chế độ của vận động viên, đồng nghĩa với việc bớt gánh nặng cho anh trai và mẹ. Thường thì khi lâm vào cảnh khốn khó, những người ý chí bao giờ cũng hơn người khác ở quyết tâm và nghị lực phi thường. Nguyễn Thị Quy đã trở thành một nữ kiện tướng trong hoàn cảnh như vậy.

    Nhưng thật đáng tiếc là Quy đã tự đánh mất bản lĩnh của một kiện tướng thể thao, khi cô ta kết bạn với một kẻ bất lương như Trần Quang Chiến. Quy thanh minh thấy Chiến ly hôn đã lâu do vợ anh ta bị tai nạn phải cắt một chân nên khi Chiến đặt vấn đề "tìm gái ngoan", Quy nghĩ mình phải giúp Chiến vì anh ta là một người bạn tốt.

    "Em là dân thể thao, đã giúp ai thì hết mình, không nghĩ đến hậu quả". Nguyễn Thị Quy nói vậy nhưng cô ta cũng phải thừa nhận đã nhận rất nhiều sự giúp đỡ về vật chất của "đại gia" này.

    Quy không lý giải nổi vì sao lương giáo viên hợp đồng hơn 2 triệu đồng/tháng, nhưng cô ta lại ở một mình trong ngôi nhà 5 tầng có giá thuê 14 triệu đồng/tháng. Quy cũng ấp úng khi chúng tôi hỏi vì sao Trần Quang Chiến lại trang bị một phòng hát karaoke sang trọng trị giá hàng chục triệu đồng tại tầng 2 của ngôi nhà ấy.

    "Những ngày trong nhà tạm giữ, em biết mình đã phải trả giá đắt. Hối hận lắm nhưng tất cả đã muộn". Sau cùng, nữ kiện tướng một thời cũng đã nhỏ lệ.

    PV: Nếu được nói một câu với mẹ?

    - Nguyễn Thị Quy: Em muốn nhắn với mẹ là "Con xin lỗi mẹ vì tất cả mọi chuyện".

    PV: Còn với nạn nhân Nguyễn Thị Hoa?

    - Nguyễn Thị Quy: Em gửi lời xin lỗi Hoa. Khi em nhận ra lỗi lầm của mình thì đã quá trễ rồi. Mong Hoa và mọi người hãy tha lỗi cho em. Em rất hối hận.

    PV: Sau này em có tiếp tục công việc dạy học không?

    - Nguyễn Thị Quy: (Im lặng một lát, mắt đỏ hoe) Em sẽ không đi dạy được vì em biết rằng mình phạm tội như vậy thì không đủ tư cách để làm giáo viên nữa.

    Em tự thấy mình không còn xứng đáng làm người thầy, nhất là dạy các cháu nhỏ ngây thơ. Em cũng chưa nghĩ được tương lai sau này sẽ làm nghề gì. Chỉ mong mình sẽ cải tạo tốt, là một công dân bình thường như bao người khác.

    Theo Công an nhân dân
    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • kiện tướng
    • đại gia
    • bữa tiệc
    • đời con gái
    • sắp đặt
    • xâu chuỗi
    • bệnh hoạn
    • mảnh vải che thân
    • sinh viên
    • bỏ thuốc
    • bia
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối nhiều đối tượng để chống Nhà nước Việt Nam

    Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối nhiều đối tượng để chống Nhà nước Việt Nam

    Nữ nhân viên đánh tráo trang sức của chủ tiệm vàng, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng

    Nữ nhân viên đánh tráo trang sức của chủ tiệm vàng, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng

    Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm

    Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm

    Tây Ninh: Giải cứu hai nam giới nghi bị lừa đưa sang Campuchia

    Tây Ninh: Giải cứu hai nam giới nghi bị lừa đưa sang Campuchia

    Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vinh Quang ở Tuyên Quang

    Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vinh Quang ở Tuyên Quang

    Cái kết từ việc bắt tay giữa “gian thương và quan tham” trong những vụ án hàng giả, có vụ hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlog

    Cái kết từ việc bắt tay giữa “gian thương và quan tham” trong những vụ án hàng giả, có vụ hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlog

    Triệt phá đường dây ‘hàng trắng’ từ Campuchia về Việt Nam do thanh niên 9X cầm đầu, thu giữ 6kg ma túy cùng 1 khẩu súng

    Triệt phá đường dây ‘hàng trắng’ từ Campuchia về Việt Nam do thanh niên 9X cầm đầu, thu giữ 6kg ma túy cùng 1 khẩu súng

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tăng mạnh về tài lộc sau ngày Đông chí, đột phá sự nghiệp vào năm 2026
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tăng mạnh về tài lộc sau ngày Đông chí, đột phá sự nghiệp vào năm 2026

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp đột phá sau Đông hí, năm 2026 sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu, sự nghiệp phát triển, của cải đầy tay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Hậu quả đối với thế giới là rất nghiêm trọng': Một bí ẩn ngàn năm tuổi cuối cùng cũng được hé lộ
    Thế giới

    "Hậu quả đối với thế giới là rất nghiêm trọng": Một bí ẩn ngàn năm tuổi cuối cùng cũng được hé lộ

    Thế giới

    Các nhà khoa học đã giải mã được những đoạn văn mới của bản thảo Qumran, một hiện vật đã mãi mãi chia rẽ giới học giả Kinh Thánh thành hai trường phái trước và sau. Trong gần một thế kỷ, các chuyên gia trên khắp thế giới đã tranh luận sôi nổi về bản thảo này. Nhưng chìa khóa để hiểu chúng nằm ở một từ duy nhất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Cao Bằng là địa bàn chiến lược, cái nôi cách mạng Việt Nam
    Tin tức

    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Cao Bằng là địa bàn chiến lược, cái nôi cách mạng Việt Nam

    Tin tức

    Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam gặp lãnh đạo Cao Bằng, đề xuất giải pháp xử lý sạt lở và phát triển kinh tế-xã hội bền vững cho tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại rau hễ 'xước tí da' thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái 'khuân' hết tới đó
    Nhà nông

    Loại rau hễ "xước tí da" thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái "khuân" hết tới đó

    Nhà nông

    Tại phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh diện tích trồng rau gia vị (rau thơm) được nhân rộng qua từng năm. Hiện có hơn 2,5 ha các loại rau gia vị các loại, phổ biến như rau kinh giới, rau tía tô, húng quế… được trồng theo hướng hữu cơ, tập trung nhiều trong các hộ gia đình và vùng trồng rau tập trung ở tổ dân phố La Xá.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Peter Pho là người đi qua đời sống với tinh thần của nước và gió'
    Văn hóa - Giải trí

    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Peter Pho là người đi qua đời sống với tinh thần của nước và gió"

    Văn hóa - Giải trí

    Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam gọi tác giả Peter Pho là người đi qua đời sống này với bản chất và tinh thần của nước và gió.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Hướng đi hiệu quả nâng cao thu nhập cho người dân vùng cao Sáng Nhè
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Hướng đi hiệu quả nâng cao thu nhập cho người dân vùng cao Sáng Nhè

    Điện Biên Hôm Nay

    Xã Mường Đun cũ, nay là xã Sáng Nhè (tỉnh Điện Biên) từ lâu đã được biết đến là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi gia cầm bản địa. Trong đó, giống vịt bầu cổ ngắn không chỉ gắn bó với đời sống sản xuất của người dân, mà còn từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thu giữ, tiêu hủy hơn 1,2 tấn nội tạng lợn, chân gà 'hết đát' tại Ninh Bình
    Tin tức

    Thu giữ, tiêu hủy hơn 1,2 tấn nội tạng lợn, chân gà "hết đát" tại Ninh Bình

    Tin tức

    Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì phối hợp kiểm tra, phát hiện và xử lý hai hộ kinh doanh lưu trữ hơn 1,2 tấn thực phẩm đông lạnh gồm nội tạng lợn, chân gà, thịt bò...không rõ nguồn gốc và đã quá hạn sử dụng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nguyễn Hồng Diên phát biểu nhậm chức Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội
    Tin tức

    Ông Nguyễn Hồng Diên phát biểu nhậm chức Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội

    Tin tức

    Tân Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội Nguyễn Hồng Diên khẳng định, trên cương vị mới sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, khiêm tốn học hỏi để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cấn Tất Dự: Từ sới vật làng Phùng Xá đến tượng đài ở đấu trường SEA Games
    Thể thao

    Cấn Tất Dự: Từ sới vật làng Phùng Xá đến tượng đài ở đấu trường SEA Games

    Thể thao

    Đô vật Cấn Tất Dự được xem là “vô đối” ở đấu trường SEA Games. Suốt 6 kì Đại hội, anh đã 6 lần lên đỉnh SEA Games tạo kỷ lục khó vượt qua với bất kỳ đô vật nào.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng lấy ý kiến quy định giao đất ở không đấu giá: Ai đủ điều kiện?
    Nhà đất

    Đà Nẵng lấy ý kiến quy định giao đất ở không đấu giá: Ai đủ điều kiện?

    Nhà đất

    Sở Nông nghiệp và Môi trường TP. Đà Nẵng đang lấy ý kiến đối với dự thảo Quyết định quy định điều kiện, trình tự, thủ tục thẩm định giao đất ở không đấu giá quyền sử dụng đất cho cá nhân, trong đó làm rõ đối tượng, tiêu chí xét duyệt và thứ tự ưu tiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về động thái của Nga tại Ukraine
    Thế giới

    Mỹ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về động thái của Nga tại Ukraine

    Thế giới

    Mục tiêu chính của Mỹ là giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine và khôi phục sự ổn định chiến lược trong quan hệ với Nga, cựu chuyên gia phân tích của CIA, Ray McGovern nhận định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giới trẻ xuýt xoa trước vẻ đẹp tựa thiên đường của đồi hoa hướng dương xứ Nghệ
    Xã hội

    Giới trẻ xuýt xoa trước vẻ đẹp tựa thiên đường của đồi hoa hướng dương xứ Nghệ

    Xã hội

    Mới đây, những video và hình ảnh về đồi hoa hướng dương ở Nghệ An trở nên viral khắp mạng xã hội với số lượt xem lên tới hàng chục nghìn. Thậm chí, có người xuýt xoa rằng khung cảnh chẳng khác gì được tạo nên từ AI (trí tuệ nhân tạo), hoặc từ thiên đường bước ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý do khiến 'Avatar 3' thu gần 100 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu tại Việt Nam
    Văn hóa - Giải trí

    Lý do khiến "Avatar 3" thu gần 100 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu tại Việt Nam

    Văn hóa - Giải trí

    Chỉ sau hai ngày "Avatar 3: Lửa và tro tàn" đã nhanh chóng tiến sát mốc 100 tỷ đồng doanh thu, bao gồm cả suất chiếu sớm và lượng vé đặt trước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dấu ấn 57 năm Tập đoàn Vinaseed: Từ nhiệm vụ quốc gia đến kiến tạo ngành công nghiệp hạt giống
    Nhà nông

    Dấu ấn 57 năm Tập đoàn Vinaseed: Từ nhiệm vụ quốc gia đến kiến tạo ngành công nghiệp hạt giống

    Nhà nông

    Sau 57 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed - tiền thân là Công ty Cổ phần Giống cây trồng trung ương) đã đi qua nhiều giai đoạn lịch sử của nền nông nghiệp Việt Nam. Cuộc gặp của các thế hệ lãnh đạo không dừng ở việc nhìn lại chặng đường đã qua, mà là dịp để doanh nghiệp xác lập rõ hơn con đường phát triển trong giai đoạn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra quy hoạch di sản Tràng An ở Ninh Bình
    Văn hóa - Giải trí

    Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra quy hoạch di sản Tràng An ở Ninh Bình
    6

    Văn hóa - Giải trí

    Ngày 21/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính cùng Đoàn công tác đã có buổi làm việc và khảo sát thực địa tại tỉnh Ninh Bình nhằm rà soát Đồ án Quy hoạch bảo quản, tu bổ và phục hồi Danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt Tràng An - Tam Cốc - Bích Động đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên giữ chức vụ mới tại Quốc hội
    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên giữ chức vụ mới tại Quốc hội

    Tin tức

    Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, giữ chức Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Ưu tú Lan Anh nói lý do từng không cho học trò đi thi hát
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú Lan Anh nói lý do từng không cho học trò đi thi hát

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú Lan Anh chia sẻ lý do không cho học trò Nguyễn Phương Anh tham gia các cuộc thi ca hát trong nước ở thời điểm sớm hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin nóng 21/12: AFC họp về cầu thủ nhập tịch “lậu” của Malaysia
    Thể thao

    Tin nóng 21/12: AFC họp về cầu thủ nhập tịch “lậu” của Malaysia

    Thể thao

    AFC họp về cầu thủ nhập tịch “lậu” của Malaysia; HLV Liverpool cập nhật chấn thương của Isak; ĐT futsal Việt Nam về nước sau SEA Games 33, hướng tới VCK futsal châu Á 2026; Trở lại châu Âu, Thiago Silva cập bến đỗ bất ngờ; M.U nợ hơn 1 tỷ USD.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng “chốt” số lượng người hoạt động không chuyên trách toàn thành phố
    Tin tức

    Đà Nẵng “chốt” số lượng người hoạt động không chuyên trách toàn thành phố

    Tin tức

    HĐND TP Đà Nẵng vừa ban hành Nghị quyết số 52/NQ-HĐND, quyết định tổng số 9.046 người hoạt động không chuyên trách tại thôn, tổ dân phố trên địa bàn, đồng thời tiếp tục áp dụng các quy định hiện hành về mức phụ cấp và giao UBND TP tổ chức triển khai, điều chỉnh phù hợp thực tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm
    Pháp luật

    Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm

    Pháp luật

    Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Tuấn Vũ (SN 2006; thường trú tại: xã Tu Vũ, tỉnh Phú Thọ).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khoảnh khắc nào khiến HLV Kim Sang-sik muốn 'độn thổ' tại SEA Games 33?
    Thể thao

    Khoảnh khắc nào khiến HLV Kim Sang-sik muốn "độn thổ" tại SEA Games 33?

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik thừa nhận "muốn độn thổ" khi U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn 0-2. Ông hé lộ bí quyết tâm lý giúp học trò ngược dòng giành HCV SEA Games 33 đầy cảm xúc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Họ đã bắt đầu giữ lại tên lửa': Ông Zelensky đau đớn vì bị phương Tây bỏ rơi
    Thế giới

    "Họ đã bắt đầu giữ lại tên lửa": Ông Zelensky đau đớn vì bị phương Tây bỏ rơi

    Thế giới

    Tổng thống Zelensky tuyên bố, các đối tác châu Âu của Ukraine đang bắt đầu “giữ lại” tên lửa phòng không cho chính mình thay vì viện trợ cho Ukraine vì bị Nga đe dọa, theo Ukrinform.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối nhiều đối tượng để chống Nhà nước Việt Nam
    Pháp luật

    Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối nhiều đối tượng để chống Nhà nước Việt Nam

    Pháp luật

    Thời gian gần đây, Lê Trung Khoa bị cáo buộc móc nối, câu kết với nhiều đối tượng phản động khác như Vũ Quốc Phương, Vũ Quốc Dụng, Nguyễn Văn Đài... công khai tiến hành các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trường hợp nào được giảm 70% tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở?
    Bạn đọc

    Trường hợp nào được giảm 70% tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở?

    Bạn đọc

    Chuyển mục đích từ đất nông nghiệp sang đất ở được giảm 70% chỉ áp dụng đối với trường hợp đất vườn, ao, đất nông nghiệp trong cùng thửa đất có đất ở được xác định khi công nhận quyền sử dụng đất mà chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ NSƯT có dòng dõi hoàng tộc mừng con tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, ái nữ cao nhất nhà, thi môn nào cũng xuất sắc
    Văn hóa - Giải trí

    Nữ NSƯT có dòng dõi hoàng tộc mừng con tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, ái nữ cao nhất nhà, thi môn nào cũng xuất sắc

    Văn hóa - Giải trí

    Nữ NSƯT Minh Trang vừa đăng bài viết chúc mừng thành tích học tập của con gái duy nhất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải mã 'công thức làm giàu' của người dân xã vùng cao Bản Lầu, Lào Cai
    Nhà nông

    Giải mã "công thức làm giàu" của người dân xã vùng cao Bản Lầu, Lào Cai

    Nhà nông

    Quy hoạch vùng trồng bài bản, lựa chọn cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng và đẩy mạnh liên kết tiêu thụ là cách xã Bản Lầu (tỉnh Lào Cai) đưa nông sản thoát khỏi cảnh "được mùa, mất giá". Với hàng nghìn hecta chè, dứa, chuối, vùng đất biên giới này đang khẳng định hướng đi đúng đắn trong phát triển nông nghiệp hàng hóa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo gì trong tổng kết ngành Công Thương năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026?
    Kinh tế

    Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo gì trong tổng kết ngành Công Thương năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026?

    Kinh tế

    Phát biểu tại Hội nghị tổng kết của Bộ Công Thương mới đây, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh xây dựng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tham gia sâu vào các khâu sản xuất của tập đoàn lớn, doanh nghiệp FDI; tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm phụ thuộc nguồn cung bên ngoài.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học: Giải pháp xanh cho nông nghiệp Đà Nẵng
    Nhà nông

    Chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học: Giải pháp xanh cho nông nghiệp Đà Nẵng

    Nhà nông

    Trong thời gian qua, Trung tâm Khuyến nông TP Đà Nẵng (thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường) đã triển khai nhiều mô hình chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chăn nuôi, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và từng bước hướng đến nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: Phát huy tinh thần 'Một đội ngũ - Một mục tiêu'
    Tin tức

    Chủ tịch Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: Phát huy tinh thần "Một đội ngũ - Một mục tiêu"

    Tin tức

    Ngày 20/12, ông Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Petrovietnam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải tìm hướng thoát nghèo từ chuyển đổi cơ cấu cây trồng
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Sín Chải tìm hướng thoát nghèo từ chuyển đổi cơ cấu cây trồng

    Điện Biên Hôm Nay

    Xã Sín Chải, là một trong những địa phương có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt bậc nhất của tỉnh Điện Biên. Đất sản xuất manh mún, chủ yếu là núi đá tai mèo, giao thông cách trở khiến đời sống của đồng bào các dân tộc nơi đây gặp vô vàn khó khăn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan phá hủy
    14

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan  phá hủy

    2

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác, cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác,  cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    3

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    4

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    5

    Giá vàng hôm nay 19/12: Thế giới lập đỉnh cao nhất mọi thời đại, trong nước tiếp đà tăng

    Giá vàng hôm nay 19/12: Thế giới lập đỉnh cao nhất mọi thời đại, trong nước tiếp đà tăng
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media