Chủ đề nóng

Bước sang năm Tân Sửu, 3 con giáp phú quý vây quanh, tình duyên viên mãn

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ năm, ngày 18/02/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm Tân Sửu đến, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, tài vận, vận khí tăng vọt, trời ban nhân duyên vượng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thìn

(Bài Tết Âm) Bước sang năm Tân Sửu, 3 con giáp phú quý vây quanh, tình duyên viên mãn - Ảnh 1.

Bước sang năm Tân Sửu, vận khí của người tuổi Thìn ngày càng mạnh. (Ảnh minh họa)

Người cầm tinh con giáp Thìn được biết đến là con giáp có tài năng, trí tuệ hơn người. Không những thế, bạn còn là người có tấm lòng bao dung, nhân hậu và ngay thẳng. Người tuổi này nhiều tham vọng, giàu ý chí vươn lên và không chịu sống an phận thủ thường.

Bước sang năm Tân Sửu, vận khí của người tuổi Thìn ngày càng mạnh. Được Thần Tài để mắt, tài vận, công danh của con giáp này đều vượng hơn so với năm Canh Tý. Người tuổi này nếu làm kinh doanh buôn bán thì chốt được nhiều đơn hàng, ký được nhiều hợp đồng, phát tài phát lộc nhanh chóng. 

Không những thế, con giáp này cũng nâng đỡ những người ở xung quanh mình trong sự nghiệp.

Người tuổi Thìn giàu lòng trắc ẩn, bạn ít cười nhưng lại rơi nước mắt khi nhìn thấy người khác gặp chuyện khốn khó. Bạn luôn âm thầm làm việc thiện, không phải vì danh hay lợi. Làm nhiều việc thiện nên người tuổi Thìn về sau cũng nhận nhiều phúc báo.

Đường công danh hanh thông, đường tình duyên của con giáp này trong năm Tân Sửu cũng rất vượng. Đôi lứa yêu nhau thì thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Những người còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia trong năm Tân Sửu.

Con giáp Tuổi Tỵ

(Bài Tết Âm) Bước sang năm Tân Sửu, 3 con giáp phú quý vây quanh, tình duyên viên mãn - Ảnh 2.

Bước sang năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ có tài vận hanh thông, vận thế ngày càng vượng phát. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Tỵ được biết đến với tính cách giản dị, hoà đồng và dễ gần. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, đi đâu cũng có bạn bè. Một trong những điểm nổi bật khác ở người tuổi này là bạn rất kiên trì. 

Trong cuộc sống cũng như công việc, dù bao nhiêu khó khăn cũng không làm bạn nản lòng, nhụt chí.

Bước sang năm Tân Sửu, người tuổi Tỵ có tài vận hanh thông, vận thế ngày càng vượng phát. Sang năm nay, con giáp có dự định làm ăn, đầu tư thì nên tiến hành sớm vì tài vận của bạn rất tốt, mưu sự ắt thành. 

Người làm công ăn lương thì sẽ sớm được cất nhắc thăng chức, tăng lương. Tóm lại, nhiều tin vui sẽ gõ cửa người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu này.

Con giáp tuổi Thân

(Bài Tết Âm) Bước sang năm Tân Sửu, 3 con giáp phú quý vây quanh, tình duyên viên mãn - Ảnh 3.

Bước sang năm Tân Sửu, người tuổi Thân có vận quý nhân rất vượng. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Thân được biết đến là con giáp thông minh, tài trí hơn người. Bất cứ khi nào nhận được các cơ hội, bạn đều cố gắng hết sức để đạt được thành công. Bước sang năm Tân Sửu, người tuổi Thân có vận quý nhân rất vượng. 

Quý nhân là người hiểu được tài năng, phẩm chất của bạn nên sẽ mang đến cho bạn những cơ hội thuận lợi để phát triển khả năng. Nếu nắm bắt được những cơ hội này, người tuổi Thân kiếm về bộn tiền, tha hồ hưởng tài lộc, phú quý.

Trong năm nay, đường tình duyên của con giáp này cũng rất xuôi thuận. Người đã có đôi có cặp dự báo có hỷ sự, tin vui mang thai. Người còn độc thân cũng sớm tìm được một bờ vai chia sẻ.

Tuy nhiên, trong năm nay, sức khoẻ của con giáp này không được tốt, bạn cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tiêu hoá. Ngoài ra, làm việc quá sức cũng khiến bạn dễ bị đau mỏi vai gáy, suy nhược cơ thể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem