Chủ đề nóng

Cháu gọi bạn đến nhà ném mìn trả thù dì ruột

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Do có mâu thuẫn về việc phân chia tài sản, đất đai, Minh đã đến nhà dì ruột là chị Đinh Thị Hồng đfể gây sự, sau đó gọi bạn đến bàn cách trả thù, ném mìn tự tạo vào nhà chị Hồng .
Bình luận 0

Ngày 19.4, Công an tỉnh Đăk Nông cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Công Minh (SN 1991, trú tại thôn 1, xã Quảng Tín, huyện ĐăkRlấp) và Nguyễn Như Phong (SN 1990, trú tại bon Srê Ú, xã ĐăkNia, thị xã Gia Nghĩa) về hành vi giết người.

Ngày 13.4, do có mâu thuẫn về việc phân chia tài sản, đất đai, Minh đã đến nhà dì ruột là chị Đinh Thị Hồng (ở thôn 1, xã Quảng Tín) gây sự. Sau khi xô xát, Minh đã gọi Phong đến cùng nhau bàn kế hoạch trả thù gia đình chị Hồng. Phong đã gọi thêm 2 người bạn nữa mang theo mìn tự chế đến nhà Minh.

Sau đó cả 4 người đến nhà chị Hồng dùng bóng đèn tuýp đánh anh Hòa (chồng chị Hồng). Minh và Phong châm lửa quả mìn mang theo ném vào nhà. Mìn nổ khiến toàn bộ tài sản trong phòng chị Hồng hư hỏng, rất may không xảy ra thương vong. Sau khi gây án cả 4 đối tượng bỏ trốn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem