Chủ đề nóng

Chiêu làm hòa với chồng cao tay, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 29/07/2020 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ chồng son Kim Đào, Hoàng Thiện có chiêu giữ cho tình cảm luôn bền chặt, giận mấy cũng chẳng mấy chốc mà làm hòa, vô cùng đơn giản, dễ áp dụng.
Bình luận 0

Đến với chương trình Vợ chồng son tập 361 là cặp đôi Đoàn Thị Kim Đào (26 tuổi, quản lý công ty luật) và chồng – Tạ Hoàng Thiện (30 tuổi, nhân viên của vợ). Hai người quen nhau khi Thiện còn làm giảng viên và Đào là sinh viên năm 3. Đào có điện thoại của Thiện từ bạn, với mục đích gọi cho anh để "xin một suất dạy thêm", tuy nhiên mục đích không thành vì giọng xin xỏ "lấc cấc" quá. 

Nhưng vô tình Đào vẫn kết bạn với Thiện trên zalo. Và trong 1 lần "nhắn tin dạo" cho đỡ buồn, Thiện đã nhắn trúng cô sinh viên mặc đồng phục trường mình. Dù chỉ quen biết qua nhắn tin nhưng thái độ nghiêm túc, ân cần của Thiện đã khiến Đào xiêu lòng. 

"Tối nào anh ấy cũng nhắn tin cho em, mà tối nào bận là nhắn lại anh đi có việc này, việc kia, không nhắn tin được. Thái độ đó khiến em cảm thấy mình được trân trọng, quý giá lắm", Đào kể.  

Thiện đã sẵn sàng bỏ việc giảng viên để về phụ giúp công việc cho vợ khi cô cần

Hai vợ chồng đã yêu nhau được 3 năm thì cưới. Nhưng khoản thời gian đó, Đào cũng đã dọn về sống chung với Thiện. Khi biết chuyện, bố Đào đã rất buồn. 

“Khi cha biết, cha giận và buồn em lắm luôn. Khuya đêm cha nhắn tin cho em nói: “Cha giận, cha buồn con, cha khóc”. Sau rồi cha nói rằng: “Thôi cưới thì cưới đi chứ đừng như vậy”, Kim Đào kể lại.

Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - Ảnh 3.

Chiêu làm hòa với chồng, giận mấy cuối cùng cũng ôm dính lấy nhau, mười lần trúng cả mười  - Ảnh 3.


Biết con gái sống thử với thầy giáo, người cha nhắn một tin khiến con gái áy náy khôn xiết - Ảnh 5.

Hai vợ chồng cưới nhau được 2 năm. Đào rất biết ơn sự hy sinh của chồng dành cho mình khi anh đã bỏ công việc giảng viên để về làm công ty với mình, cho mình làm lãnh đạo còn anh chỉ làm nhân viên. Mục đích của anh là thời gian tới khi vợ có bầu, sinh con thì anh sẽ giúp cô chăm lo cho công ty còn cô giành thời gian chăm sóc con và nghỉ ngơi. 

Duy chỉ có "tật xấu" đáng yêu của chồng khiến cô còn chưa hài lòng là anh ngăn nắp, kỹ tính mọi thứ nhưng riêng tất thì vứt lung tung. 

Còn Thiện thấy vợ hay cáu, nhất là vào buổi tối. Tuy nhiên, cô lại có "chiêu" khiến vợ chồng không bao giờ giận nhau được lâu. Đó là việc khi ngủ mặc quần áo "quá ít". Do đó, khi hai vợ chồng lên giường là giận nhau mỗi đứa quay về một hướng, nhưng chả biết lúc nào lại đã quay ra ôm chặt lấy nhau. Thiện cười xòa khi "tố" về tật đi ngủ mặc ít vải của vợ. 

MC Hồng Vân cũng gật gù: Chiêu đó thì vợ chồng trẻ khó lòng mà giận nhau được. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem