Chủ đề nóng

Chồng lưu số điện thoại của gái gọi trẻ đẹp với mục đích "lạ đời"

Thứ sáu, ngày 10/07/2020 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tìm số này trên Google, tôi tá hỏa khi biết đây là số điện thoại của 1 gái gọi với tên My My, 20 tuổi. Trên mạng, cô này đăng tải nhiều ảnh khỏa thân ở tư thế khiêu khích nhằm "câu khách".
Bình luận 0

Tôi năm nay 38 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 10 năm nay và có 2 con. Cuộc sống của vợ chồng tôi từ bấy đến giờ khá hạnh phúc, kinh tế ổn định. Chồng tôi sau nhiều năm làm nhân viên, anh đã tự mở một cửa hàng bán đèn trang trí, doanh thu khá tốt. 

Suốt từng ấy năm sống với nhau, tôi thấy chồng là người giản dị, không thích rượu chè, bù khú. Ngoài thời gian đi làm, anh thích về nhà cùng tôi nấu ăn, chăm con. Ngày cuối tuần, anh ít khi đi nhậu nhoẹt cùng bạn bè mà thường ở nhà hoặc dẫn vợ con đi chơi. Tôi tự hào về chồng mình ở nhiều điểm.

 Vừa rồi, mẹ chồng tôi phát hiện mắc ung thư tụy. Vì phát hiện ở giai đoạn muộn, khối u đã di căn nhiều nơi nên mẹ chồng tôi qua đời chỉ sau 6 tháng phát hiện bệnh. Sau cái chết của mẹ, chồng tôi buồn bã, suy sụp và gầy đi nhiều. Anh bắt đầu học thiền, đi chùa, đi làm thiện nguyện đúng theo di nguyện của mẹ chồng tôi.

Chồng lưu số điện thoại của gái gọi trẻ đẹp 20 tuổi với mục đích "lạ đời" - Ảnh 1.

Suốt từng ấy năm sống với nhau, tôi thấy chồng là người giản dị, không thích rượu chè, bù khú.

Dạo này, tôi thấy chồng ít ở cửa hàng mà hay đi làm thiện nguyện. Tôi cũng vui lây vì tinh thần của anh có vẻ khá hơn. Hôm đó, chồng tôi đi ăn tân gia của người bạn thân. Anh uống quá chén nên say bí tỉ. Về đến nhà, anh lăn ra ngủ say như chết. 

Đến khoảng 2 giờ chiều, tôi thấy điện thoại của anh réo inh ỏi, tên người gọi là Em My TN. Sau đó, có tin nhắn đến với nội dung: "Anh đến chưa? Mọi người đang chờ anh đấy!"

Được một lúc, số điện thoại đó lại gọi vào số của chồng. Tôi nhấc máy thì đầu dây bên kia vang lên một giọng nữ thánh thót: "Anh Thành (chồng tôi), có đó không hả chị?"

"Anh Thành đang ngủ. Cô gọi có việc gì không?", tôi đáp.

"Nếu anh Thành dậy thì chị nhắn anh ấy gọi lại ngay cho em nhé!", người đó nói.

Tôi cảm thấy bực bội khi thấy phụ nữ với cái tên lạ gọi đến cho chồng. Chồng tôi không có bà con họ hàng hay bạn bè nào tên là My cả. Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin về số điện thoại này trên mạng. 

Tìm số này trên Google, tôi tá hỏa khi biết đây là số điện thoại của 1 gái gọi với tên My My, 20 tuổi. Trên mạng, cô này đăng tải nhiều ảnh khỏa thân ở tư thế khiêu khích nhằm "câu khách".

Phát hiện chồng qua lại với gái gọi, tôi gọi chồng dậy để hỏi chuyện. Thấy tôi giận dữ, chồng tôi chỉ ôn tồn đáp. "Anh với cô ấy quen nhau qua hội thiện nguyện. Chuyện cô ấy làm gái bán hoa anh cũng mới chỉ biết mấy hôm nay thôi. Cô ấy thân với anh nên hay gọi anh đi làm tinh nguyện cùng chứ không như em nghĩ đâu."

"Em không tin. Anh nói thế ai tin được. Anh qua lại với gái bán hoa. Anh phản bội mẹ con em!", tôi khóc.

Chồng lưu số điện thoại của gái gọi trẻ đẹp 20 tuổi với mục đích "lạ đời" - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn khăng khăng rằng mối quan hệ của anh với cô gái bán hoa kia là hoàn toàn trong sáng

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn khăng khăng rằng mối quan hệ của anh với cô gái bán hoa kia là hoàn toàn trong sáng. Chồng tôi bảo không ai cấm gái bán hoa làm thiện nguyện cả. Anh với cô ấy đi với nhau chỉ với mục đích "làm tình nguyện" thôi. Anh sẵn sàng gọi cô ấy đến nhà tôi để đối chất!

Tôi với chồng vì chuyện này mà cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt suốt cả tuần nay. Tôi trách chồng phản bội vợ con, chồng lại trách tôi không tin anh ấy. Theo mọi người, mối quan hệ của chồng tôi với cô gái bán hoa đó có thể là trong sáng được hay không?


Bằng Yến
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem