Chủ đề nóng

Chủ tịch tỉnh Bình Định tặng bằng khen cho 5 người giúp nông dân xóa nghèo

Thăng Bình Chủ nhật, ngày 11/04/2021 18:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
5 nông dân ở huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định, giúp đỡ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho người lao động.
Bình luận 0

Ngày 11/4, UBND tỉnh Bình Định vừa có Quyết định tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các nông dân thuộc huyện Hoài Ân.

Chủ tịch Bình Định tặng bằng khen cho 5 người giúp nông dân "xóa nghèo" - Ảnh 1.

Ông nông dân Nguyễn Hữu Oanh đang chăm sóc vườn chè Gò Loi.

Theo đó, các nông dân được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng bằng khen gồm: ông Lê Công Thưởng - Hội viên nông dân thôn Năng An (xã Ân Tín); ông Phạm Đình Độ - Hội viên nông dân thôn Long Mỹ (xã Ân Mỹ); ông Nguyễn Hữu Oanh - Hội viên nông dân thôn Tân Thịnh (xã Ân Tường Tây); bà Trần Thị Thanh Hường - Hội viên nông dân thôn Đại Định (xã Ân Mỹ) và bà Võ Thị Bích Thảo - Hội viên nông dân thôn Phú Văn (xã Ân Thạnh).

Theo UBND tỉnh Bình Định, những nông dân trên đã có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định, giúp đỡ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho người lao động từ năm 2019 đến năm 2020.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem