×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Chiến dịch Quang Trung
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Hội và Cuộc sống
    • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
    • Tin hoạt động hội
    • Lắng nghe Nông dân
    • Đời sống Nông thôn
    • Chân dung cán bộ Hội
    • Kinh tế tập thể
    • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Danviet.vn
    • Hội và Cuộc sống
    • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
    • Tin hoạt động hội
    • Lắng nghe Nông dân
    • Đời sống Nông thôn
    • Chân dung cán bộ Hội
    • Kinh tế tập thể
    • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    Thứ tư, ngày 20/08/2025 15:49 GMT+7

    Chủ tịch UBND TP.Hà Nội thăm, động viên khối diễu hành Nông dân Việt Nam trong buổi hợp luyện đầu tiên

    + aA -
    Đức Thịnh Thứ tư, ngày 20/08/2025 15:49 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Sáng ngày 20/8, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trong buổi hợp luyện đầu tiên cùng 12 Khối diễu binh, diễu hành khác, khối “Nông dân Việt Nam” đã vinh dự được đón đồng chí Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, cùng các lãnh đạo thành phố đến thăm, động viên.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Chân dung nông dân là ông chủ nhà thùng nước mắm Phú Quốc, tỉnh An Giang được đề cử nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ
    • Hội Nông dân Việt Nam ban hành công văn triển khai chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về việc khắc phục hậu quả mưa lũ
    • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam: Nơi ký ức và niềm tự hào hội tụ

    Từ sáng sớm ngày 20/8, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, hàng ngàn thành viên thuộc các khối diễu binh, diễu hành tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã có mặt sẵn sàng cho buổi hợp luyện quan trọng.

    Đây là lần đầu tiên các khối quần chúng hợp luyện với nhau sau thời gian tập luyện riêng. Buổi hợp luyện có 13 khối đi, các khối xếp hình, xếp chữ trên khán đài và dưới sân.

    Trong số 13 khối đi có: Khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, khối đại diện 54 dân tộc Việt Nam, khối Cựu chiến binh Việt Nam, khối Cựu Công an nhân dân, khối Công nhân Việt Nam, khối Nông dân Việt Nam, khối Trí thức Việt Nam, khối Doanh nhân Việt Nam, khối Phụ nữ, khối đồng bào Việt Nam ở nước ngoài, khối Thanh niên, khối Văn hóa thể thao, khối Báo chí cách mạng Việt Nam.

    Nổi bật giữa đội ngũ hùng hậu là khối diễu hành “Nông dân Việt Nam”, với những gương mặt rắn rỏi, mộc mạc nhưng ánh lên niềm tự hào và ý chí quyết tâm. Họ là những đại diện ưu tú, tạm gác lại công việc đồng áng thường nhật để thực hiện nhiệm vụ quốc gia cao cả.

    Khối diễu hành Nông dân Việt Nam tham gia hợp luyện tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sáng ngày 20/8. 

    Anh Phạm Văn Nghệ - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Thuận An chia sẻ: "Được tham gia vào Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, là một niềm vinh dự, tự hào rất lớn đối với cá nhân tôi. Sự kiện là dấu ấn lịch sử trọng đại của đất nước - vì vậy, với tinh thần quyết tâm cao nhất, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao".

    Trong không khí trang trọng và khẩn trương đó, khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thành phố. Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã ân cần đi thăm hỏi từng thành viên trong khối. Với những tình cảm thân tình và nồng hậu, đồng chí Chủ tịch lắng nghe tâm tư, chia sẻ về những khó khăn và động viên tinh thần cán bộ, hội viên nông dân đang tham gia luyện tập.

    Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã ân cần đi thăm hỏi từng thành viên trong khối diễu hành Nông dân Việt Nam. 

    Như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn, những người nông dân quên đi hết những vất vả, mệt nhọc của buổi tập luyện dưới nắng. Niềm vui và niềm tự hào hiện rõ trên từng gương mặt người nông dân Việt Nam, biến thao trường thành một ngày hội của sự đoàn kết và quyết tâm.

    Cũng trong chuyến thăm này, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, thay mặt đoàn công tác trao những phần quà ý nghĩa để động viên, cổ vũ tinh thần cho các thành viên của khối.

    Việc khối Nông dân Việt Nam tham gia diễu hành trong một sự kiện trọng đại của đất nước mang một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Hình ảnh khối nông dân đi đầu, trong đội ngũ chỉnh tề, mạnh mẽ là sự tái hiện và khẳng định vị thế của giai cấp nông dân trong lịch sử dân tộc. Từ quá khứ "con trâu đi trước, cái cày theo sau", người nông dân Việt Nam ngày nay đang vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật, trở thành lực lượng nòng cốt trong việc đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.

    Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tặng quà khối diễu hành Nông dân Việt Nam.

    Thường xuyên có mặt đồng hành cùng với Khối diễu hành Nông dân Việt Nam tham gia các buổi tập luyện, bà Lưu Thị Thu – Phó trưởng ban Công tác nông dân, Hội Nông dân TP Hà Nội cho biết: Để có được những bước chân đều, khỏe và đẹp trong đội hình, các thành viên đã phải trải qua một quá trình khổ luyện. Mỗi ngày, dù nắng hay mưa, Khối diễu hành Nông dân Việt Nam vẫn miệt mài trên sân tập, thực hiện hàng ngàn lần các động tác tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác và đồng đều tuyệt đối. Sự vất vả của buổi tập luyện hôm nay chính là minh chứng cho ý chí kiên cường, không quản ngại khó khăn của người nông dân Việt Nam.

    Trong những ngày tới, Khối diễu hành Nông dân Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để xứng đáng là đại diện cho hàng chục triệu nông dân trên cả nước, mang hình ảnh, khí thế và tinh thần của nông dân Việt Nam thời đại mới vào lễ đài trong ngày trọng đại sắp tới.

    Trong những ngày qua, dù nắng hay mưa, Khối diễu hành Nông dân Việt Nam tích cực miệt mài trên sân tập luyện sẵn sàng chuẩn bị Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. 

    Trước đó, tại buổi tập luyện đầu tiên của Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam”, 180 cán bộ, hội viên nông dân vinh dự được đón đồng chí Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đến gặp mặt, động viên.

    Để động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, hội viên nông dân Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng chí Lương Quốc Đoàn trao tặng phần quà của Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Ảnh: Minh Ngọc

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Quốc Đoàn bày tỏ sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin tới Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” - đây phải là khối thực sự tiêu biểu - đại diện cho cán bộ, hội viên nông dân cả nước tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

    Đồng chí Lương Quốc Đoàn đề nghị Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” phải hết sức cố gắng, nỗ lực tập luyện, khắc phục khó khăn, thể hiện trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” phải tạo được đội hình tiêu biểu, ghi dấu ấn trong thời điểm lịch sử của đất nước, dân tộc.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Đã tìm ra 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc, 32 Nhà khoa học của nhà nông năm 2025

    Đã tìm ra 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc, 32 Nhà khoa học của nhà nông năm 2025

    Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” tại Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9: Vinh dự, tự hào được tham gia sự kiện trọng đại

    Khối diễu hành “Nông dân Việt Nam” tại Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9: Vinh dự, tự hào được tham gia sự kiện trọng đại

    Chi hội, tổ hội thuộc Hội Nông dân đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang (mới) nêu ý kiến về công tác Hội và đời sống hội viên

    Chi hội, tổ hội thuộc Hội Nông dân đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang (mới) nêu ý kiến về công tác Hội và đời sống hội viên

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Diễu hành A80
    • Nông dân Việt Nam
    • Hội Nông dân
    • Chủ tịch UBND TP Hà Nội
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Hơn 18 triệu lượt người cam kết 'nói không' với thực phẩm bẩn: Dấu ấn 5 năm phối hợp giữa Chính phủ và các Hội đoàn thể

    Hơn 18 triệu lượt người cam kết "nói không" với thực phẩm bẩn: Dấu ấn 5 năm phối hợp giữa Chính phủ và các Hội đoàn thể

    Dấu ấn Hội Nông dân trong chương trình phối hợp giữa Chính phủ với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ về sản xuất an toàn

    Dấu ấn Hội Nông dân trong chương trình phối hợp giữa Chính phủ với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ về sản xuất an toàn

    Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam: Xây dựng nông dân Huế hiện đại, làm chủ công nghệ và kinh tế số

    Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam: Xây dựng nông dân Huế hiện đại, làm chủ công nghệ và kinh tế số
    9

    Ông Trần Quý Hùng giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Điện Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030

    Ông Trần Quý Hùng giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Điện Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030

    Ông Hoàng Xuân Giao tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ

    Ông Hoàng Xuân Giao tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ

    Tín dụng chính sách của Chính phủ đang giúp đồng bào dân tộc thiểu số ở Phú Thọ tạo việc làm, tăng thu nhập

    Tín dụng chính sách của Chính phủ đang giúp đồng bào dân tộc thiểu số ở Phú Thọ tạo việc làm, tăng thu nhập

    Phó Chủ tịch BCH TƯ Hội NDVN Nguyễn Xuân Định nêu 5 vấn đề xây dựng Hội Nông dân Phú Thọ vững mạnh

    Phó Chủ tịch BCH TƯ Hội NDVN Nguyễn Xuân Định nêu 5 vấn đề xây dựng Hội Nông dân Phú Thọ vững mạnh

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Đẩy mạnh đối ngoại nhân dân, TP.HCM tổ chức đại hội hợp nhất Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia 3 tỉnh, thành
    Chuyển động Sài Gòn

    Đẩy mạnh đối ngoại nhân dân, TP.HCM tổ chức đại hội hợp nhất Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia 3 tỉnh, thành

    Chuyển động Sài Gòn

    Sự kiện hợp nhất các tổ chức hữu nghị Việt Nam – Campuchia từ 3 địa phương thành một đầu mối duy nhất tại TP.HCM không chỉ là bước đi chiến lược trong việc tinh gọn bộ máy; tạo ra xung lực mới để thắt chặt tình láng giềng giữa nhân dân 2 nước trong nhiệm kỳ 2025 - 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dòng tiền hôm nay (25/12): Đảo chiều, 2 cổ phiếu trụ rơi thẳng từ trần xuống sàn kéo VN-Index giảm sâu
    Kinh tế

    Dòng tiền hôm nay (25/12): Đảo chiều, 2 cổ phiếu trụ rơi thẳng từ trần xuống sàn kéo VN-Index giảm sâu

    Kinh tế

    Thị trường chứng khoán hôm nay ghi nhận một phiên giao dịch đầy cảm xúc, bất ngờ và đau tim. Sau nhịp tăng hưng phấn ở phiên sáng, có thời điểm VN-Index vươn lên vượt mốc 1.800 điểm, thị trường bất ngờ chịu áp lực bán trong phiên chiều, trong đó bộ ba cổ phiếu họ Vingroup đồng loạt giảm sàn, trở thành lực kéo chính khiến chỉ số lao dốc nhanh chóng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại rau mùa đông giòn ngọt, giúp giải độc, dưỡng phổi, thanh lọc gan, xào tỏi thơm phức, ngon tuyệt
    Gia đình

    Loại rau mùa đông giòn ngọt, giúp giải độc, dưỡng phổi, thanh lọc gan, xào tỏi thơm phức, ngon tuyệt

    Gia đình

    Vào mùa đông, hãy ăn nhiều loại rau này. Nó giàu vitamin (A, C, K, nhóm B) và khoáng chất (canxi, sắt, magie, kali), chất xơ và chất chống oxy hóa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    FECON ở đâu trong làn song đầu tư hạ tầng giai đoạn 2025 – 2025?
    Doanh nghiệp

    FECON ở đâu trong làn song đầu tư hạ tầng giai đoạn 2025 – 2025?

    Doanh nghiệp

    Nhìn từ các dự án metro và đường sắt mà Công ty Cổ phần FECON đã và đang tham gia, có thể thấy doanh nghiệp này nằm trong nhóm nhà thầu Việt có lợi thế ở “phần lõi” của hạ tầng hiện đại – nền móng và công trình ngầm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    VEAM - Hành trình hội nhập và phát triển toàn diện
    Kinh tế

    VEAM - Hành trình hội nhập và phát triển toàn diện

    Kinh tế

    Trong suốt hơn 35 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) đã không ngừng khẳng định vị thế của mình, trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo và máy nông nghiệp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải mã trend hát karaoke 'Sống một kiếp người bình an là được'
    Văn hóa - Giải trí

    Giải mã trend hát karaoke "Sống một kiếp người bình an là được"

    Văn hóa - Giải trí

    Giai điệu vui tươi giúp đoạn nhạc “Sống một kiếp người bình an là được” nhanh chóng trở thành xu hướng karaoke được yêu thích trong những ngày cuối năm 2025. Cầu thủ Bích Thùy cũng theo "trend" này hút gần 11 triệu lượt xem trên TikTok.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khu kinh tế Ninh Cơ gồm những xã nào?
    Kinh tế

    Khu kinh tế Ninh Cơ gồm những xã nào?

    Kinh tế

    Khu kinh tế Ninh Cơ được quy hoạch trở thành khu kinh tế ven biển tổng hợp, đa ngành, đa chức năng, giữ vai trò động lực phát triển mới của tỉnh Nam Định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cao thủ nào trong kiếm hiệp Kim Dung có đồ đệ gây chấn động võ lâm nhưng bị 'xóa sổ'?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Cao thủ nào trong kiếm hiệp Kim Dung có đồ đệ gây chấn động võ lâm nhưng bị "xóa sổ"?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Vị cao thủ này trong kiếm hiệp Kim Dung là ai?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cổ phiếu bất động sản 'họ' Vingroup đồng loạt giảm sâu, VN-Index 'bay' gần 40 điểm sau ATC
    Nhà đất

    Cổ phiếu bất động sản 'họ' Vingroup đồng loạt giảm sâu, VN-Index 'bay' gần 40 điểm sau ATC

    Nhà đất

    Phiên giao dịch 25/12 chứng kiến cú lao dốc mạnh của nhóm cổ phiếu bất động sản khi bộ ba VIC, VHM, VRE đồng loạt giảm sâu, kéo chỉ số ngành “rơi tự do” và khiến VN-Index mất gần 40 điểm trong ít phút cuối phiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CT6 Kiến Hưng và câu chuyện xây vượt quy hoạch của đại gia Lê Thanh Thản
    Nhà đất

    CT6 Kiến Hưng và câu chuyện xây vượt quy hoạch của đại gia Lê Thanh Thản

    Nhà đất

    Việc ông Lê Thanh Thản bị truy tố trong vụ CT6 Kiến Hưng khiến những khuất tất kéo dài tại dự án này một lần nữa bị “xới” lại, từ sai phạm xây dựng vượt quy hoạch đến hệ lụy pháp lý và nỗi lo an cư của hàng trăm hộ dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Học sinh dân tộc thiểu số, khuyết tật được hỗ trợ đến 1,2 triệu đồng mỗi tháng
    Xã hội

    Đà Nẵng: Học sinh dân tộc thiểu số, khuyết tật được hỗ trợ đến 1,2 triệu đồng mỗi tháng

    Xã hội

    Với chính sách mới vừa được ban hành, HĐND TP.Đà Nẵng quyết định hỗ trợ tiền ăn, học tập và kinh phí nấu ăn cho các cơ sở giáo dục, nhằm bảo đảm điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và người khuyết tật trên địa bàn TP.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Năm 2026, thực hiện Nghị quyết 57 phải chuyển ngay sang 'tăng tốc'
    Kinh tế

    Năm 2026, thực hiện Nghị quyết 57 phải chuyển ngay sang "tăng tốc"

    Kinh tế

    Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, năm 2025 chúng ta hoàn thành giai đoạn "khởi động, chạy đà", năm 2026 phải chuyển ngay sang "tăng tốc". Điều quyết định trong giai đoạn này là năng lực tổ chức thực hiện, là kỷ luật hành động, là kết quả đầu ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện gì đang xảy ra với “trung vệ thép” Janclesio 1m96?
    Thể thao

    Chuyện gì đang xảy ra với “trung vệ thép” Janclesio 1m96?

    Thể thao

    Janclesio là một trong những trung vệ tên tuổi tại V.League nhiều năm qua. Thế nhưng anh lại đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn tại Ninh Bình FC khi không được ra sân thi đấu phút nào từ đầu mùa giải đến nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố các đối tượng thu gom, xử lý heo có dấu hiệu bệnh ở Khánh Hòa để bán ra ngoài thị trường
    Pháp luật

    Khởi tố các đối tượng thu gom, xử lý heo có dấu hiệu bệnh ở Khánh Hòa để bán ra ngoài thị trường

    Pháp luật

    Liên quan đến vụ giết mổ heo có dấu hiệu bệnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 7 bị can về hành vi “Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    10 sự kiện thế giới rung chuyển năm 2025: Quyền lực dịch chuyển, xung đột lan rộng
    Thế giới

    10 sự kiện thế giới rung chuyển năm 2025: Quyền lực dịch chuyển, xung đột lan rộng

    Thế giới

    10 sự kiện thế giới - từ sự trở lại của Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng, những nỗ lực nhằm chấm dứt chiến sự ở Gaza, Ukraine, cho tới cơn sốt AI, BRICS nổi lên... năm 2025 đã chứng kiến những chuyển động sâu sắc làm rung chuyển trật tự toàn cầu. 10 sự kiện thế giới rung chuyển năm 2025 dưới đây không chỉ phản ánh một thế giới đầy bất ổn, mà còn phơi bày xu hướng dịch chuyển quyền lực và những rạn nứt ngày càng rõ nét trong quan hệ quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nước mua rất nhiều gạo của Việt Nam vừa tuyên bố tự chủ được hai loại lương thực rất quan trọng, đó là gì?
    Nhà nông

    Nước mua rất nhiều gạo của Việt Nam vừa tuyên bố tự chủ được hai loại lương thực rất quan trọng, đó là gì?

    Nhà nông

    Năm 2025, nước mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam trong năm 2024 đạt cột cột mốc lịch sử khi tự túc hoàn toàn cả gạo và ngô, chấm dứt nhập khẩu hai mặt hàng lương thực chủ lực này, trong khi Philippines cũng dự kiến giảm lượng gạo nhập khẩu trong năm 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    10 năm Vinmec Central Park: Từ bệnh viện quốc tế đến khát vọng kiến tạo mô hình “y học dựa trên giá trị”
    Y tế

    10 năm Vinmec Central Park: Từ bệnh viện quốc tế đến khát vọng kiến tạo mô hình “y học dựa trên giá trị”

    Y tế

    Ngày 26/12, Vinmec Central Park chính thức mở cửa đón những bệnh nhân đầu tiên. Sau 10 năm, Vinmec Central Park đã khẳng định được vị thế của một “bệnh viện quốc tế” đúng nghĩa ngay tại TP.HCM và liên tiếp chinh phục những giới hạn mới. Khi thập kỷ phát triển tiếp theo mở ra, bệnh viện hướng tới một mục tiêu lớn hơn: Kiến tạo mô hình “y học dựa trên giá trị”, nơi y học hiện đại song hành cùng giá trị nhân văn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ đoạn hành doanh nghiệp, buộc đưa tiền hối lộ tại Cục Quản lý lao động ngoài nước
    Pháp luật

    Thủ đoạn hành doanh nghiệp, buộc đưa tiền hối lộ tại Cục Quản lý lao động ngoài nước

    Pháp luật

    Phía điều tra cáo buộc cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan và Cục trưởng Tống Hải Nam có hành vi “ngâm hồ sơ”, hành doanh nghiệp để buộc họ đưa hối lộ, “bôi trơn” trong quá trình cấp giấy phép xuất khẩu lao động. Cả hai hiện đã nộp lại tiền hưởng lợi bất chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá xăng dầu hôm nay 25/12: Chốt xăng dầu các loại lao dốc mạnh sau 3 phiên giảm liên tiếp
    Kinh tế

    Giá xăng dầu hôm nay 25/12: Chốt xăng dầu các loại lao dốc mạnh sau 3 phiên giảm liên tiếp

    Kinh tế

    Đúng như dự đoán, giá xăng dầu bán lẻ tại phiên điều hành hôm nay 25/12 tiếp tục giảm mạnh, liên tiếp lần thứ 3 chỉ trong 1 tháng nay, mức giảm thấp nhất từ 210 đồng đến cao nhất hơn 600 đồng/lít, tuỳ loại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quảng Trị: Lợi dụng giấy phép khai thác cát để “rút ruột” khoáng sản trái phép, thu lợi hơn 1 tỷ đồng
    Pháp luật

    Quảng Trị: Lợi dụng giấy phép khai thác cát để “rút ruột” khoáng sản trái phép, thu lợi hơn 1 tỷ đồng

    Pháp luật

    Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện hai đối tượng lợi dụng hoạt động khai thác cát được cấp phép để khai thác khoáng sản ngoài phạm vi cho phép, với tổng khối lượng lớn, ước tính thu lợi bất hợp pháp hơn 1 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân duy nhất biểu diễn chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ XI là ai?
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân duy nhất biểu diễn chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ XI là ai?

    Văn hóa - Giải trí

    Trung Đức là Nghệ sĩ Nhân dân duy nhất biểu diễn trong chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ XI.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Truyền thông đưa tin các quan chức Ba Lan cố gắng chiếm giữ tòa nhà lãnh sự quán Nga
    Thế giới

    Truyền thông đưa tin các quan chức Ba Lan cố gắng chiếm giữ tòa nhà lãnh sự quán Nga

    Thế giới

    Theo Polsat đưa tin, các quan chức từ Gdansk, Ba Lan, đã cố gắng chiếm giữ tòa nhà Tổng Lãnh sự quán Nga, nhưng không được phép vào bên trong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trung tâm thương mại lắp kính 'tự trong suốt' ở nhà vệ sinh để phát hiện người hút thuốc
    Xã hội

    Trung tâm thương mại lắp kính "tự trong suốt" ở nhà vệ sinh để phát hiện người hút thuốc

    Xã hội

    Một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc đã lắp loại kính đặc biệt trên cửa các buồng vệ sinh nam, có khả năng chuyển sang trạng thái trong suốt khi phát hiện người hút thuốc bên trong, động thái này nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người phụ nữ tử vong nghi do điện giật tại sạp hàng ở xã Tân Thông Hội
    Chuyển động Sài Gòn

    Người phụ nữ tử vong nghi do điện giật tại sạp hàng ở xã Tân Thông Hội

    Chuyển động Sài Gòn

    Đang chuẩn bị hàng hóa vào sáng sớm, người phụ nữ 49 tuổi bất ngờ ngã gục khi chạm tay vào cột mái che của sạp hàng trên đường Lê Minh Nhựt, xã Tân Thông Hội, TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nghè Đông Tác: Người mang khí tiết kẻ sĩ Bắc Hà thời ly loạn
    Đông Tây - Kim Cổ

    Ông Nghè Đông Tác: Người mang khí tiết kẻ sĩ Bắc Hà thời ly loạn

    Đông Tây - Kim Cổ

    Giữa bối cảnh đất nước xảy ra biến động chính trị và xâm lăng ngoại bang, ông Nghè Đông Tác - Tiến sĩ Nguyễn Văn Lý vẫn giữ khí tiết thanh cao, giáo hóa hậu sinh, can gián vua khỏi sai lầm, trọn vẹn đạo lý, xứng đáng là một kẻ sĩ Bắc Hà.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nâng tầm hạt gạo miền Tây: Từ cánh đồng giảm phát thải đến đòn bẩy tài chính Agribank
    Doanh nghiệp

    Nâng tầm hạt gạo miền Tây: Từ cánh đồng giảm phát thải đến đòn bẩy tài chính Agribank

    Doanh nghiệp

    Giai đoạn 2024 - 2025 ghi dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của lúa gạo Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) khi Đề án một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp chính thức lan tỏa mạnh mẽ. Tại Cần Thơ, sự cộng hưởng giữa tư duy sản xuất xanh của người nông dân và dòng vốn tiếp sức kịp thời từ Agribank đang tạo nên những giá trị vượt bậc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản tiếp tục bị truy tố trong vụ án CT6 Kiến Hưng
    Nhà đất

    "Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản tiếp tục bị truy tố trong vụ án CT6 Kiến Hưng

    Nhà đất

    Sau nhiều năm điều tra, vụ chung cư CT6 Kiến Hưng quay lại điểm xuất phát khi Viện KSND TP. Hà Nội ban hành cáo trạng truy tố ông Lê Thanh Thản cùng các bị can liên quan, chuẩn bị đưa vụ án ra xét xử.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vingroup rút đăng ký đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
    Kinh tế

    Vingroup rút đăng ký đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

    Kinh tế

    Ngày 25/12 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã chính thức đệ trình Chính phủ công văn xin rút đăng ký đầu tư dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, nhằm tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng và năng lượng trọng điểm, như dự án Khu đô thị thể thao Olympic và sân vận động cấp quốc gia Trống Đồng, các tuyến đường sắt tốc độ cao Bến Thành – Cần Giờ và Hà Nội – Quảng Ninh…

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long: Xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh từ những mô hình nông sản sạch, nông nghiệp xanh
    Nhà nông

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long: Xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh từ những mô hình nông sản sạch, nông nghiệp xanh

    Nhà nông

    Phát biểu kết luận tại Hội nghị Tổng kết Chương trình phối hợp số 01 giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long nhấn mạnh, an toàn thực phẩm là yếu tố then chốt để xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh. Phó Thủ tướng yêu cầu trong giai đoạn tới, cần tập trung vào chuyển đổi số, siết chặt khâu bảo quản, vận chuyển và xã hội hóa nguồn lực giám sát.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 18 triệu lượt người cam kết 'nói không' với thực phẩm bẩn: Dấu ấn 5 năm phối hợp giữa Chính phủ và các Hội đoàn thể
    Ảnh

    Hơn 18 triệu lượt người cam kết "nói không" với thực phẩm bẩn: Dấu ấn 5 năm phối hợp giữa Chính phủ và các Hội đoàn thể

    Ảnh

    Sau 5 năm triển khai quyết liệt, Chương trình phối hợp số 01 giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tạo ra một "làn sóng" thay đổi nhận thức mạnh mẽ. Hơn 18 triệu lượt hội viên, nông dân và phụ nữ đã được lan tỏa tinh thần sản xuất, kinh doanh nông sản chất lượng, an toàn, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu đã quyết định không tịch thu tài sản của Nga, nhưng thiệt hại đã xảy ra
    4

    Châu Âu đã quyết định không tịch thu tài sản của Nga, nhưng thiệt hại đã xảy ra

    2

    Tin tối (24/12): HLV Park Hang-seo tái xuất, dẫn dắt U22 Indonesia?

    Tin tối (24/12): HLV Park Hang-seo tái xuất, dẫn dắt U22 Indonesia?

    3

    Tình báo Nga phát hiện giới tinh hoa Ukraine chuẩn bị chạy trốn ra nước ngoài sau sự sụp đổ không thể tránh khỏi

    Tình báo Nga phát hiện giới tinh hoa Ukraine chuẩn bị chạy trốn ra nước ngoài sau sự sụp đổ không thể tránh khỏi

    4

    Lương hưu từ 1/1/2026 tăng bao nhiêu phần trăm?

    Lương hưu từ 1/1/2026 tăng bao nhiêu phần trăm?

    5

    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng

    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media