Chủ đề nóng

Clip: Cận cảnh con cá cờ khủng nặng 5 tạ, hơn chục người khiêng của ngư dân Quảng Trị

Ngọc Vũ - Lâm Phương Chủ nhật, ngày 21/03/2021 13:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một ngư dân tỉnh Quảng Trị vừa đánh bắt được con cá cờ nặng hơn 5 tạ. Sau khi hơn chục người "vật vã" chuyển lên bờ, con cá này được bán với giá 40 triệu đồng.
Bình luận 0

Clip: Ngư dân Quảng Trị bắt được con cá cờ nặng hơn 5 tạ, bán giá “khủng”

Ngày 21/3, UBND xã Gio Hải, huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) xác nhận ngư dân trên địa bàn vừa đánh bắt được con cá cờ nặng hơn 5 tạ. Ngư dân may mắn đó là ông Bùi Đình Thuỷ (SN 1959, trú tại thôn 4, xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). 

Ông Thuỷ cho biết, ngày 10/3 ông cùng 5 thuyền viên lên con tàu 600CV, biển số QT 90709 TS ra khơi, đánh bắt bằng lưới rê sù ở vùng biển cách đảo Cồn Cỏ về phía Đông khoảng 40 hải lý. Đến ngày 15/3, đội tàu của ông kéo lưới lên thì phát hiện con cá cờ rất to mắc lưới. Phải rất vất cả, đội tàu của ông Thủy mới kéo được con cá cờ có cân nặng “khủng” lên tàu. 

Đến ngày 18/3, tàu ông Thuỷ cập bờ. Con cá cờ dài khoảng 3,5 mét, bề ngang từ kỳ lưng đến bụng dài 90cm được đặt lên bàn cân, nặng 5,5 tạ, bán với giá 40 triệu đồng trước sự trầm trồ của mọi người. 

Ông Thuỷ cho biết, đây là lần đầu tiên trong đời ông đánh bắt được con cá nặng như vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem