Chủ đề nóng

Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch

P.V Thứ ba, ngày 01/09/2020 11:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ và trao tặng 120.000 sản phẩm sữa đến đại diện từ các tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Đây là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch "Dinh dưỡng yêu thương - Chung tay chia sẻ" mà Cô Gái Hà Lan đã khởi xướng từ tháng 4 vừa qua khi Việt Nam thực hiện giãn cách toàn xã hội. Trong bối cảnh toàn quốc đang nỗ lực "Chống dịch như chống giặc", đặc biệt là TP. Đà Nẵng, nơi đã và đang phải hứng chịu những ảnh hưởng rất lớn từ đợt bùng phát dịch thứ hai. Nhãn hàng muốn thể hiện tấm lòng thương về miền Trung thông qua các hoạt động hỗ trợ thiết thực, nhằm chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh tại một trong những tâm dịch lớn trên cả nước.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Bà Hoàng Thị Thu Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty FrieslandCampina và nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã luôn quan tâm, đồng hành cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

"Phụ nữ, trẻ em và những người già neo đơn là những người dễ bị tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19 này. Chính vì vậy, chương trình chung tay chia sẻ mà Cô Gái Hà Lan cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng thực hiện vừa qua càng đáng trân trọng hơn bao giờ hết", bà Hương nói.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.
Cô Gái Hà Lan tiếp tục hỗ trợ 120.000 sản phẩm sữa đến tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.

 

Tuy hiện nay dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, gây nhiều khó khăn cho đời sống người dân cả nước, nhưng vượt trên tất cả những khó khăn đó, Cô Gái Hà Lan với những nỗ lực trong chương trình "Dinh dưỡng yêu thương - Chung tay chia sẻ" đã và đang mang nhiều hoạt động ý nghĩa đến các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Chương trình này đang viết tiếp truyền thống trách nhiệm xã hội và triết lý nhân văn được FrieslandCampina gìn giữ và phát triển trên toàn cầu trong suốt gần 150 năm qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem