Chủ đề nóng

Cô gái từng từ chối sự giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà vì mải mê yêu đương giờ ra sao?

P.N (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 07/08/2020 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là một giọng ca trẻ hiếm hoi được Hồ Ngọc Hà đích thân mời về công ty đào tạo, Gigi Hương Giang lại từ chối vì tình yêu.
Bình luận 0

Mới đây, Gigi Hương Giang trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng bằng MV "Khi người con gái cô đơn". Cô từng nhận được sự quan tâm của công chúng sau khi tham gia Giọng hát Việt 2012, trở thành một mảnh ghép trong đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Đến năm 2018, Gigi Hương Giang một lần nữa trở lại với cuộc thi này và là một thành viên trong đội huấn luyện viên Lam Trường.

Cô gái từng từ chối sự giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà vì tình giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà từng ngỏ lời muốn giúp đỡ Gigi Hương Giang.

Được biết, Gigi Hương Giang là giọng ca hiếm hoi được đích thân "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà mời về công ty để đào tạo, hỗ trợ phát triển sự nghiệp dù chương trình năm đó mới diễn ra được hai vòng thi.

Nhưng thời điểm đó, Gigi Hương Giang mải mê yêu đương và bạn trai không ủng hộ cô theo con đường này. Vì thế, cô từ bỏ cơ hội đến với mình. Nữ ca sĩ tâm sự: "Ngày đấy, chị Hồ Ngọc Hà nói rất nhiều, thậm chí còn mắng nhưng tôi vẫn cố chấp đâm đầu vào yêu. Có thể do bản tính của tôi như vậy và phải đến khi nhận ra mình sai, mình thất bại rồi thì tôi mới hiểu ra được vấn đề".

Cô gái từng từ chối sự giúp đỡ của Hồ Ngọc Hà vì tình giờ ra sao? - Ảnh 2.

Gigi Hương Giang.

Đến nay, khi nhìn lại quá khứ, Gigi Hương Giang nhận định khi còn trẻ, chưa có trải nghiệm, có nhiều cơ hội nên cô không biết trân trọng và làm tốt nhất những điều mình có thể. Cuộc tình khiến Gigi Hương Giang từ bỏ cơ hội được Hồ Ngọc Hà dẫn dắt, đào tạo để chạy theo không có một cái kết viên mãn. Tình yêu đổ vỡ, Gigi Hương Giang mất phương hướng, loay hoay mất vài năm mới ổn định được tinh thần.

Với lần trở lại này, Gigi Hương Giang nhận được sự hỗ trợ và động viên của bạn bè. Tuy gặp khó khăn về kinh tế nhưng cô tự nhủ sẽ cố gắng hơn nữa để có kinh phí đầu tư cho sản phẩm của mình thật chất lượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem