Chủ đề nóng

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 15/10/2020 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân, "cô vợ trời hành" của Công Vinh khiến dân mạng "dậy sóng" khi chính thức thông báo số tiền nhận được sau 2 ngày kêu gọi giúp đỡ miền Trung.
Bình luận 0
"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung - Ảnh 1.

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung.

 

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải bài viết công bố tổng số tiền cô kêu gọi quyên góp được trong 2 ngày đã lên đến 22 tỷ đồng. Hiện tại, "cô vợ trời hành" của Công Vinh đã có mặt ở Huế để trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ. "Tiên cần giúp đỡ như sau: Vào vùng sâu bên trong nên cũng cần một số người dân có thuyền hỗ trợ và dẫn mình vào. Có thể đón mình ở các điểm xe đi ngang qua. Nếu như vùng dân của các bạn đang bị ngập sâu cần giúp nha! Sau đó buổi trưa khoảng 12h, mình sẽ đi qua giáp ranh về Hải Lăng (Quảng Trị), cũng đang cần tiếp cận vùng sâu. Nếu bạn nào có thể đón để hướng dẫn mình đi sâu vào bên trong bằng thuyền để đỡ mất thời gian tìm kiếm khu dân ngập thì hãy cố gắng hỗ trợ mình.

Lạ nước lạ cái nhưng mình không sợ khó khăn đâu, các bạn cứ giúp mình nếu có thể. Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung. Tiên biết ơn nhiều lắm!", Thủy Tiên chia sẻ.

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung - Ảnh 2.

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung - Ảnh 3.

Thủy Tiên trực tiếp đến vùng bị ngập ở Huế để trao quà cho người dân.

Chuyến đi này của nữ ca sĩ không có ông xã Công Vinh đồng hành, do bận công việc. Trước đó, Công Vinh chỉ biết cầu nguyện và gọi Thủy Tiên là "cô vợ trời hành" khi tranh thủ lúc chồng đi làm đã đặt vé máy bay, một mình đến Huế để cứu trợ cho bà con miền Trung. "Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bà ấy thích là làm, đố ai cản được. Đêm qua, bà ấy thức đến 3-4h khuya, buổi sáng 6h đã dậy, mặt mày phờ phạc. Mình tức, mắng cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Nghĩ gì thì vừa thôi sức khỏe là quan trọng", ông xã của Thủy Tiên bày tỏ.

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh quyên góp tiền "khủng" sau 2 ngày kêu gọi giúp miền Trung - Ảnh 4.

Công Vinh cũng tiết lộ anh đã hẹn vợ tuần sau, khi nước rút, cả hai sẽ cùng đi. Nhưng cuối cùng, Thủy Tiên vẫn làm theo ý mình. Anh nói vui: "Có vợ trời hành nên trở tay không kịp".

Được biết, kế hoạch trong ngày 15/10 của Thủy Tiên sẽ đến các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của huyện Quảng Điền (Huế). Khoảng trưa cùng ngày, cô cùng nhóm của mình sẽ lên đường đến huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem