Chủ đề nóng

Con gái ông Truyền đã trả lại căn nhà ở TP.HCM

Thứ tư, ngày 10/12/2014 21:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, các thủ tục trả lại căn nhà số 105 Nguyễn Trọng Tuyển (phường 15, quận Phú Nhuận) đã hoàn tất. Gia đình bà Trần Thị Ngọc Huệ (con gái ông Trần Văn Truyền - nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ) đã bàn giao căn nhà cho các cơ quan chức năng.
Bình luận 0
Ngày 10.12, Sở Xây dựng TP cho biết, Sở này đã ban hành quyết định số 1386/QĐ-SXD-QLN&CS về việc thu hồi, hủy bỏ quyết định bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước và chuyển quyền sử dụng đất cho ông Bùi Đông Phương và bà Trần Thị Ngọc Huệ đối với căn nhà số 105 Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận.Gia đình bà Trần Thị Ngọc Huệ đã trả lại căn nhà số 105 Nguyễn Trọng Tuyển cho cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 8.12, gia đình bà Trần Thị Ngọc Huệ đã bàn giao căn nhà 105 Nguyễn Trọng Tuyển cho Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà thành phố.

Đồng thời, UBND quận Phú Nhuận đã ra quyết định thu hồi, hủy bỏ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền với đất số CH01112 ngày 13.7.2012 của căn nhà 105 Nguyễn Trọng Tuyển.

Sở Xây dựng cho biết, bà Trần Thị Ngọc Huệ đã trả nhà theo quy định và không đề cập đến việc hoàn trả chi phí mà gia đình bà Huệ đã sửa chữa căn nhà trên. Phía công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà thành phố sẽ làm thủ tục hoàn trả tiền mua nhà của gia đình bà Trần Thị Ngọc Huệ theo quy định.
(Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem