Chủ đề nóng

Công an tạm giữ 6 đối tượng có hành vi môi giới mại dâm, nuôi nhân viên nữ trả lương 30-40 triệu đồng/tháng

Chinh Hoàng Thứ hai, ngày 15/05/2023 13:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ 6 đối tượng có hành vi “môi giới mại dâm”. Những đối tượng này nuôi hơn 10 cô gái để chụp ảnh khiêu dâm, đăng trên các nhóm kín mời mua dâm, trả lương 30-40 triệu mỗi tháng.
Bình luận 0
Công an tạm giữ 6 đối tượng có hành vi môi giới mại dâm, nuôi nhân viên nữ trả lương 30-40 triệu đồng/tháng - Ảnh 1.

Tiếp viên nữ của Lâm Thị Thu Em bán dâm bị Công an quận 1 bắt quả tang. Ảnh: N.V

Ngày 15/5 Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đang tạm giữ 6 đối tượng gồm: Lâm Thị Thu Em (51 tuổi), Trần Thị Ý Quỳnh (33 tuổi), Tô Hải Sang (22 tuổi) và 3 người khác. 6 người này có hành vi "môi giới mại dâm".

Theo điều tra, Lâm Thị Thu Em nuôi hơn 10 nữ nhân viên, thuê người chụp ảnh khỏa thân, đăng ở các nhóm kín mời chào mua dâm. Thu Em thuê Quỳnh liên hệ với các lễ tân nhiều khách sạn để liên kết tạo thành đường dây khép kín. Mỗi lần có khách mua dâm, Thu Em điều các cô gái đi phục vụ với giá vài trăm nghìn đồng một lượt, riêng những người môi giới được tự nâng giá để lấy hoa hồng.

Cuối tháng 4, Công an quận 1 tiến hành kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, bắt quả tang 2 đối tượng nam nữ mua bán dâm. Đối tượng nữ thừa nhận nằm trong đường dây của Thu Em, đi khách với giá 1,1 triệu đồng một lần.

Khách mua dâm khai, trước đó được Sang và Quỳnh gửi một loạt hình ảnh khiêu dâm của các cô gái trẻ, kèm giá cả, để chọn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem