Chủ đề nóng

Công bố đặt tên đường Trịnh Công Sơn tại Hà Nội

Lan Anh Thứ bảy, ngày 22/08/2015 22:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Buổi lễ đặt tên đường Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức ngày 26.8 tại vườn hoa Lý Tự Trọng, quận Tây Hồ, Hà Nội, với sự tham dự của đại diện UBND quận Tây Hồ, Hội Nhạc sĩ, Hội Nhà văn, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam...
Bình luận 0

Trước đó, ngày 6.7 Hội đồng nhân dân TP.Hà Nội đã quyết định đặt tên đường Trịnh Công Sơn cho con đường mới mở ven hồ Tây. Con đường dài 900m, nối từ ngã ba ngõ 612 Lạc Long Quân đến dốc ngã ba đê Âu Cơ (quận Tây Hồ), được nhiều người xem là một trong những con đường lãng mạn và đẹp nhất thủ đô.

Theo gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trân trọng thịnh tình của người dân và chính quyền thủ đô đối với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tất cả thành viên trong gia đình hiện đang sống tại TP.HCM sẽ ra Hà Nội tham dự buổi lễ đặt tên đường. Cũng trong dịp này, sẽ có một buổi ra mắt chính thức chương trình Học bổng Âm nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM (28.8) nhằm hỗ trợ các tài năng âm nhạc Việt Nam cũng như cho các em có triệu chứng tự kỷ. 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem